Proton Exora được hướng dẫn - thú vị và bí ẩn

Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015
Nó không còn là bí mật khi dự án mới nhất của Proton là để làm "cái gì đó" để MPV đầu tiên của họ Proton Exora. Proton thay vì không nghe quan điểm của bạn, những lời chỉ trích và lên án của Malaysia, lần này họ thực sự quan tâm.
 
Nếu proton dám theo bước chân của các công ty ô tô Hàn Quốc đó là mới nhưng có thể cạnh tranh trong thị trường toàn cầu, phạm vi mô hình mới của Audi sẽ có các tính năng như thèm muốn của người mua xe mới, đặc biệt là người Malaysia.
Trông hấp dẫn và thể thao thiết kế, nội thất rộng rãi, động cơ mạnh mẽ và cung cấp giá trị gia tăng cho chủ sở hữu các tính năng nâng cao hình ảnh được yêu cầu trong một mô hình mới của Renault. Hãy quên đi thất bại của Proton Tiara, và Proton Savvy Proton Juara, nó đã trở thành một lịch sử giảng dạy hữu ích và cho Renault.
Những hình ảnh mới nhất có thể có thể cung cấp một số manh mối và cái nhìn sâu sắc vào các fan Renault trên mô hình mới nhất của họ trông rất hấp dẫn và thể thao. Nhìn vào những bức ảnh, nó là khá ngạc nhiên khi một trong nháy mắt có vẻ như Proton Exora mô hình đang được thử nghiệm nhưng có vẻ thấp hơn và rộng hơn.

Hãy thử để so sánh với Toyota Caldina và đến một mức độ nào đó có những điểm tương đồng. Đây là mô hình mới nhất của Proton Exora? Phần cửa sổ thủy tinh đang được thử nghiệm mô hình có vẻ khá cao và bắt chước phong cách của Mercedes CLS 350. Cũng giống như những gì các blog Paultan , mô hình mới là 'rất bí ẩn. "
Nếu nó là một mô hình mới của Renault được lái thử nghiệm, người Malaysia và người hâm mộ Proton nên cảm thấy hạnh phúc mà Renault sẽ sản xuất một mô hình phong cách xe thể thao.
Nó là một mô hình Proton Exora trợ bởi 1,8 lít Campro CPS? Hoặc có thể là công cụ phòng đã được lấp đầy với các kết quả siêu tăng áp công nghệ hay hệ thống tuabin chỉnh Lotus? Nó cảm thấy rằng mô hình sẽ được phát hành vào năm 2011. Proton mô hình mới lần này thực sự là một bí ẩn.
Dự kiến ​​sau này sẽ có nhiều hình ảnh hơn về mô hình chiếc xe đó có disnap của đồng fan Renault ra ở đó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments