Chevrolet Colorado VS 2015 Toyota Tacoma

Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015
Có một trận đấu lên, chúng tôi tự hào wil phân tích và so sánh các đặc điểm của cả hai lựa chọn. Đây là trận đấu lên 2015 Chevrolet Colorado VS 2015 Toyota Tacoma, và có nhớ rằng cả hai xe ô tô là những ví dụ tuyệt vời của sức mạnh tổng hợp giữa độ tin cậy truyền thống và đổi mới công nghệ. Có trong tâm trí, rằng văn bản này không phải phục vụ để quyết định thay bạn, nhưng để trình bày cho bạn những điều tốt và xấu về cả hai mô hình, do đó bạn có thể thấy nếu nó phù hợp với những gì bạn có giá trị nhất trong xe hơi.


Chevrolet Colorado VS 2015 Toyota Tacoma Exterior

Xét về thiết kế bên ngoài, nó là an toàn để nói rằng cả hai chiếc xe được tìm kiếm lớn và mạnh mẽ. Chevrolet Colorado được tự hào với một lưới tản nhiệt lớn với đèn pha thuôn dài hung hăng-tìm kiếm và đèn sương mù kín đáo trước đến nay chưa áp đặt cho phù hợp. Side và thiết kế phía sau đang theo cùng một khuôn mẫu cùng với các chi tiết phức tạp được thiết kế một cách cẩn thận. Toyota Tacoma mặt khác một môn thể thao thiết kế bên ngoài khá thanh lịch khi nói đến thể loại này của xe, với đèn pha nhiều hơn 3 chiều, lưới tản nhiệt nhỏ hơn đáng kể (so với cái mà Colorado có) và một máy hút thuận tiện ở giữa mui xe. Bên đang có dấu với bước chrome, gương chiếu hậu và tay nắm cửa mà cung cấp cho nó phong cách hơn.

Nội địa

Trong lĩnh vực này, có hệ thống thông tin giải trí Chevrolet rõ rệt hơn với một màn hình lớn ở phần giữa của bảng điều khiển, tay lái rộng và thay đổi. Toyota Tacoma sau này với ghế da, rất rộng rãi và nội thất thoải mái và một số chi tiết làm bằng gỗ chất lượng. Các hệ thống thông tin giải trí cũng có mặt ở Tacoma, mặc dù phải mất ít không gian hơn ở Colorado, đó có thể là một tốt hay điều xấu, tùy thuộc vào sở thích của người lái xe và hành khách.

Động cơ

Các đặc tính cơ của 2015 Chevy Colorado cho thấy nó sẽ chạy trên một 3.3L 88 mã lực I-8 l động cơ với một CVT 2 tốc độ với hệ thống truyền dẫn OD mà sử dụng khí diesel đó là hợp lý đối với tầm vóc của nó. 2015 Toyota Tacoma sẽ sử dụng một 3.8L I-8 l động cơ với 108 HP và 2 tốc độ với hệ thống truyền động CVT OD.

Việc phát hành năm 2015 Chevrolet Colorado đã được liệt kê cho tháng ba năm 2015 với giá từ $ 22.000 đến $ 26.000 trong đó là một tỷ lệ chi phí-lợi ích tốt. Mặt khác, 2015 Toyota Tacoma sẽ có mặt trên thị trường vào khoảng tháng 6 năm 2015 với giá từ $ 20,500 và $ 25,000 đó là cơ bản tình trạng tương tự như với Chevrolet Colorado.

Comments

0 comments
2015 Chevrolet Colorado động cơ bên ngoài mã lực nội thất giá Ngày phát hành Tacoma Toyota
Robert • 29 tháng 9 2014

& Larr; Previous Post
Next Post & rarr;Other post

All comments [ 0 ]


Your comments