Scion iM specs hatchback 2016

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Mặc dù chúng tôi đã có một cơ hội để xem khái niệm phiên bản của Scion iM model 2016, phiên bản sản xuất là ít quyến rũ. Nó được dựa trên Toyota Auris, đó là hiện nay trên thị trường châu Âu từ năm 2016 iM 2012. Scion của ra mắt tại 2015 New York Auto Show . Bên cạnh iM, các Scion cũng trình bày 2016 iA sedan của nó, mà sẽ được xem xét trong việc xem xét riêng biệt.


Scion iM ngoại thất và nội thất

Mặc dù Toyota đã quyết định hạ bớt giọng trong phiên bản Concept, 2016 Scion iM vẫn còn rất hấp dẫn năm cửa hatchback. Nó bên ngoài rất giống với Auris, nhưng có các gờ hiện đại hơn. Thúc phía trước là hung hăng hơn và đặc trưng bởi thu hẹp "chim Angry" -như nướng với đèn pha hình tương tự. Nướng thấp hơn là trong hình dạng hình thang, và tổng thể fascia phía trước được trang trí với bóng đen chi tiết. Bánh xe 17-inch, cơ thể màu tay nắm cửa, và đèn LED chạy ban ngày cũng là một phần của bao bì tiêu chuẩn.
Nội thất cũng được thiết kế rất nhiều, với các vật liệu cũng rất cao. Ghế được bọc trong vải, và bố trí dấu gạch ngang tổng thể là đơn giản và dễ sử dụng, nhưng hiện đại và rất tiện nghi. 2016 Scion iM tính năng tiêu chuẩn bao gồm gương điện gấp, hai vùng kiểm soát khí hậu tự động, điều khiển hành trình, camera chiếu hậu, tay lái bọc da và sức mạnh cánh cửa và ổ khóa. Các tính năng công nghệ cao bao gồm hệ thống âm thanh Pioneer, màn hình cảm ứng 7-inch với hệ thống Entune của Toyota, kết nối Bluetooth, màn hình TFT 4,2-inch phía sau tay lái. 

Bên cạnh đó tất cả điều này, mới Scion iM đi kèm với nhiều tính năng an toàn, cũng như với môi trường vật nuôi thân thiện, đó sẽ là quan trọng đối với các gia đình có vật nuôi.

Scion iM động cơ và mpg

Khi chúng ta nói về hiệu suất của tất cả các Scion iM, nhà sản xuất Nhật Bản này được cung cấp chỉ có một lựa chọn động cơ. Nó là một 1,8-lít động cơ bốn xi-lanh, có khả năng để cung cấp 137 mã lực và 126 lb-ft mô-men xoắn. Sự lựa chọn được mở rộng với truyền tải, và lần này, Scion cung cấp hai lựa chọn. Những tùy chọn bao gồm 6 cấp hoặc CVT. Hill Bắt đầu Hỗ trợ tính năng tiêu chuẩn.
Nền kinh tế nhiên liệu phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn truyền tải. Với hộp số tay năm 2016 iM sẽ cung cấp 27/36 mpg trong thành phố / hwy. Với số CVT cao và iM mang 30/37 mpg city / hwy. 

Scion iM giá và ngày phát hành

New Scion iM đã ra mắt, như chúng tôi đã nói tại 2015 New York Auto Show tháng này, tháng tư. Ngày phát hành dự kiến ​​trong mùa thu năm nay, khi các mô hình iM sẽ đến các showroom đại lý. Giá của model sẽ được chỉ dưới $ 20,000 làm 2016 iM giá cả phải chăng và hấp dẫn đối với người mua tương lai.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments