2016 Scion tC

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Nguyên Scion giới thể thao coupe nhỏ gọn của nó trở lại vào năm 2004. Phiên bản hiện tại của tC Scion đang ở thế hệ thứ hai của mình, mà bắt đầu trở lại trong năm 2011. Tuy nhiên, các mô hình đã không đạt được kết quả kinh doanh dự kiến, buộc Toyota phải bắt đầu thế hệ thứ ba thậm chí sớm hơn so với kế hoạch. 2016 Scion tC sẽ được thiết kế lại hoàn toàn, và sẽ đánh dấu sự khởi đầu của thế hệ thứ ba. Với giới trẻ là khách hàng mục tiêu, Toyota sẽ làm cho một số sửa đổi đáng kể trên sắp tới Scion tC, nhưng các makeover không thể ảnh hưởng đến giá đáng kể.


Scion tC ngoại thất và nội thất

Tính đến đầu của thế hệ thứ hai, chúng tôi đã có một ấn tượng rằng Scion tC không ngừng phát triển. Sự thật là Toyota đã cố gắng để tìm một giải pháp để nâng cao doanh số, mà không có thay đổi lớn. Từ này không thành công, sản xuất ô tô Nhật Bản đã quyết định "kéo ra khẩu súng lớn", và làm một thiết kế lại. Những thay đổi sẽ làm cho một sự khác biệt trong mỗi phân đoạn của xe.
Những thay đổi bên ngoài sẽ dễ thấy nhất trên mặt trước của chiếc xe. Chúng ta có thể mong đợi sửa đổi hoàn toàn fascia phía trước. Thiết kế mới nướng, đèn pha reshaped, và cản xe sẽ có một số sự thay đổi đó sẽ được thực hiện trên các sắp tới 2016 Scion tC. Đuôi xe cũng sẽ được sửa đổi, trong đó sẽ bao gồm đèn hậu và cánh gió, mà sẽ ảnh hưởng đến khí động học của xe. Bánh xe đoái mới sẽ là "đóng băng trên bánh". 

Nội thất của 2016 Scion tC sẽ là khu vực tập trung nâng cấp, vì đây là "có vấn đề" một phần. Hầu hết các nhà phê bình đã được đạo diễn để vật liệu và tiếng ồn bên trong cabin. Các giải pháp sáng tạo của Toyota liên quan đến vấn đề tiếng ồn, và vật liệu làm bằng chất lượng cao hơn nên mang theo các khách hàng quay trở lại các showroom của Scion. Danh sách các tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn có thể sẽ được bổ sung thêm một số tính năng không thể tránh khỏi như camera chiếu hậu.

Scion tC động cơ và mpg

Hiệu suất của các tC mới sẽ được nâng cao là tốt. Mặc dù không có kỳ vọng về động cơ mới, động cơ Scion tC hiện tại có thể được nâng cấp. Nó là 2,5 lít inline động cơ bốn xi-lanh. Hiện nay đơn vị năng lượng này tạo ra 179 mã lực và 172 lb-ft mô-men xoắn, nhưng Toyota có thể nâng cao những giá với lửa đẩy năng lượng. Hộp có thể sẽ ở lại cùng. Điều này bao gồm hướng dẫn sử dụng và tự động 6 cấp speeders. Front-bánh xe truyền động nên vẫn còn, nhưng kể từ khi chúng tôi không có thông tin về nền tảng này, (cho dù nó sẽ được thay đổi hay không, để được chính xác) rất khó để chấp nhận sự thống truyền lực.
Nhiên liệu giá nền kinh tế của nó nên ở lại ít nhiều giống như đối với các mô hình hiện tại, mang số kha khá 23/31/26 mpg city / hwy / kết hợp. 

Scion tC giá và ngày phát hành

Ngày phát hành sẽ là một nơi nào đó trên đầu 2016. Giá thông số kỹ thuật không có sẵn, nhưng mới 2016 Scion tC không nên có giá cao hơn nhiều so với 20.000 $ giá cơ sở hiện nay.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments