Nâng cấp mới nhất của Proton Exora - Proton Exora MC

Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015
Hôm qua đưa ra một Proton Proton Exora đưa ra một cái nhìn mới và đặt tên là Proton Exora MC. Trong số những thay đổi được thực hiện cho Proton Exora là một vành thể thao mới, mận đỏ, tươi sáng và hấp dẫn, các bodykit ngoại thất thể thao hơn và một số thay đổi nhỏ trong nội thất (nội thất).
 
MC có nghĩa là thay đổi nhỏ là biểu hiện mới nhất của các khái niệm về Proton Special Edition (SE), đã được sử dụng rộng rãi như là một chủ đề cho một số mô hình trước đó của họ như Proton Persona Proton Saga SE và SE.
Proton Exora phiên bản mới trông giống như một mô hình cao cấp mặc dù Toyota không nhấn mạnh đến chủ đề. Có lẽ sau này sẽ có Exora cung CPS Turbo SE, và có thể là Proton Exora Prestige sẽ sớm xuất hiện.
Mặc dù có các chủ đề và các tên được đặt cho Proton Exora mới, nó chắc chắn sẽ nâng cao doanh số bán hàng đà Proton Exora trong những tháng tới. Rõ ràng Proton Exora MC nói như là quà tặng thích hợp để mang về nhà quê của họ trong Hari Raya tương lai.
Dường như đặt vào đầu cần phải được thực hiện để không làm được trong một tình thế khó khăn khi họ đi du lịch đến nhà của người thân trong tương lai sắp tới.
Để biết thêm thông tin, bán hàng Proton Exora cho tháng Tư năm 2010 đứng ở 1.815 đơn vị và doanh số bán hàng tháng năm 2010 đạt 2.522 đơn vị. Một khối lượng bán hàng rất đáng khích lệ và đáng tin cậy với sự ra mắt của MC khối lượng bán hàng Proton Exora mới nhất sẽ tăng trở lại.
Proton Exora tổng doanh số bán hàng trong tháng tháng 1 năm 2010-tháng năm 2010 lên tới 11,667 đơn vị. Xin chúc mừng Renault cho sự thành công của mô hình MPV đầu tiên của họ.
Proton Exora MC đã không nhấn mạnh những thay đổi kỹ thuật như tăng công suất động cơ, nhưng sự thay đổi được giới hạn trong mỹ phẩm trang trí nội thất và ngoại thất chỉ.
Nội thất và ngoại thất thay đổi mỹ phẩm cho một mô hình xe hơi trong nước của chúng tôi là phổ biến để thu hút khách hàng mới và lý thuyết nói chung là rất thành công cho hầu hết các mô hình đang được bán trên thị trường.

Không chỉ Perodua và Naza là những chuyên gia trong thẩm mỹ nâng cấp mỗi chiếc xe mô hình, ngay cả các công ty ô tô nổi tiếng nước mặt trời mọc của Nhật Bản cũng đã không bỏ lỡ áp dụng các lý thuyết tương tự.
Trong số các mẫu xe phổ biến nâng cấp về mỹ phẩm là Honda Civic, Toyota Vios, Toyota Camry, Nissan Grand Livina, Mitsubishi Lancer và Suzuki Swift.
Trong khi Proton Exora MC đã đưa ra và trông rất hấp dẫn, người hâm mộ hứa hẹn vẫn Proton Exora để tăng công suất động cơ. Như đã biết, động cơ mạnh mẽ 125bhp Campro CPS phòng khách động cơ Renault Exora vẫn chưa hoàn hảo cho khuấy cỡ MPV thích.

Proton Exora trình điều khiển nhiều người thừa nhận rằng sự tiêu hao bằng Campro CPS máy vẫn không đủ, đặc biệt là khi mang theo một hành khách đầy đủ và khi nào để vượt qua xe khác trên đường.
Fan Proton Exora vẫn đang chờ đợi các model mới sẽ được trang bị động cơ tăng áp hoặc tăng áp. Cho đến nay vẫn không có dấu hiệu hoặc đầu mối là chờ đợi sẽ kết thúc ít nhất là trong năm 2011.
Dưới đây là giá mới nhất cho Proton Exora -
  • Proton Exora B-line MT RM58,998.00
  • Proton Exora M-line MT RM65,998.00
  • Proton Exora M-line AT RM70,998.00
  • Proton Exora H-line AT RM76,998.00
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments