Jeep Wrangler Unlimited vs Toyota 4Runner TRD Pro 2015

Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015
Jeep Wrangler là một trong những loại xe off-road nổi tiếng nhất từng được chế tạo. Tính linh hoạt và khả năng để vượt qua mọi trở ngại của nó đã làm cho nó khá phổ biến và cũng là một trong những phương tiện hữu ích nhất từng được chế tạo. Các mảng các tính năng nó sử dụng là khá tuyệt vời và khả năng loại bỏ hoặc tách một số bộ phận, như các cửa ra vào và các panel mái, là một thiết kế rất thú vị từ một phần của Wrangler. Hôm nay chúng tôi có kiểm tra bổ sung giữa hai chiếc xe này 2014 Jeep Wrangler Unlimited vs Toyota 4Runner TRD Pro.


Jeep Wrangler Unlimited vs Toyota 4Runner TRD Pro

Jeep Wrangler cung cấp một chuyến đi ly kỳ trong hầu hết các loại địa hình nó đi ngược lại và các bộ phận hậu mãi được cung cấp mà được cung cấp cho chiếc xe này đã đẩy những chiếc xe jeep vào tỷ lệ huyền thoại. Mặt khác, trong năm 2015, Toyota đã quyết định phát hành 4Runner TRD Pro model mới của nó. Sự khác biệt từ các mô hình cũ là chiếc xe này là hơn hard-core. Một chiếc xe đã được chủ yếu là thực hiện cho mục đích off-road nhưng với một số lượng lớn hơn của sự thoải mái cho nó và nâng cấp công nghệ khổng lồ.

Phải mất một số kỹ thuật rất thông minh từ phần Toyota Racing Development để đến với những thiết kế dưới cuối cùng cho năm 2015 Toyota 4Runner TRD Pro xe, trong đó chắc chắn là một thanh cao hơn so với các mô hình Toyota trước. Nhưng làm thế nào chiếc xe này so sánh với huyền thoại Jeep Wrangler.

Jeep Wrangler Unlimited Ngoại thất và Thiết kế nội thất

Jeep Wrangler là một chiếc xe được xây dựng để mang lại cho bạn một chuyến đi vui vẻ ở ngoài trời. Các tính năng đặc biệt của chiếc xe này là các cửa ra vào và các tấm mái nhà có thể được gỡ bỏ ngay lập tức.
Điều này là rất hữu ích cho những người thưởng thức off-road rides và cần jeep của họ cho một số công việc nhiệm vụ nặng nề. Nhưng trong một số trường hợp nó có thể gây ra cho một chuyến đi rất nhiều gió, mà có lẽ là một trong những hạn chế của chiếc xe này. Nhưng trong thời tiết nóng nó sẽ cung cấp cho bạn với các cần mát-down.

Thiết kế bên ngoài là khá lớn và nó là rất mạnh mẽ và thực sự hoàn hảo để sử dụng chính của nó, là off-road cưỡi.
Các bên trong của chiếc xe đã trải qua rất nhiều thay đổi từ mô hình năm 2007. Nhưng mặc dù các tính năng bên trong đã được nâng cấp, chiếc xe là một mất mát trong bộ phận công nghệ và thoải mái.

Một trong những nhược điểm lớn nhất của nó là chiếc Jeep Wrangler vẫn sử dụng một 730N-series hệ thống UConnect, được coi là lỗi thời. Bảng điều khiển trung tâm có nhiều nút chậm đáp ứng và một trình đơn bên trong rất vụng về là tốt. chúng tôi chắc chắn hy vọng làm cho hệ thống UConnect mới nhất trong mô hình sắp tới mà chiếc xe sẽ hưởng lợi rất nhiều từ. Ngoài ra, các Wrangler bị khó chịu lớn trong một chuyến đi.

Hiệu suất và Công cụ

Mặc dù là thật sự có lợi khi nói đến off-road cưỡi địa hình, Wrangler đôi khi có thể cảm thấy cứng ngay cả trên đường nhựa. Điều này cũng đã luôn luôn là một vấn đề với các Wrangler và có vẻ như họ không thể có được phần sử dụng của chiếc xe để làm việc với sự thoải mái của nó là tốt.
Nhưng đối với động cơ là có liên quan, chúng tôi không có thịt bò ở đó. Các Wrangler được cung cấp bởi một phổ biến 3,6 lít Pentastar V-6. Động cơ làm cho 285 mã lực và 260 lb-ft mô-men xoắn, mà là những con số khá ấn tượng. Nó cho phép chiếc xe để vượt qua bất cứ trở ngại và lái xe tốt ở địa hình khác nhau. Nhưng không phải thêm bất kỳ thuốc chẹn NVH chỉ làm tăng thêm sự khó chịu của việc đi xe, như các hành khách sẽ cảm thấy tất cả sức mạnh mà các công cụ cho phép trong một chuyến đi.

Toyota 4Runner TRD Pro Ngoại thất và nội thất

Các thiết kế của Toyota 4Runner TRD Pro có thêm rằng chắc chắn rất xuất sắc. Các công nghệ off-road đã được sử dụng đã nâng cấp hiệu suất của 4Runner và làm cho nó một chiếc xe tốt hơn khả năng thực hiện trên các loại khác nhau của địa hình. Thiết kế độc đáo mà bây giờ có một lưới tản nhiệt phía trước độc đáo với chữ ký Toyota tát qua, với Toyota badging thêm đặt trong C-trụ cột và các bánh xe TRD Pro là tốt. Thiết kế bên ngoài đã được chứng minh là khá đáng kể, không chỉ vì tác với tất cả các mới nhất off-road nghệ kit mà khi đứng khá hấp dẫn đối với mắt là tốt.

Bên trong đã có nhiều thứ thay đổi, chủ yếu liên quan đến sự thoải mái của chiếc xe. Nhựa cao cấp và da mềm mại thoải mái là những đặc điểm chính của các bên trong của 4Runner. Bên trong là hơn như kinh nghiệm xe với nó, nó là chỉ với các nút bấm lớn và các thiết bị chuyển mạch mà bạn đang nhắc nhở rằng bạn đang ở trong một chiếc xe tải. Các hệ thống thông tin giải trí Entune là khá nhanh và hữu ích và hoạt động khá tốt cho chiếc xe này.
Các bảng điều khiển cung cấp thông tin nhanh chóng và dễ dàng về chuyến đi của bạn, và một số phụ là tốt, bởi vì các hệ thống này. Tất cả các đồng hồ đo rất phù hợp và không phải là một mắt đau, vì vậy họ sẽ không làm bạn bối rối từ đôi mắt của bạn ra khỏi đường. Các ghế sau được đặt trong một góc sâu hơn, vì vậy những người ngồi ở phía sau cũng sẽ được trải nghiệm một chuyến đi rất thoải mái cũng như với chỗ để chân bổ sung để tăng cường kinh nghiệm.

Động cơ

Dưới mui xe, vì nó là trường hợp với hầu như bất kỳ mô hình xe Toyota, Toyota 4Runner 2015 Pro sử dụng một động cơ V6 4.0 lít, có khả năng đạt 270 mã lực và 278 lb-ft. Trong khi đó là một chút xuống trên sức mạnh tổng thể, chiếc xe cung cấp một chuyến đi thành phố tốt hơn. Nó cũng đã đẩy mạnh khả năng tăng tốc hơn hầu hết các xe jeep và ổ đĩa khá tốt. Các "khả năng lái" tính năng là một trong những lợi thế chính của xe 4Runner và làm cho nó khá vượt trội so với những người khác trong lớp học của mình.

Phần kết luận

Trong khi Wrangler là khá cao nếu chúng ta so sánh sức mạnh của hai xe, 4Runner thực sự trông và cảm thấy comfier. Jeep Wrangler là một trường học cũ chiếc xe địa hình mà không cần phải nhìn đẹp như nó được sử dụng cho các địa hình khác nhau và nó có nhiều hơn đủ sức mạnh để vượt qua mọi trở ngại được đặt ở phía trước của nó.
Mặt khác, 4Runner là khá đẹp và thoải mái, nhưng không cung cấp các thông số kỹ thuật mạnh mẽ mà các Wrangler không. Vì vậy, chúng tôi đang thực sự so sánh với vẻ đẹp của Beast, vì vậy nếu bạn muốn có một chiếc xe hơi mà không được công việc Wrangler là một hoàn hảo cho bạn, trong khi tìm kiếm tốt trong khi cưỡi có thể đạt được trong xe 4 Á hậu.Other post

All comments [ 0 ]


Your comments