Scion iA sedan và hatchback số kỹ thuật 2016

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
All-mô hình mới từ thương hiệu Nhật Bản là trên đường. 2016 Scion iA là một "công ty đầu tiên (Scion) sedan" theo các quan chức công ty. Mazda và Toyota vừa tham gia mạnh để phát triển "xe tốt hơn". Các thỏa thuận về quan hệ đối tác lâu dài sẽ được dựa trên sự hợp tác lẫn nhau trong đó mỗi công ty sẽ đầu tư sức mạnh của mình để tạo ra những chiếc xe tốt nhất có thể. Như một kết quả của liên doanh này, năm 2016 Scion iA có vẻ là Mazda 2 với Scion huy hiệu trên đó. Hãy xem những gì điều này thực sự là về:


Scion iA Thiết kế và tính năng

Các quan chức Toyota độc đáo giải thích sơ đồ đặt tên cho năm 2016 Scion iA. "Tôi" trong tên của mô hình là viết tắt của tôi ndividual. Tôi ntriguing. Dễ dàng trên của khách hàng i ncome. Trong khi "A" là viết tắt của một phong cách ggressive, một cabin ccommodating và thân cây, và một ffordable.
Điều đó đang được nói, năm 2016 Scion iA có một số dấu hiệu phong cách quen thuộc. Nướng phía trước cũng có hình lục giác, bao quanh với dòng chrome, đặt thấp và kết hợp với đèn pha sắc nét mắt. Khác hơn thế, bội thu của nó được điều trị đàn piano màu đen, và ống xả của nó được mạ crôm là tốt. Hình dáng tổng thể của mô hình được lấy từ Mazda 2 sedan, mặc dù tương đồng giữa hai vượt qua được những hình dạng cơ thể.
Nội thất của mô hình được, một lần nữa, chịu ảnh hưởng của Mazda. Các thiết kế buồng lái là rất tốt, và có vẻ thực sự đắt hơn so với nó được. Màn hình độc lập 7-inch được đặt trên đầu trang của các dấu gạch ngang. Nó có thể được kiểm soát bởi một trong hai hình cảm ứng hoặc dial-và-nút đầu vào. Cụm cụ chứa binnacle đơn và đôi hiển thị thứ hai. 

Tính năng của nó bao gồm bánh xe 16-inch bằng nhôm, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước-, hành trình và kiểm soát khí hậu, keyless entry với push-nút khởi động, độ nghiêng / kính thiên văn vô lăng, một defogger phía sau, đèn LED bật tín hiệu chỉ báo trên gương điện, và một chiếu hậu camera. Tính năng công nghệ của nó bao gồm hệ thống âm thanh với 6 loa, kết nối Bluetooth, nhận dạng giọng nói, USB và analog đầu vào cổng, và khả năng tương thích streaming-app.

Scion iA thông số kỹ thuật động cơ

Dưới mui xe của năm 2016 Scion iA sẽ được đặt một 1,5-lít động cơ 4 xi-lanh, có khả năng để cung cấp lên đến 106 mã lực và 103 lb-ft mô-men xoắn. Công suất được truyền qua truyền 6 tốc độ. Cả hai phiên bản tay và tự động của hộp số sẽ có sẵn.
Mặc dù không có EPA ước tính chưa, Toyota tuyên bố rằng mới Scion iA sẽ cung cấp 33 mpg trong thành phố, 42 trên đường cao tốc và 37 mpg trong xe kết hợp. Giá cao là có thể cũng nhờ trọng lượng thấp của chiếc xe, mà là khoảng 2.400 bảng Anh, mà làm cho một trong những model nhẹ nhất trong phân khúc của nó iA. 

Scion iA giá và ngày phát hành

Giá chính xác của mô hình không được phát hành, nhưng những tên iA sẽ ở lại "$ 16,000 range". Điều này có nghĩa là giá khởi điểm của mô hình sẽ được khoảng $ 16,000, và kể từ khi iA chỉ đến trong một trim, giá có thể được tăng lên bằng cách thêm tính năng tùy chọn. Phát hành của mô hình được dự kiến ​​trong mùa thu này, vào năm 2015.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments