Một giải thưởng cho các minivan Sienna

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Chỉ gần đây, chúng tôi đã viết về khen thưởng và công nhận của Toyota Sienna minivan nhận tại Automotive Truyền thông Hiệp hội Greater Atlanta (GAAMA). Thời gian tuyệt vời xe ba liên tiếp này đã vinh dự tiếp với một sự công nhận về chất lượng của nó. Toyota kỹ sư và các nhà thiết kế phải rất tự hào, vì sản phẩm của họ đã nhận được sự tốt nhất trong phần thưởng của xe tải nhỏ tại Motor Hiệp hội Báo chí New England (NEMPA) Hội nghị Công nghệ.


Sự kiện này được tổ chức bởi Viện Công nghệ Massachusetts và NEMPA. Trước đó, tại GAAMA, chiến thắng Sienna đã dựa trên kiểu dáng của nó, chức năng và thực tiễn. Tại NEMPA, ấn tượng công nghệ xe xanh của Toyota Sienna minivan kiếm được giải thưởng này. Hội nghị NEMPA năm nay chủ yếu tập trung vào phân khúc này của xe. Các chuyên gia nghiên cứu nền kinh tế nhiên liệu, giảm khí thải, và sự đổi mới trong công nghệ xe màu xanh lá cây. Do đó công nhận điều này thậm chí quan trọng hơn, vì các công nghệ sử dụng cho Sienna sẽ được thực hiện trong các phương tiện khác. Điều này có nghĩa rằng không chỉ Sienna minivan, nhưng tất cả các loại xe từ Toyota line-up đã được trao giải thưởng với danh hiệu tâng bốc này.

Toyota Sienna 2015 có EPA -estimated nền kinh tế nhiên liệu của 18/25 mpg (thành phố / xa lộ) mà là một trong những mức giá tốt nhất trong phân khúc của nó. Nói về điều minivan này đã cung cấp, bạn có thể kiểm tra xem xét của chúng tôi sắp tới 2016 Toyota Sienna . 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments