Hyundai Tiburon - loài rất hiếm korean xe thể thao

Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015
Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Hyundai Tiburon lần đầu tiên một người bạn và tôi, được cho là người giàu Kid có một doanh nghiệp mạnh trong Pulau Langkawi, lái xe một chiếc xe tuyệt vời là màu đỏ ở đây và ở đó để đánh dấu vị trí của tôi trong Sungai Petani.
 
Hyundai Tiburon là biển số ấn bản đầu tiên Langkawi, chỉ ra rằng có một chiếc xe có giá quá thấp khi không bị đánh thuế của chính phủ. Hà thất bại, cho đến nay không cần phải giả vờ Hyundai wow ... hehehe.
Trên thực tế nó là sự nhận thức của nhiều người hâm mộ của các thương hiệu xe hơi Hàn Quốc để nó vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000. Bây giờ tôi thấy Sonata 2010 khi tất cả mọi người đã choáng váng và chảy nước dãi, mà bạn sẽ kinh doanh xe ô tô cũ đã có sẵn.
Có phải là một bất ngờ nếu tôi nói Hyundai Tiburon, những loài không pulak xe ni, không bao giờ nghe bất cứ điều gì? Nếu bạn đã từng chơi game Need For Speed ​​Underground (NFSU) Ấn bản đầu tiên của đầu tiên, người ta phải biết mẫu xe này. Nếu tôi chơi SFU, tôi chỉ thích mặc Hyundai Tiburon V6 cung, robust'm, vui vẻ je có thể cạnh tranh với các Fairlady Z.

Không làm cho mọi người nghĩ lâu, Hyundai Tiburon là một chiếc xe 2 cửa thể thao từ Hyundai và khi thị trường một số nước, trong đó ở nước ta, tên của nó đã được thay đổi để tên Hyundai Coupe. Hyundai Tuscani là tên phổ biến nhất đối với mô hình 2 cửa thể thao.
Thế hệ đầu tiên Hyundai Tiburon Hyundai Coupe aka ban hành năm 1996-1999 (RD) và 1999-2001 (Rd2). Các thế hệ tiếp theo, phát hành trong 2002-2009 là một mô hình mà là đẹp hơn so với thế hệ đầu tiên, và tôi nhớ đến một mô hình mà tôi thấy xung quanh 2002 tại Light Industrial Area Sg. Lalang, Kedah.
Jugak lâu tôi nhận thấy rằng chiếc xe và ấn tượng đầu tiên của tôi là Hyundai đầu tiên đã đi một bước xa hơn để cạnh tranh với những mẫu xe thể thao được thực hiện tại Nhật Bản, nhưng vẫn còn xa và lạc hậu. Không có ý định coi thường thế hệ đầu tiên Hyundai Tiburon, trong thực tế nó là một mẫu xe thể thao 2 cửa mà làm cho tôi cười vì trong một hình dạng kỳ lạ như vậy. Một khi có sự hiện diện của một continues'm thế hệ thứ hai quan tâm đến phong cách thể thao hơn.
Hyundai Tiburon thế hệ thứ hai đi kèm với các biến thể khác nhau của động cơ và thông số kỹ thuật, phụ thuộc vào nước nó được bán trên thị trường. Động cơ được tích hợp sẵn bắt đầu từ 1,6 lít đến 2,7 lít V6. Động cơ V6 2.7 lít là công cụ mạnh mẽ nhất và Úc là một trong những quốc gia nơi nó được bán.

Hyundai Tiburon ở nước ta được biết đến với cái tên Hyundai Coupe có thể được coi là một mẫu xe thể thao ít được mong muốn. Đó là số không chắc chắn của bán hàng cho đến nay nhưng không phải Hyundai Coupe là không dễ dàng để xem, đặc biệt là mô hình thế hệ thứ hai.
Nếu bạn có ý định mua một phiên bản được áp dụng Hyundai Tiburon Malaysia với giá rẻ, giá korang thực sự may mắn của một Hyundai Tiburon áp dụng, đặc biệt là từ mô hình thế hệ đầu tiên là quá thấp. Thấp hơn nếu tính toán rằng nó là một chiếc xe thể thao 2 cửa.
Giá chào bán trên thị trường là giữa RM15k lên RM35k cho thế hệ đầu tiên, trong khi đối với các thế hệ thứ hai, họ là tương đối đắt tiền và nó là một mô hình của 'hiếm' mà khó tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng bán xe cũ.
Mudah.my cũng ở thế hệ thứ hai Hyundai Tiburon không cung cấp nhiều, chỉ có 1 đơn vị duy nhất được cung cấp bởi các chủ sở hữu với giá RM103,00.00. Tương tự như vậy, trong phiên bản tạp chí Motor Trader tháng bảy năm 2010, không có thế hệ thứ hai Hyundai Tiburon để bán.

Tôi nghĩ đôi khi, nếu bạn muốn có một chiếc Hyundai Tiburon? Nếu bạn đã cố gắng để làm một cái gì đó khác nhau và đang chán với Nhật Bản thực hiện chiếc xe thể thao hay nguồn gốc của DNA Nhật Bản, bạn có thể dùng tiền để mua nó.
Và đôi khi, nếu bạn mong đợi Hyundai Tiburon, đặc biệt là từ thế hệ đầu tiên sẽ làm cho người khác tôn trọng cho korang có một chiếc xe thể thao 2 cửa, tôi cảm thấy sai đám đông. Lái xe Proton Putra cảm thấy hình ảnh cao hơn so với hình ảnh của một thế hệ đầu tiên lái xe Hyundai Tiburon.
Nếu vẫn muốn có một thế hệ thứ hai Hyundai Tiburon, có nghĩa là đám đông là rất nhiều tiền để được chi tiêu. Có thể bạn có một Honda Integra hay là đã mệt mỏi của Mazda RX-8 trong chủ đề bởi vì quá chú ý đi lang thang bất cứ lúc nào sau đó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments