Mitsubishi Lancer EX - không phải là mục tiêu của người hâm mộ Evo 10

Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015
Mitsubishi Lancer GT là một chiếc xe có một DNA và một ảnh hưởng mạnh mẽ của Mitsubishi Evolution 10. Một trong những yếu tố tại sao Mitsubishi GT đưa ra bởi Mitsubishi Motors Malaysia (MMC) là vì họ hiểu rằng không phải tất cả người hâm mộ Evo sẽ có thể có một Evo mới 10 với giá đóng để RM300k.
 
Là một giải pháp, và cũng là một trong những kỹ thuật để tăng doanh số bán hàng Mitsubishi Lancer, Lancer GLS một thời gian sau khi ra mắt, nó đã được thay thế bởi các GT Lancer mà có hình dáng và phong cách của Evolution 10 kết quả sau khi Lancer GT nhận được rất nhiều lang thang trên đường ở nước ta.
Tuy nhiên, không phải tất cả những người mua xe mới đang thu hút Mitsubishi Lancer GT. Một chiếc xe trông khốc liệt ngay cả trong tiêu chuẩn thực sự có những thiếu sót của riêng mình. Người mua chiếc xe bình thường, đặc biệt là đối với những người đã kết hôn hoặc đã qua tuổi 30 và 40 năm dường như ít quan tâm đến các Lancer GT, hoàn toàn trái ngược với những người có một niềm đam mê cho một chiếc xe thể thao mạnh mẽ tiến hóa của gia đình.

Không phải ai cũng muốn có một chiếc xe được lấy cảm hứng từ tinh thần của cuộc đua. Thực tế là phần lớn các mẫu xe mới là người hâm mộ của họ, những người muốn một mô hình thanh lịch xe phong cách, với các giá trị của các giám đốc điều hành, trông thể thao, phù hợp với mọi giới và thuận tiện để sử dụng trong lái xe hàng ngày. Chỉ cần nhìn vào sự thành công của Honda Civic, trong đó ghi lại khối lượng bán hàng rất đáng khích lệ.
Vì lý do đó, hôm nay ra mắt phiên bản mới nhất của MMC nhắm mục tiêu người mua tiềm năng những người có một niềm đam mê đối với những mẫu xe như Honda Civic, Honda City, Toyota Vios, Nissan Sylphy và Kia Forte Lancer. Mitsubishi Lancer EX mới được khánh thành ra mắt của nó là nhẹ nhàng hơn, điều hành, tính năng cao cấp và trông hoàn hảo cho trình điều khiển phụ nữ hoặc cho những người trên 40 tuổi.
Nếu không có marginalizing công nghệ này vào danh tính của một Lancer mới, không có các tính năng khác hoặc DNA tiến hóa mô hình đua của 10. Điều này không có nghĩa rằng Lancer EX là một mô hình đặc điểm kỹ thuật thấp hơn, nhưng nó đã được đưa ra để nhắm mục tiêu người mua khác với Lancer mua mỹ 'Evo Wannabe ".

Lancer EX hơn để lái xe một chiếc xe để đi làm hàng ngày để làm việc hay đi du lịch xa. Không giống như các mô hình Lancer GT, nó không phải là một mô hình thích hợp để được nâng cấp lên một mô hình xe đua. Bánh xe hợp kim Lancer GT Sport có kích thước 18 inch đã được thay thế với 16-inch bánh xe thể thao cho một Lancer EX. Lancer EX công nghệ sẵn có 'cruise control' là rất thoải mái để đi trên đường cao tốc.
4B11 2.0 lít động cơ điện 153 mã lực và 199Nm mô-men xoắn được duy trì như danh tánh của một Lancer. Nếu bạn nhìn vào hình dạng và mỹ phẩm trang trí nội thất và ngoại thất một Lancer EX, chắc chắn người hâm mộ Evo sẽ không mua nó và vấn đề sẽ được trông đợi của MMC. Đó là lý do tại sao người hâm mộ có một lựa chọn khác mà Evo Lancer GT.
Giá cho một Lancer EX là RM117,676.10 (OTR không có bảo hiểm) và ít hơn một Lancer GT có giá RM120,598.10. Đi kèm hai lựa chọn màu sắc của trắng và đen quyến rũ, Lancer EX cung cấp bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km, tuỳ điều kiện nào đến trước.

Ngoài ra nó cn được cung cấp một gói bảo trì miễn phí cho 2 năm hoặc 50.000 km. Nó là quan tâm đến một mô hình của Mitsubishi. Xin vui lòng xem các hình ảnh mới nhất từ ​​MMC để có được một bức tranh rõ ràng hơn về Lancer EX.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments