Ford Fiesta - một loạt xe nhỏ gọn

Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015
Ford Fiesta của Ford dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Malaysia sớm. Fiesta là một trong những mẫu xe nhỏ gọn của Ford trong đó có hai phiên bản hatchback và sedan. Ford Fiesta mà hầu hết sự chú ý chắc chắn là một phiên bản hatchback nhỏ gọn và quyến rũ. Ford Fiesta được dự kiến ​​sẽ được bán với giá giữa RM75k lên RM85k, giá hợp lý cho một chiếc xe nhỏ gọn là cạnh tranh với các thương hiệu khác, đặc biệt là những giá trên Honda Jazz RM100k.
 
Ford Fiesta là lợi thế của công nghệ hiện đại đã cung cấp như ESP kiểm soát ổn định, một hệ thống mà thường có thể được tìm thấy trong phân khúc sedan hạng sang D. Fiesta có động cơ 1,6 lít và một biến thể rẻ hơn có động cơ 1,4 lít. Các đối thủ cạnh tranh gần nhất với Fiesta nhưng hiếm khi nói về Mazda xe Mazda 2. Được biết đến như Ford và Mazda mô hình thường sản xuất những chiếc xe tương tự, nhưng các chi tiết kỹ thuật khác nhau. Mazda 2 đã được bán ra là chị em sinh đôi với Ford Fiesta Ford Fiesta nhưng trông quyến rũ hơn với bộ bodykit phong cách và thể thao hơn.

Ford Fiesta với thông số kỹ thuật bán hàng tại Malaysia hiện đang được trưng bày tại các Plaza Gurney, Penang và thời gian dự kiến ​​ra mắt chính thức là nhận được mô hình gần gũi hơn. Để biết thêm thông tin và tin tức mới nhất về Ford Fiesta, vui lòng truy cập trang Ford Fiesta Fan trên Facebook .
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments