Ngày Toyota GT86 phát hành và giá 2015

Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015
Toyota GT86 là một chiếc xe tương đối đắt tiền mà đi kèm với các tính năng nâng cao hơn và hiệu quả. Chiếc xe mới đang được so sánh với sự thích của Audi TT. Chiếc xe có tỷ lệ cải thiện hiệu suất và tiết kiệm hơn là tốt.

Động cơ và hiệu suất

Các model GT86 sẽ sử dụng một động cơ bốn Subaru1998cc phẳng với một động cơ phía trước và một động cơ bánh sau. 2015 gt86 là một chiếc xe ổ nhẹ với một khung gầm rất lớn trong đó tăng cường sự cân bằng của nó khi đi trên đường. Nó có cả sáu tốc độ bằng tay tùy chọn hộp số và sáu tốc độ tùy chọn hộp số tự động. Chiếc xe đã strut đình chỉ ở phía trước trong khi cuối hiếm có thống treo xương đòn. Ngoài ra, các tính năng cải tiến của nó chiếc xe có một điện chỉ đạo trong khi trọng lượng tổng thể của nó là khoảng 1190kgs.

Nội thất và ngoại thất

Toyota GT86 mô hình mới có một số kiểu dáng mới nội thất và ngoại thất của mà làm cho nó một chiếc xe hiện đại hơn so với các mô hình trước đó. Nó có một nắp ca-pô dài trong đó có một cái đuôi ngắn. Nó cũng có một splitter phía sau xe trong đó có hai ống xả và lưới tản nhiệt phía trước đó là đủ lớn. Các bên trong của chiếc xe này đã cố định công tắc flick với các cạnh carbon tỉa. Mô hình này cũng có bên váy, một cánh lướt gió phía trước và chạy trên bánh xe hợp kim 18-inch.
Nó có một khung xe cân bằng mà cung cấp cho nó cân bằng hơn khi đàm phán góc. Những giỏ có lái mạnh mẽ với hệ thống phanh mạnh mẽ, trong đó cung cấp rất nhiều sự tự tin lái xe đặc biệt là khi ở tốc độ cao.
Các model mới Toyota có bảy túi khí và hệ thống kiểm soát ổn định trong đó tăng cường sự an toàn của nó. Nó cũng có một hệ thống vi sai trượt giới hạn cố định mà cho nó dễ cầm hơn khi đàm phán góc nhọn.
Chiếc xe có chỗ ngồi thoải mái hơn với rất nhiều không gian phía trước một cái gì đó mà làm cho nó một chiếc xe tốt cho các chuyến đi đường dài. Nó có một khởi động rộng, có thể chứa một số lượng đáng kể của hành lý khi đi du lịch.

Toyota GT86 giá và ngày phát hành

Hiện chưa có thông báo chính thức nào về ngày phát hành chính thức của chiếc xe mới này, nhưng nó được dự kiến ​​sẽ được ra trước khi kết thúc năm nay với doanh số ban đầu dự kiến ​​vào giữa năm 2015.
Giá của 2015 Toyota GT86 vẫn chưa được ấn định, nhưng chuyên gia động cơ đã chốt giá tại 24.995 £. Tuy nhiên giá cả được dự kiến ​​sẽ thay đổi tùy theo thiết kế cụ thể của mô hình.
2015 Toyota GT86 đang trở thành thị trường như là một chiếc xe giá cả phải chăng với các tính năng tiên tiến hơn và tốt hơn. Hiệu suất của mô hình mới này có thể không chỉ được đánh đồng với giá cả phải chăng của nó.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments