Nissan X-Trail 2.0 CBU trình

Thứ Sáu, 24 tháng 7, 2015
Nissan X-Trail là hoàn toàn nhập khẩu (CBU) từ nhà máy Nissan ở Indonesia cuối cùng đã được đưa ra bởi Thông tư Tan Chong Motor (ETCM) hôm nay. Đây không phải là mô hình X-Trail mới nhất là model khá cũ tăng cường ngoại thất và nội thất.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên sẽ thấy một số thay đổi quan trọng trong mô hình mới có vẻ rộng hơn bao giờ hết. Cửa phía sau nắp ca-pô, cản trước và phía sau bao gồm cả phía trước và đèn sau là facelift mới nhất. Các bộ phận nội thất như: biểu đồ nội thất (bảng điều khiển) có một số thay đổi khá chi phối.
Động cơ có sẵn cho các mô hình chỉ có một biến thể của 2,0-lít động cơ MR20DE hai ổ bánh (2WD) mà tạo ra sức mạnh của 137bhp và 198Nm mô-men xoắn. Nó được kết hợp với việc truyền tải X-TRONIC CVT là sáu tốc độ tự động. Động cơ nhỏ này sẽ cho một X-Trail ít mạnh mẽ so với các mô hình trước đó rằng có một lựa chọn động cơ 2.5 lít với ổ 4WD.
Nội thất X-TRAIL được trang bị bằng vải và da kết thúc. Các bảng điều khiển được thực hiện bằng cách sử dụng một loại vật liệu mềm mại đó là thoải mái để giữ và trông quyến rũ, đầy đủ với chủ sở hữu cốc với hệ thống làm mát. Hệ thống âm thanh cũng có tính năng một cổng USB, MP3, AUX, Bluetooth và đầu đọc thẻ SD. Trong số các tính năng khác cũng được trang bị túi khí đôi, ABS, EBD và BA.
Không gian vận chuyển hàng hóa mới nhất X-Trail cũng đã thực hiện một số thay đổi để tối đa hóa số lượng các hạng mục có thể được thực hiện. Nó được thiết kế cho một loạt các chức năng và tính thực tiễn. Vật liệu nhựa được sử dụng để làm cho các tầng có thể được rửa sạch, nghĩa là mới X-Trail là thích hợp cho một loạt các hoạt động ngoài trời và giải trí.
Các nhà thấp hơn nhiều phòng nhỏ có thể được sắp xếp như một ngăn kéo cho sử dụng khác nhau, đặc biệt là nếu bạn cần phải mang theo rất nhiều thứ. Mô hình này được thiết kế để chứa năm hành khách người lớn và cung cấp hiệu suất lên gần và xa cách thoải mái.
Mô hình này có thể sẽ không kéo dài lâu trên thị trường nếu ETCM mang lại một biến thể facelift mà bây giờ trong các thị trường Nhật Bản. Hoặc có lẽ đây là phiên bản mới nhất của X-Trail bán ở đây và những người hâm mộ có thể mong đợi sự ra mắt của mẫu Nissan X-Trail lần lượt được các mô hình mới nhất của một trăm phần trăm. Giá cho model này được đưa ra RM149,500.00 (OTR) bao gồm cả bảo hiểm.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments