Nissan GT-R vs Toyota TS040 hybrid

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
So sánh năm 2015 Nissan GT-R vs Toyota TS040 Hybrid là không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng và là một trong đó cần phải được thực hiện với sự xem xét cẩn thận. Một cần đánh giá những chiếc xe cả cẩn thận và so sánh các buổi biểu diễn của mỗi người. Ý kiến ​​chung là những chiếc xe tiêu biểu cho cả hai nghề thủ công tố. Các mô tả cơ bản cho cả xe là họ đã được thực hiện bởi các kỹ sư những người rất sáng tạo trong cách làm như vậy và đã đặt trong một nỗ lực và một liều của trí tưởng tượng để lắp ráp những chiếc xe tốt. Đừng tiếc tiền của bạn và không cố gắng để phụ tùng trên những chiếc xe, bởi vì họ là đáng giá từng xu mà được đặt vào họ và bạn sẽ sớm thấy lý do tại sao.


Nissan GT-R vs Toyota TS040 hybrid giá

Muốn những mẫu xe này có thể là một mong muốn đắt chút để cơ động. Nhưng nếu bạn quyết định để có được họ tiền bạn đưa ra sẽ được chi tiêu chính đáng. 2015 Nissan GT-R sẽ có mặt vào đầu năm tới tại các đại lý và các giá khởi điểm được thiết lập tại $ 103,365, trong khi Black và theo dõi phiên bản bổ sung thêm một khoản $ 10,000 với giá ban đầu. Nếu bạn đang cho các mô hình NISMO thay vào đó, sau đó bạn sẽ cần phải trả $ 151,685 cho nó. như đối với Toyota TS 040 lai mô hình, giá và ngày phát hành vẫn chưa được công bố. Toyota vẫn đang giữ chúng trong bóng tối về giá cả và do đó làm cho chúng ta thèm muốn chiếc xe thậm chí còn nhiều hơn nữa. điều duy nhất chúng ta làm bây giờ là nó không phải là có được giá rẻ, vì vậy mọi người sẽ cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận được nó.

Nissan GT-R Tổng quan

Fans biết Nissan GT-R là một chiếc xe whit khá tàn bạo tất cả xung quanh màn trình diễn hàng đầu. Các dòng GT-R đã luôn luôn cho chúng ta những đặc điểm này ra khỏi xe trong năm của họ trong năm khác. Và phiên bản remodeled chỉ cần giữ được tốt hơn và tốt hơn như Nissan đã luôn luôn quản lý để tìm ra sai sót hoặc những nhu cầu một chiếc xe cần đẩy mạnh các buổi biểu diễn của mình cho model của năm tới. Các trường hợp cho 2015 Nissan GT-R là như nhau. Nó là một chiếc xe hiệu năng cao nhất với xử lý tuyệt vời và mức độ cao của khả năng, mà một số người đã thực sự ngạc nhiên khi nhận thấy. Các cơ sở của chiếc xe đã được giảm nhẹ đi một chút cho phép khí động học tốt hơn của chiếc xe cũng như chuyển động tốt hơn trên các bề mặt khác nhau của con đường.

Toyota TS040 hybrid Tổng quan

Toyota TS040 hybrid có lẽ là hybrid tiên tiến nhất trong các cuộc đua. Toyota ban đầu bắt đầu phát triển hệ thống hybrid đua của mình trở lại trong năm 2007, nhưng nó bây giờ là họ đã quản lý để đạt đến đỉnh tiềm năng của họ và đã thực sự làm một hybrid sẽ được dành cho xe đua. Sử dụng Toyota Hybrid công nghệ hệ thống mới giấc mơ bây giờ là thực tế và có sẵn cho bạn. Khi mọi người đã nhìn thấy đầu tiên các bức ảnh gián điệp đã được phát hành, nhiều người trong số họ đã không tin rằng sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc, nhưng sự thật sau này được tiết lộ là như vậy. Chiếm các công nghệ WEC Included cho nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn của xe và tăng cường hiệu quả của nó. Khái niệm cho Hybrid Toyota TS040 là để đạt được hiệu quả nhiên liệu thông qua khí động học, hệ thống truyền lực và phong cách lái xe hiệu quả tốt hơn.

Nissan GT-R vs Toyota TS040 hybrid Exterior

So sánh các lớp bên ngoài của hai chiếc xe, để chúng tôi đầu tiên sửa đổi năm 2015 Nissan GT-R nâng cấp. Như chúng tôi đã đề cập, Nissan đã luôn luôn quản lý để nâng cấp hiệu suất của chiếc xe của họ năm này sang năm khác. Đối với các model 2015 đặc biệt tập trung vào bên ngoài của nó, trước hết là ở bên ngoài đã được thực hiện bằng cách sử dụng một sự kết hợp của sợi carbon, thép và nhôm chết đúc. Ngoài ra tất cả các thiết kế khí động học mới cho năm 2015 GT-R nó cũng bao gồm đèn pha LED mới và thiết kế lại.

Toyota TS 040 Hybrid, mặt khác, khí động học được sử dụng như một hệ thống hiệu quả nhiên liệu là một phần của cuộc đua này lai. Chiếc xe đã được làm từ vật liệu nhẹ hơn và có thể đạt tốc độ lớn hơn với thiết kế bên ngoài cho nó. Nó không chỉ tăng cường cho các nhiên liệu tiết kiệm cho chiếc xe này, nhưng nó cũng mang lại cho nó tốc độ hơn là tốt.

Nissan GT-R vs Toyota TS040 hybrid nội thất

Đi bộ bên trong xe cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc nhiều đánh giá cao màn trình diễn của chiếc xe và tính năng. Nissan GT-R đã được tu sửa một chút so với model của năm trước. Một số báo cáo rằng những thay đổi này chỉ là bề ngoài và rằng họ không làm cho nhiều sự khác biệt cho các đặc điểm kỹ thuật tổng thể của chiếc xe. Các bảng điều khiển đã được tu sửa trong khi nút khởi động đã được đặt ngay ở giữa giữa hai ghế trước. Coated đỏ nó bắt sự chú ý của bạn khi bạn đi bộ trong và là một đau con mắt thực sự là tốt.

Điều tiến bộ nhất là sự bao gồm chỗ ngồi trở lại cho các ấn bản track của GT-R. Nhưng nó cũng cung cấp rất nhiều không gian hàng, nếu bạn quyết định không sử dụng chỗ ngồi trở lại và chỉ đơn thuần là kệ họ nếu không có sử dụng cho họ. Đối với thiết kế nội thất của Toyota TS 040 Hybrid, các nhà sản xuất đã quyết định giữ chúng trong bóng tối như chỉ ảnh gián điệp của bên ngoài của chiếc xe đã được phát hành. Những suy đoán là, mặt khác, rằng chiếc xe sẽ có một cái nhìn bên trong rất thoải mái và thích hợp. Toyota phấn đấu để an ủi và nó sẽ là phần cốt lõi trong

 Nissan GT-R vs Toyota TS040 Hybrid Engine
Dần dần đi đến các cuộc thảo luận về hiệu suất động cơ của hai chiếc xe này, chúng ta không thể giữ mình lại và chỉ có thể nói rằng nó là rất ấn tượng. Bắt đầu với 2015 Nissan GT-R hiệu suất động cơ, những con số nói rằng nó giữ một bàn tay xây dựng động cơ V6 3.8 lít 545 mã lực thực hiện. Các con số thậm chí có thể chồng lên cao hơn nếu bạn có được những phiên bản NISMO có thể đạt được một số ấn tượng 600 mã lực.
 
 Nhưng đối với việc thực hiện dưới mui xe của Toyota TS 040 Hybrid, những con số nói rằng nó được trang bị với 3,7 lít V8 xăng với một cặp động cơ điện-máy phát điện, mỗi đặt trên mỗi trục. Các công cụ đo lường 513 mã lực trong khi một điện tử hứa hẹn một hp 473.

 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments