Ford Ranger vs 2015 Toyota Hilux 2015

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015
Ford Ranger vs 2015 Toyota Hilux là những thương hiệu hàng đầu trong thể loại của họ. Việc so sánh là nhằm mục đích làm cho người đọc của chúng tôi cập nhật trong mọi khía cạnh và cũng để cho phép họ thực hiện một quyết định thông báo khi nói đến việc mua một trong những chiếc xe tải.
Dưới đây là những điểm so sánh khác nhau khi xem xét 2015 Toyota Hilux và 2015 xe tải Ford Ranger.

Ford Ranger vs 2015 Toyota Hilux thiết kế

Khi nói về thiết kế, 2015 Ford Ranger đi kèm rắn trên ngoại thất với thiết kế lại lưới tản nhiệt mạ crôm và một bộ đèn pha được thiết kế lại. Gần như có một makeover hoàn chỉnh của nội thất khi so với những người tiền nhiệm.
Có vật liệu mới cho cabin, bảng điều khiển và ghế. Với sự giúp đỡ của một YouCam công nghệ kích hoạt bằng giọng nói có thể làm cho bàn tay trả lời miễn phí cũng như quay số điện thoại.

Sự an toàn

Các tính năng an toàn bao gồm; Cảm biến đỗ xe phía sau, nghỉ khẩn cấp hỗ trợ, túi khí và hệ thống kiểm soát lực kéo.
Đối với năm 2015 Toyota Hilux, nó đã trải qua những thay đổi lớn trong thiết kế bên ngoài với sự tích hợp của công nghệ thế hệ thứ tám chỉ từ Toyota. Phía trước có bộ lưới tản nhiệt mới của chrome, cản và đèn pha.

Các nội thất có chất liệu mềm mại cũng như màu sắc mới. Các bảng điều khiển khoe khoang của một màn hình hiển thị 6,1 inch với Toyota Touch 2 hệ thống thông tin giải trí. Các tính năng an toàn bao gồm; hỗ trợ phanh, kiểm soát ổn định, kiểm soát lực kéo, camera quan sát phía sau và sáu túi khí.

Hiệu suất và thông số kỹ thuật

 Ford Ranger đi kèm sẵn trong bốn cấp độ trim, bao gồm các mức cắt XLT, XL, XLS và Wildtrack. Các cấu hình cabin cũng được thay đổi với các xe tải có đơn, đôi và Super.
 
Ford Ranger đi kèm với một sự lựa chọn của hai động cơ diesel để lựa chọn bao gồm; 1 là các 2.2L, động cơ 4 xi-lanh với khả năng sản xuất 147 HP và 276 pound mô-men xoắn.
Việc thứ 2 là 3.2L, động cơ 5 xi-lanh có khả năng sản xuất một con số khổng lồ 197HP và 347 pound mô-men xoắn. Ford Ranger có sáu tốc độ tự động cũng như hệ thống truyền dẫn sử dụng.

Mặt khác là 2015 Toyota Hilux đó có sẵn trong đơn, đôi và cấu hình cabin tắm cũng như có mức cắt khác nhau. Tương tự như các Ranger nó cũng đi kèm với một sự lựa chọn của hai động cơ diesel.
The 1st là động cơ 2.5L có khả năng sản xuất 144 HP và 253 pound trong khi mô-men xoắn đến 2 là động cơ 3L với khả năng sản xuất 171 HP và 253 pound mô-men xoắn.
Toyota Hilux đi kèm với một hệ thống tùy chọn 5 tốc độ truyền tải và 5 tốc độ hệ thống truyền dẫn sử dụng cũng như một RWD và 4WD cấu hình.

Ford Ranger vs 2015 Toyota Hilux hiệu quả nhiên liệu

Xét về mức tiêu thụ nhiên liệu, Hilux thua sau Ranger. Các Ranger cho hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu tốt nhất với mô hình động cơ diesel 2.2L RWD của nó. Động cơ sử dụng 31 mpg mà là tương đối tuyệt vời.
The all-wheel động cơ ổ đĩa bánh xe 3.2L sử dụng nhiên liệu hơn và lần lượt đưa ra một đánh giá hiệu quả nhiên liệu của 26 mpg.

Ngược lại, The Toyota Hilux sử dụng động cơ 2.5L RWD đưa ra một đánh giá của khoảng 32 mpg. Hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu giảm cùng với việc sử dụng các 3L mô hình ổ đĩa bốn bánh mà cho 27mpg.
Việc so sánh năm 2015 Ford Ranger vs 2015 Toyota Hilux là chặt chẽ với cả xe tải edging ra nhau trong hầu hết các thể loại. Chúng có đặc điểm chức năng phong phú với thiết kế lại thiết kế nội thất và ngoại thất. Do
Thông số kỹ thuật cũng như tiêu thụ nhiên liệu sau đó nó trở nên khó khăn đối với chúng tôi để lựa chọn tốt nhất từ ​​hai người.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments