GMC Canyon VS 2015 Toyota Tacoma 2015

Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015
Đối với tất cả các fan của thể loại xe này, chúng tôi đã chuẩn bị một matchup thú vị, với 2015 GMC Canyon VS 2015 Toyota Tacoma. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ chọn người chiến thắng, đó là vào bạn, như những người khác nhau có giá trị đặc điểm khác nhau trong chiếc xe khác nhau hoặc các loại xe. Điều này chỉ phục vụ để giúp bạn có được một bức tranh rõ ràng về tương đồng và khác biệt của hai mô hình này.

GMC Canyon VS 2015 Toyota Tacoma Exterior

Một điều hiển nhiên ở cái nhìn đầu tiên đó là mới 2015 GMC Canyon có một chi tiết bên ngoài hung hăng hơn và tính năng hơn so với Toyota Tacoma. Khi nói đến năm 2015 Toyota Tacoma, đặc điểm thiết kế là cản cơ thể màu, tay nắm cửa, gương, đèn sương mù trên V-6 biến thể. Canyon đã có rất nhiều phần chrome - bánh xe, lưới tản nhiệt, cản trước thấp hơn, ban chạy đó cung cấp cho nó một cái nhìn hào nhoáng.

Nội địa

Về mặt thiết kế nội thất, Canyon giữ lại một cái nhìn hơi sang trọng hơn Tacoma, với ghế ngồi có sưởi da, nâng cấp trim, khâu tương phản và lưng ghế nổi. Tacoma, mặc dù rất rộng rãi, không giống như rộng rãi hơn nhiều khi so với Canyon. Bảng điều khiển và tính năng của nó là trên cùng một mức độ trong cả hai mô hình.

GMC Canyon sẽ có một tám-inch đường chéo hệ thống thông tin giải trí màu / màn hình cảm ứng với các cổng USB và Wi-Fi hotspot, cải tiến điều hướng và Siri Eyes Chế độ miễn phí. 2015 Toyota Tacoma có một chín-inch LCD màn hình hệ thống / thông tin giải trí, radio HD, hệ thống âm thanh Bluetooth với sáu loa, các lệnh bằng giọng nói, USB và kết nối iPod, hệ thống định vị và nhiều goodies hơn.

Động cơ

Tacoma có hai tùy chọn động cơ - 4.0L V6 và 2.7L 4 xi-lanh. Các tùy chọn 2.7L có thể được nâng cấp với 4 × 4 và hệ thống hộp số tự động. Các tùy chọn 4.0L V6 có một năm tốc độ tự động tùy chọn hộp số và bộ siêu tăng áp TRD nâng cấp và có 236 HP. Canyon có 2.5L 4 xi-lanh tùy chọn động cơ xăng với 193 HP và một tùy chọn động cơ xăng 3.6L V6 (đó là hơi đắt hơn) mà tự hào có 302 HP. Đối với các hộp số, 6 cấp tự động là một lựa chọn tiêu chuẩn trong khi động cơ 4 xi-lanh có thể được nâng cấp với 6 cấp hộp số tay. Thông tin thêm về các tùy chọn động cơ diesel sẽ được công bố tại một thời điểm trong năm 2015.

Toyota Tacoma đã tung ra thị trường là một trong những dòng xe bán tải vững chắc nhất bao giờ hết trong phạm vi giá $ 17,875 trở lên. Cả giá cũng không phải là ngày phát hành cho năm 2015 GMC Canyon chưa được công bố nhưng nó được dự kiến ​​sẽ theo dõi chặt chẽ những Tacoma.
 
 


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments