Tiếp Proton Exora 1,8 lít Campro CPS

Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015
Tin tức mới nhất thu được từ các nguồn mà vẫn chưa được xác nhận sự thật là Proton Exora 1,8 lít Campro CPS phiên bản sẽ là thành viên của một gia đình mới MPV Proton phát hành trong tương lai. Nếu tin này là sự thật thì đây là một tin tốt cho người hâm mộ Proton Exora người vẫn không mua nó.
 
Nhiều người hâm mộ MPV Proton vẫn kiên nhẫn chờ đợi cho một mô hình Exora trang bị turbo tăng áp hoặc bởi vì họ không muốn thỏa hiệp với sức mạnh động cơ Exora 1,6 Campro CPS cho biết không có đủ năng lượng.
Nếu Proton Exora mới có Campro CPS công suất động cơ 1,8 lít, công suất đáng tin cậy sẽ được sản xuất sẽ được nhiều hơn 140bhp và 170nm mô-men xoắn. Tất nhiên, với đó, sự tăng cao trong điện sẽ không bao giờ được nghe phàn nàn về Proton MPV Exora nói chậm lại.

Trong số các khiếu nại thường được nghe nói là Proton Exora không thể thực hiện 7 hành khách người lớn và động cơ phải làm việc chăm chỉ để di chuyển, ngoài việc phải đối mặt với những khó khăn khi leo đồi và ít vấn đề hơn khi vượt xe khác.
Thực tế là tất cả những gì được cho là phổ biến và phải đối mặt với nhiều mô hình SUV từ các nhãn hiệu khác. Tuy nhiên do Proton Proton Exora thường là trong ánh đèn sân khấu, vấn đề này đôi khi là sự phóng đại.
Vấn đề có thể trở thành chủ đề nóng của cuộc trò chuyện khi Proton Exora phiên bản 1.8 lít công bố cuối CPS là giá áp dụng sẽ được cung cấp. Như thường lệ thứ tốt không phải là rẻ, do đó là giá của một 1,8 lít Proton Exora CPS sau. Giá mới nhất của một Proton Exora MC là RM76,998.00, vì vậy giá của một lít Proton Exora 1,8 Campro CPS được cho là đạt RM85k đơn vị.

Một số có thể nghĩ rằng giá cả là quá đắt đối với một sản phẩm được sản xuất tại địa phương, nhưng xem xét chất lượng của một chiếc MPV, Proton Exora là đủ điều kiện để cạnh tranh cùng với các thương hiệu gia dụng giá cao như vậy.
Có nhiều dự án mới được đưa ra bởi Proton sau này. Ngoài Proton Exora 1,8 lít Campro CPS, Proton Waja thay thế cũng được cho là sẽ được tung ra vào cuối năm 2010. Ngoài ra, các phiên bản sedan Proton Gen2 sẽ được tung ra vào năm 2011.
Renault có vẻ ngày càng bận rộn với nhiều dự án mới sau khi làm việc lại với các công ty ô tô Mitsubishi khổng lồ Nhật Bản. Hãy để chúng tôi hỗ trợ cho Proton và Proton hy vọng khi điều này là để tạo ra mô hình mới của xe có phong cách hơn và mạnh mẽ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments