Toyota 4Runner vs 2015 Jeep Grand Cherokee 2015

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015
Trong trường hợp bạn đang ở trong thị trường tìm kiếm một chiếc SUV, và bạn được ép giữa một tảng đá và một nơi khó khăn về việc có nên lựa chọn giữa 2015 Toyota 4Runner hoặc 2015 Jeep Grand Cherokee.
Sau đó bài viết này sẽ đơn giản hóa cả công việc của bạn cũng như bảo đảm bạn có giá trị cho mỗi đô la của bạn. Điều đáng chú ý là cả hai đều đưa xếp hạng an toàn mẫu mực, nhiều không gian, động cơ đáng tin cậy và khả năng off-road.

Nhưng nó sẽ phụ thuộc vào những tính năng bạn đang nghiêng nhiều hơn để và là một trong những mô hình này sẽ phù hợp hoàn hảo cho bạn. Bạn sẽ có thể cơ động trên đường phố Manchester, Nashua và Merrimack.

hiệu Toyota 4Runner vs 2015 Jeep Grand Cherokee

Khi chúng tôi bây giờ có một phân tích chuyên sâu về các loại động cơ đều sử dụng của SUV, nó là giá trị một lưu ý rằng năm 2015 Toyota 4Runner sử dụng một động cơ 4L V6 có khả năng cung cấp 270 HP và 278 pound mô-men xoắn.
Việc đi xe mịn Toyota có thể là một bất ngờ như một kết quả của ngoại thất lớn của nó nhưng yên tâm rằng bạn sẽ có ổ đĩa bình tĩnh và mịn ở gần như bất kỳ địa hình. Mặc dù driveability mịn, hiệu suất trên đường của nó hơi vì nó chủ yếu là một chiếc SUV off-road.
2015 Toyota 4Runner được 22 mpg trên đường cao tốc và 17 mpg trên đường phố mà không phải là quá xa vời cho rằng năm 2015 Jeep Grand Cherokee cho 24 mpg trên đường cao tốc và 17 mpg trên thành phố.
Mặt khác, năm 2015 Jeep Grand Cherokee được trang bị một động cơ 3.6L V6 sản sinh ra một con số khổng lồ 290HP và hiệu suất chỉ có thể được mô tả như là hoàn hảo cả off-road và trên đường.
Việc xử lý là gần như trong sự hoàn hảo trong mọi điều kiện đường trong đó bao gồm cháo và tuyết bao phủ đường. Nó có một hệ thống treo đáng tin cậy cũng như một lăng âm thanh

Toyota 4Runner vs 2015 Jeep Grand Cherokee ngoài

2015 Toyota 4Runner có một phong cách cơ thể rắn chắc và có cả cảm giác và cái nhìn của một chiếc xe tải. Đó là còn có kích thước hơn Grand Cherokee và là một chiếc xe thể thao đa dụng đích thực.
Tỷ lệ dễ thấy của nó và hình đồ sộ của nó làm cho chiếc xe off-road cuối cùng.
Trong khi bên ngoài của 2015 Jeep Grand Cherokee là phức tạp hơn nhiều và kiểu dáng đẹp so với 4Runner Toyota. 2015 Jeep Grand Cherokee tích hợp nhiều thiết kế lại cho một cái nhìn sang trọng trong khi vẫn duy trì cái nhìn tổng thể vuông.

Toyota 4Runner vs 2015 Jeep Grand Cherokee nội thất

2015 Jeep Grand Cherokee nội thất rực rỡ hơn Toyota 4Runner đối thủ của mình ở nhiều khía cạnh. Cabin của Cherokee đứng về đẳng cấp và sang trọng với khâu tay dashboard da mà được trang bị với một màn hình LCD 5inch.
Các cabin rộng rãi, nên nó có thể cho 5 người ngồi thoải mái trong khi hàng ghế sau có khả năng để ngả.

Toyota 4Runner là truyền thống so với Grand Cherokee. 4Runner là quan tâm nhiều hơn với chức năng hơn là thẩm mỹ. Mặc dù Toyota 4Runner có một ngón tay cái lên về hàng thứ ba nó đã kết hợp cho hành khách thêm.

Toyota 4Runner vs 2015 Jeep Grand Cherokee an toàn

Cả hai của SUV ghi một bốn sao về độ an toàn mà không phải là tuyệt vời nhưng tốt. Hệ thống kiểm soát ổn định và túi khí có tiêu chuẩn trong Grand Cherokee khi 4Runner có tám túi khí tiêu chuẩn mà là khá tốt.

Xét về tổng thể, năm 2015 Jeep Grand Cherokee cung cấp nhiều tính năng hơn so với năm 2015 Toyota 4Runner. Jeep chuyển tải rất nhiều tính năng nhằm thúc đẩy cuối cùng thoải mái, hiệu quả và hiệu quả của nó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments