New Toyota Sienta!

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Đầu tiên, đối với những người không biết, Toyota Sienta là một năm cửa, 7 chỗ nhỏ MPV được bán chỉ ở Nhật Bản. Nhưng theo tin tức mới nhất từ ​​gã khổng lồ Nhật Bản - Toyota, mô hình này sẽ thấy sự mở rộng của nó thực sự sớm. Người ta nói rằng Sienta thiết kế lại sẽ được trình bày tháng bảy này, và doanh số bán của nó sẽ bắt đầu ở các nước châu Á khác.


New model năm sẽ mang lại tin tức khác nhau, bao gồm cả mới, thiết kế hiện đại, nhiều không gian hơn, hàng hóa vận chuyển và bên trong, nhờ 50mm chiều dài cơ sở dài hơn, và một phiên bản hybrid. Toyota Sienta Hybrid sẽ kết hợp 1,5-lít động cơ xăng 4 xi-lanh và động cơ điện, và sẽ có nền kinh tế nhiên liệu khoảng 60 mpg. New Sienta sẽ dài 4235 mm, rộng 1.695 mm và cao 1.470 mm.
Đối với thời điểm này không có nhiều thông tin hơn về các mô hình, nhưng tin tức về nó đến với các thị trường khác gây ra một sự nhiệt tình lớn trong số người hâm mộ của mình. Các tin tức về việc thiết kế lại đã chấp nhận rất nhiều, kể từ cái nhìn hiện tại của mô hình là hơi lạ, ít nhất là theo tiêu chuẩn của chúng tôi, nhưng người châu Á dường như tình yêu nó bất kể hình dáng của nó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments