Hyundai Sonata với một liên lạc của châu Âu

Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015
Mô hình của Hyundai Sonata được cho là điểm quyến rũ của thế hệ thứ tư, tôi đã được phát hành khoảng năm 2001 cho đến khi sản xuất của thế hệ thứ năm.
 
Với một hình thức như vậy mà mất hương vị của Jaguar, mô hình quan tâm đến ngày nay. Hơn nữa giá của một Sonata sử dụng là xấu đi đáng kể.
Sản lượng Sonata năm 2002 đến năm 2004 là có sẵn với giá khởi điểm là RM25k lên RM40K, đủ rẻ cho một chiếc xe đã được đưa vào loại sang trọng, chẳng hạn như Camry, Accord và Cefiro.

Thật không may giống như hầu hết các mô hình từ Hyundai, Sonata áp dụng từ thế hệ này mà vẫn thất bại trong việc thu hút nhiều người mua và đủ để chứng minh rằng Hyundai là lớp thứ hai của thương hiệu trong mắt mọi người.
Tuy nhiên, nhận thức tiêu cực của thương hiệu Hyundai có thể thay đổi đáng kể khi đầu năm nay Sonata thế hệ thứ sáu đã được đưa ra ở nước ta. Sonata mới không chỉ đem lại cho một cú sốc đối với khán giả thế giới ô tô trên toàn thế giới, nhưng cũng để nói về tất cả những người đam mê xe hơi ở khắp mọi nơi.
Với sự xuất hiện của một hoàn toàn khác nhau từ các mô hình trước đó, 2010 Sonata được cho là mô hình tốt nhất từng được sản xuất bởi Hyundai.
Mục tiêu để cạnh tranh trong một lớp D cạnh tranh, giá cả được đặt giữa RM135,888 và RM143,888 cho động cơ 2,0 lít sẽ là đối thủ quyết liệt nhất để xe sản xuất tại Nhật Bản và châu Âu.
Trong khi đối với các mô hình cấu hình cao với một động cơ 2.4 lít, giá đứng ở mức RM163,888, đủ sức cạnh tranh và sẽ gây khó khăn cho người mua từ chối tùy chọn của Sonata.
Sonata thế hệ thứ sáu này nhắc tôi về các mẫu xe của Mercedes CLS 350. Ngay từ cái nhìn đầu tiên năm 2010 Sonata là một liên lạc của xe ô tô châu Âu thực hiện.

Dường như Hyundai, một công ty ô tô của Hàn Quốc không bao giờ nhìn lại, nhưng di chuyển về phía trước với một vấn đề nhiều mô hình của chiếc xe mà chạy ra khỏi thói quen và triệt để hơn.
So với các mô hình Accent và Elantra ra mắt trước đó, Sonata thời gian này đã không thất vọng. Chú ý bây giờ là tập trung vào các mô hình Accent và Elantra sẽ xuất hiện sau đó.
Nhiều người không mong được sự xuất hiện của cả hai mô hình và hy vọng rằng tất cả các Hyundai Accent và Elantra sẽ xuất hiện trong bước chân của Sonata với một ngoại hình quyến rũ và cực đoan.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments