Chevrolet Cruze - vũ khí mới trở lại trong hành động

Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015
Vài năm qua cố gắng để đạt được một chỗ đứng ở Malaysia Chevrolet hy vọng không kém cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường địa phương. Khoảng năm 2003, lần đầu tiên trong một trung tâm bán hàng Chevrolet nằm ở thị trấn Alor Setar, tôi đã dừng lại và nhìn thấy mô hình chính của họ là trên màn hình khi Chevrolet Optra.
 
Tôi có thể nói gì Optra là một mô hình thú vị trong phân khúc của nó, một chiếc sedan, thích hợp cho cả gia đình. Là một người đam mê xe Hardcore tôi đã mơ ước có một Optra hơn một Proton Waja.
Nhưng sau nhiều năm cố gắng để cạnh tranh với xe hơi Nhật Bản, Chevrolet đã phải chấp nhận sự đầu hàng. Các nhà phân phối thường xuyên trao đổi cho thấy sự yếu kém thực sự của Chevrolet. Giá đắt của phụ tùng thay thế, thiếu các trung tâm dịch vụ và các yếu tố nhạy cảm khác gây Chevrolet đã không thể ghi lại doanh thu khả quan cho mỗi mô hình của xe.

Một số mô hình Chevrolet tìm thấy là thú vị và thất bại trong việc thu hút sự chú ý của mọi người. Như đã biết, Malaysia giàu có để mua một chiếc xe mới, vấn đề là họ quá cầu kỳ và được cử tri thông minh. Chỉ có chiếc xe mà là thanh lịch, thời trang, tiết kiệm nhiên liệu, phụ tùng thay thế có sẵn, dịch vụ và đảm bảo hấp dẫn và hình ảnh được đánh giá cao chỉ có thể rút tiền ra khỏi túi của họ.
Chevrolet giờ đây đã trở lại sau một thời gian mà không có bất kỳ abscence xe mô hình thú vị trừ khi SUV Captiva. Với sự tự tin các nhà phân phối mới hơn và có lợi ích trong các Tập đoàn Naza, Chevrolet bảo lần này họ sẽ không thất bại.
Sự thành công của Kia và Peugeot trong tay của Naza không còn là một bí mật. Và bây giờ Chevrolet cũng chạm Naza vọng sẽ tăng doanh số bán xe của họ. Thời gian này để đến với một mô hình Chevrolet sedan hấp dẫn và cạnh tranh so với các mô hình trước đó Chevrolet Cruze.
Một mô hình được cho là giữa thành công ở thị trường nước ngoài, Chevrolet tin rằng mô hình sẽ có thể giành chiến thắng trong trái tim của người dân. Đặc trưng với một động cơ ECOTEC 1.8 lít và hộp số 6 cấp, không có mô hình khác là vô song.
ECOTEC động cơ 1,8 lít mang 140bhp của quyền lực và 176Nm so với đối thủ cạnh tranh của nó và quyền lực khác của nó đã được thỏa đáng. Bên ngoài của Cruze là phong cách nổi bật với đèn pha nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.
Các bảng điều khiển (dashboard) Cruze trông thực tế tương lai và hiện đại. Nội thất của Cruze cũng bật ra cho gia đình lớn của mình, thêm vào một khoang hành lý (boot) của một công suất 450 lít. Chevrolet Cruze được cung cấp giá RM98,767.60 (giá OTR).

Chevrolet Cruze sedan mô hình là một ví dụ về một tính năng hấp dẫn của châu Âu, nhưng câu hỏi bây giờ là: nó có thể cạnh tranh với các mô hình khác mà tiến chiếm lĩnh thị trường nội địa.
Trong số các đối thủ cạnh tranh chính là Honda Civic 1.8S Cruze, Toyota Altis, Nissan Sylphy, Naza Forte và Mitsubishi Lancer EX. Mặc dù giá chào bán Cruze rẻ hơn so với đối thủ của mình, ông có thể cưỡng lại mong muốn của người dân Malaysia, trong đó có sự tin tưởng Nhật Bản hơn xe sản xuất.
Có lẽ lần này Chevrolet thực sự hy vọng vào khả năng của các đối tác của họ về đoàn Naza để tiến hành một bất ngờ như đã làm trước đó cho thương hiệu Peugeot.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments