Subaru Outback vs Toyota Venza 2015

Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015
Khi nói đến việc so sánh các loại xe, có rất nhiều các tính năng mà bạn phải đưa vào tài khoản để thực hiện một đánh giá chính xác. Gần đây đã có cuộc hội đàm về cái nào là tốt hơn cho năm 2015 Subaru Outback vs Toyota Venza.
Trước hết cả hai xe bao gồm một số đặc điểm mà làm cho nó độc đáo và có thêm lợi thế của mình, nhưng có một số bộ phận của xe mà sẽ cho phép người mua đấm có lợi cho họ khi nói đến chọn và mua xe.


Cả hai chiếc xe có kích thước giữa xe crossover và cả hai đã được thiết kế phù hợp của nền tảng của chiếc xe trước của họ, hay đúng hơn là Toyota Camry và Subaru Legacy tương ứng.
Nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa hai chiếc xe này là Subaru Outback đã cho một cái nhìn cứng cáp hơn của nó, mà là nhiều hơn rõ ràng khi nhìn vào chiếc xe. Mặt khác, Venza từ Toyota có một cái nhìn thanh lịch hơn với nó. Như bạn có thể nhìn thấy từ các hình ảnh, mặc dù những chiếc xe được cả hai vừa ở kích thước của chúng, có một sự khác biệt rất lớn trong phong cách của họ.
Ngoài ra, Toyota Venza sẽ có một công cụ nhiều hơn vào ngân sách của bạn, vì nó tốn rất nhiều chi tiết rằng Subaru Outback. Vì vậy, nó xuất hiện rằng nếu bạn muốn đi với vẻ bạn phải trả tiền cho họ khi giá bổ sung vào Venza đã chắc chắn đi ở trong đó đạt được một cái nhìn thanh lịch hơn nhiều và bất thường. Nhưng chúng ta hãy so sánh những chiếc xe đầy đủ hơn để có thêm trong phân tích sâu về tình hình.

Subaru Outback vs Toyota Venza Exterior

Thứ nhất, chiếc xe Subaru Outback đã được thiết kế một cách chắc chắn hơn. Kiểu dáng đặc trưng của chiếc xe này có lẽ có thể được so sánh với người đồng nhiệm của mình trước những Legacy Subaru mà nó còn thiếu nợ rất nhiều về mặt thiết kế.
2015 Subaru Outback là một chiếc xe bao gồm thiết kế hữu ích hơn rất nhiều về cách sử dụng. Nó là brawnier và bao gồm một số thay đổi bổ sung đó đã nâng cao được cái nhìn tổng thể của xe. Gồ ghề và vàng thêm cái nhìn của chiếc xe đang còn nợ tới các vòm bánh xe nhô ra và trụ cột mái dày, trong khi lưới tản nhiệt mới cùng với một số thay đổi nhỏ khác hoàn thiện cái nhìn của xe Subaru Outback.

Mặt khác, Toyota Venza là phong cách hoàn toàn khác nhau từ Outback. Đó là về một phong cách hoàn toàn trái ngược của chiếc xe. Chiếc xe có vẻ như không được trang bị bất kỳ khả năng off-road, và nó là như mịn và phong cách khi họ đến. Nó thực sự kết hợp giao diện của là một cái gì đó giữa một toa xe và một cái lưng gù, nhưng ở mức độ cao hơn rất nhiều phong cách.

Những lần xuất hiện bên ngoài của chiếc xe này thực sự sẽ đến với hương vị ưa thích của người dân. Một số thích những chiếc xe phong cách thanh lịch trong khi khác thích xe brawnier. Điều này có lẽ có thể chứng minh là một cuộc đua chết như những người thân sẽ cho cảm giác của riêng mình để tình hình khi mua nó. Nhưng chúng ta hơi có thể đấm được sự ủng hộ đối với thiết kế bên ngoài Subaru Outback vì nó có tính hữu dụng hơn một chút để nó và không chỉ sử dụng thiết kế bên ngoài của nó như là mắt kẹo.'

Nội địa

Khi chúng tôi liên doanh bên trong những chiếc xe này, chúng tôi nhận được kết quả hoàn toàn chính xác mà chúng tôi đã có với bên ngoài. Các mẫu thiết kế nội thất khác nhau như đêm và ngày. Bên trong Subaru Outback chúng ta sẽ trải qua một chủ đề đơn giản. Chiếc xe sử dụng thiết kế giản dị và đơn giản của nó và đầu tư nhiều hơn trong thực sự hữu ích của các tính năng và vị trí của các cụ chứ không phải là cho phép nó để nhìn tốt. Có lẽ chỉ facelift mà Outback đã đạt được bên trong là woodgrain cắt mới.
Một phong cách sang trọng và thanh lịch công khai những gì mà Toyota Venza mang vào trộn là. Khi nhìn thấy bên trong, chúng tôi không thể giúp chính mình nhưng để suy nghĩ về những cái nhìn đó là nhìn thấy trong xe tải nhỏ có phần hiện đại và đặc trưng trong cabin xe crossover.
Venza có đường cong rộng hơn bên trong và một cái nhìn phong cách tổng thể. Điều này mang đến cho các Venza như một chiếc xe mà tiếp tục nhìn bên ngoài tuyệt vời của nó bên trong của nó, cho các trình điều khiển và sự sang trọng của hành khách và thoải mái khi lái xe.

Động cơ

Khi nói đến các buổi biểu diễn động cơ của hai chiếc xe này, chúng tôi vẫn sẽ phải tiếp tục với chủ đề của hai chiếc xe này là hoàn toàn khác nhau. Ví dụ, Subaru Outback là một chiếc xe có khả năng cơ động tuyệt vời và tận hưởng khả năng lái tốt hơn.
Chiếc xe nợ này vào thực tế đơn giản rằng nó là nhẹ hơn nhiều so với trước. Kết hợp với nền kinh tế nhiên liệu lớn hơn nhiều và chúng tôi nhận được bản thân mình một số thông số kỹ thuật khá tốt ra từ của Subaru Outback. The Outback cũng cung cấp cho bạn một cơ hội để làm một chút về offroading như những chiếc xe được trang bị một số các tính năng đó là tốt.

Mặt khác, Toyota Venza có khả năng đường không ra gì cả. Nó sẽ cho phép bạn một số thông số kỹ thuật khá tốt và cung cấp cho một thành phần hiệu năng lái xe và kinh nghiệm cho các trình điều khiển của nó. Mặc dù V-6 được tìm thấy dưới mui xe của Toyota Venza gói một cú đấm khá mạnh mẽ của 268 mã lực, nó không cung cấp nhiều sự phấn khích như bạn mong đợi. Chiếc xe là khá tốt, nhưng không phải là ngông cuồng như bạn mong đợi nó được.

Giá

Đi xuống với mức giá của những chiếc xe, chúng tôi ngay lập tức nhận thấy sự khác biệt chính của xe. Phong cách hào nhoáng và thanh lịch nhìn Toyota Venza, cả bên trong và ngoài, đã đưa ra một công cụ tốt hơn để các tag giá của chiếc xe. Bằng cách rất sang trọng và kết hợp một số tính năng bổ sung, giá tổng thể của chiếc xe đã đi xuống đến 30,650 đô la. Bạn chắc chắn sẽ phải đào sâu hơn một chút bên trong túi của bạn cho một cơ hội sở hữu chiếc xe này.

Đối với Subaru Outback là quan tâm nó là rẻ hơn nhưng không phải trong một loại quyết liệt của cách. nhưng sự khác biệt lớn nhất là cho tiền bạn phải trả cho chiếc xe này bạn sẽ có được một chiếc xe khá đáng tin cậy và có thể lái xe mà là nhiều hơn là hữu dụng. Giá của nó đi xuống đến 28.000 đô la, mà là nhiều hơn so với một mức giá hợp lý cho một chiếc xe với thông số kỹ thuật như những những người thân. Điều này so sánh 2015 Subaru Outback vs Toyota Venza là một trong những tốt nhất.
 

  

 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments