Scion xB Redesign 2016

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Kể từ khi công ty đa quốc gia của Nhật Bản Toyota là một trong những công ty lớn nhất trên toàn thế giới, ít được biết rằng nó có bộ phận khác nhau trong ngành công nghiệp ô tô là tốt. Ngoài Lexus, mà bây giờ được biết đến như là một trong những hãng xe đẳng cấp hàng đầu, Scion vẫn chưa phân chia khác của Toyota. Không giống như Lexus, mà chủ yếu được định hướng theo hướng sang trọng, Scion thực sự là chủ yếu tập trung vào dân số trẻ hơn. Một trong những phương tiện tốt nhất từ ​​Scion là sắp tới 2016 Scion xB, mà sẽ bắt đầu thế hệ thứ ba của mình với mô hình mới trong năm.


Scion xB thiết kế lại

Mặc dù Toyota giữ một số những điều bí mật, sắp tới Scion xB sẽ nhận được những cải tiến khác nhau. Vẫn chưa rõ liệu chiếc xe sẽ tiếp tục đi xe trên cùng một nền tảng, nhưng giảm cân là không thể tránh khỏi. Các thành phần ánh sáng trọng chắc chắn sẽ được đưa vào mô hình mới nhất này, nhằm tăng cường nền kinh tế nhiên liệu của chiếc xe.
Thay đổi thiết kế bên ngoài sẽ bao gồm các sửa đổi trong kết thúc trước. Để làm cho 2016 Scion xB hiện đại hơn, nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm một số thay đổi thị giác. Đèn pha và nướng phía trước sẽ được thiết kế lại, để đáp ứng với hướng phong cách hiện đại hơn trong ngành công nghiệp ngày nay. Grill sẽ lớn hơn nhiều, và rõ ràng hơn, trong khi đèn pha sẽ được lâu hơn và hẹp hơn. Cản trước cũng sẽ được sửa đổi. Thay đổi tổng thể cơ thể không được biết đến tại thời điểm này, nhưng có một khả năng để thay đổi nhỏ và tinh chỉnh trong đó một phần của mô hình là tốt.

Bên trong, 2016 Scion xB sẽ có thay đổi lớn. Vật liệu và thiết kế gạch ngang sẽ được hoàn toàn làm lại. Cao chất lượng thực hiện bọc, và hiện đại hơn và dễ dàng hơn để di chuyển bố trí dấu gạch ngang sẽ là điểm trọng tâm của thiết kế nội thất thế hệ mới. Tính năng Upgarded và những người mới được bổ sung cũng sẽ được đưa vào phục vụ.

Scion xB động cơ và mpg

Dưới mui xe, Scion có thể giữ cho động cơ hiện tại của nó. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể mong đợi hoặc là một hệ thống động cơ diesel hoặc nhỏ hơn để hoàn toàn ảnh hưởng đến mức tiêu thụ nhiên liệu của xe. Vì vậy, động cơ cho đến nay được biết là hiện tại 2,4 lít 4 xi-lanh đơn vị với 158 mã lực và 162 lb-ft. Truyền dẫn hiện tại, trong đó bao gồm 4 cấp tự động và 5-tốc độ bằng tay có thể nhận được vài tốc độ hơn. Bánh trước sẽ tiếp tục được các hệ thống truyền lực.
Nền kinh tế nhiên liệu mô hình trước đó đã được đánh giá cao tại 22/28/24 mpg city / hwy / kết hợp, nhưng mọi thứ có thể thay đổi đáng kể về tỷ lệ này. Giảm cân và nâng cấp truyền có thể dễ dàng tăng cường tiêu thụ của xe một cách đáng kể.

Giá Scion xB và phát hành
Việc phát hành mới 2016 Scion xB dự kiến ​​cuối năm nay, trong khi ngày chính xác vẫn chưa được biết. Giá của mô hình sẽ có sự gia tăng, nhưng không có gì lớn. Mong đợi nó để bắt đầu một chút dưới $ 18.000.
  
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments