Lexus LS 600H L Specs và Concept

Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015
Các mới 2016 Lexus LS 600H L, mà đã được do cho tu sửa, sẽ được ra sớm. Thứ nhất, khi các kế hoạch cho các xe đã được phát hành đã có không được nhiều thông tin xoay quanh xung quanh và các nhà sản xuất đã được giữ một tình hush hush thực sự về hiệu suất. Nhưng khi ngày phát hành đến hạn chúng ta có càng nhiều dữ liệu báo cáo về chiếc xe này. Câu chuyện dưới cùng là đây là một sản phẩm khác của Lexus xe hybrid hứa hẹn tiết kiệm nhiên liệu và một chiếc xe đó sẽ được an toàn cho môi trường. Nhưng điều này tiết kiệm nhiên liệu thời gian và tiết kiệm xăng không phải là những gì 2016 Lexus LS 600H L sẽ chỉ cung cấp. Động cơ được điều chỉnh để đạt được một tốc độ khá hợp lý khi xe đã được sửa đổi để đạt được xử lý tốt hơn, đi nhanh hơn, là một phiên bản nhỏ gọn hơn so với xe trước và tổng thể cho phép bạn thoải mái và một ổ thư giãn. Những thay đổi là chỉ ít so với model năm ngoái nhưng chỉ là đủ để đẩy 2016 Lexus LS 600H L vào một tương lai tốt hơn.


Lexus LS 600H L Exterior

Số tiền tối thiểu của những thay đổi đã được thực hiện trên thân tàu bên ngoài của chiếc xe. So với phiên bản 2015, 2016 Lexus LS 600H L sẽ có thiết kế hơi khác nhau. Chiếc xe sẽ giữ lại khả năng nhỏ gọn của người tiền nhiệm của nó và được đặc trưng bởi việc rộng rãi, đủ cho một chuyến đi thoải mái nếu hành khách của mình. Tại sao thay đổi nếu bạn đã có một điều tốt xảy ra, nhưng có cái gì đó mà bạn thực sự có thể làm. Lexus đã quyết định kết hợp một vật liệu khác nhau được sử dụng cho bên ngoài của xe làm cho năm 2016 LS 600H L chạy được nhiều hơn và nhanh hơn. Chiếc xe được làm từ sợi nhẹ cốt liệu là một động thái thông minh táo bạo và cũng từ công ty sản xuất của nó mà đã làm cho chiếc xe nhẹ hơn rất nhiều trên đôi chân của mình, tổng thể chạy được và nhanh hơn quan trọng hơn rất nhiều.

Nội địa

Sự sang trọng tinh tế của thiết kế và thoải mái to lớn cung cấp cho người dùng của họ Điều gì làm cho những chiếc xe Lexus cùng những năm qua là. Đây là những gì làm cho bên trong của 2016 Lexus LS 600H L. Các bên cũng được thiết kế lại một chút và thay đổi quan trọng đã được thực hiện trong các bộ phận tiện ích. Việc xem xét là nhiều hơn hoặc ít hơn như vậy nhưng bao gồm một thiết kế thanh lịch và cũng có đủ không gian dẫn đến một bầu không khí thoải mái và chạy được.

Đối với các thiết kế của bảng điều khiển, nó đã được thay đổi để đưa vào các công nghệ mới nhất mà Lexus bao gồm trong xe ô tô mới của nó. Bạn sẽ có thể trải nghiệm một hệ thống giải trí hoàn toàn mới với một màn hình hiển thị LED. Kiểm soát nhiệt độ và hệ thống sạc hiện đại cũng được bao gồm, và với việc bổ sung cho phép chuyển hướng tốt hơn thực sự nâng cấp 2016 Lexus LS 600H L trong bộ phận công nghệ.

Động cơ

Tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất nói chung và một tốc độ lớn hơn những gì 2016 Lexus LS 600H L động cơ mang vào trộn đều. Các mô hình năm 2016 sẽ sử dụng động cơ V8 5.0 lít. Đối với phần điện của động cơ xe sẽ bao gồm một động cơ điện có thể được sử dụng trùng với một trong xăng mà sẽ cho phép bạn tiết kiệm nhiên liệu và hiệu quả. Chất lượng pin đảm bảo việc sử dụng lâu dài mà sẽ cho phép bạn lái chiếc xe này một cách an toàn và trong một thời gian dài của thời gian là tốt.
Đối với ngày phát hành của các mới 2016 Lexus LS 600H L là có liên quan, người dân nên được mong đợi để xem nó trong quá trình vào cuối năm 2015 hoặc muộn hơn vào đầu năm 2016. Trong thời gian chờ đợi của bạn thì cũng cần phải bắt đầu suy nghĩ về giá mà là ước tính khoảng $ 35,000, tất nhiên giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào một số tính năng bổ sung mà có thể được bao gồm hoặc nâng cấp động cơ mà cũng có thể có sẵn.
 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments