Đó là chính thức! Toyota Sienna là SUV gia đình tốt nhất

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Vâng, có vẻ như tất cả các nỗ lực Toyota đầu tư để làm cho chiếc xe của mình một cách tốt nhất cho những người có gia đình không đi không được chú ý. Hiệp hội hoặc GAAMA Greater Atlanta Automotive Truyền thông có tên 2015 Toyota Sienna hay nhất 3-Row Family xe. Tôn vinh tuyệt đẹp này đã được thực hiện tại hàng năm gia đình Choice Challenge mà tổ chức này tổ chức.


Tại hồ Lanier đảo ở Georgia, Sienna cùng với 6 chiếc SUV ba hàng khác đã được đưa vào thử nghiệm trong 2 ngày. Các nhà báo có tên vì nhiều lý do cho quyết định của họ. Trong số khác, tạo kiểu Sienna của ngoại thất, thiết kế nội thất, tính năng mới nhất và chức năng. Động lực lái xe cũng như sự thoải mái và roominess của Sienna cũng là một trong những lý do.
Chỉ để nhắc nhở Sienna được làm mới cho năm 2015 mô hình năm, và như là một phần của giải khát đó, chiếc SUV này có cải tiến từ trong ra ngoài. Kể từ khi tập trung vào gia đình, Toyota đảm bảo cung cấp đầy đủ tiện nghi có thể là cả trẻ em và cha mẹ có thể thưởng thức. Blu-Ray kép Xem Trung tâm Giải trí là một trong những tính năng yêu thích cho trẻ em, trong khi cha mẹ có thể thư giãn và biết rằng mô hình này là 2015 IIHS An toàn Top Pick +. Toyota Driver Easy Speak hệ thống cung cấp thông tin liên lạc dễ dàng khắp thân xe, với built-in micro và loa sau.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments