Toyota Alphard 2016

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Toyota Alphard là tương đối gần với minivan chúng tôi xem xét trước đây về, các Vellfire mô hình. Cả hai mô hình đã đi qua những thiết kế mới cho năm mô hình trước đó, vì vậy người ta mới không nên mang theo bất cứ điều gì lớn. Những thay đổi có thể xảy ra bao gồm vài thủ thuật giá rẻ mà sẽ làm cho các mô hình tươi càng tốt. Bắt đầu với việc thiết kế, đây là các thông số kỹ thuật quan trọng nhất cho các mới Toyota Alphard:


Toyota Alphard ngoại thất và nội thất

Theo các quan chức của Toyota, Alphard thiết kế bên ngoài sang trọng, và họ đúng. Thiết kế lại nó cho trước đó, năm 2015 mô hình năm bao gồm những thay đổi khác nhau được thực hiện trên kiểu dáng bên ngoài của nó. Điều này bao gồm kết thúc trước mới, với thanh lịch "Diamond Trophy" lễ tân phục vụ mà phân biệt nó với phần còn lại của các xe tải nhỏ trên thị trường. Đèn pha cũng được thiết kế lại và bây giờ tính năng đèn LED và DRL (Daytime Running Lamp). 2016 Toyota Alphard sẽ hưởng lợi từ những thay đổi trong năm qua, và đi kèm với thực tế các tính năng tương tự và các yếu tố tạo kiểu tóc. 2016 thay đổi bên ngoài có thể bao gồm bóng mới màu hoặc một số tính năng shuffle, nhưng không có gì nhiều hơn thế.
Bên trong, 2016 Alphard là không thay đổi. Tuy nhiên, các tính năng mà MPV này cung cấp là thực sự đầu lớp notch, ngay cả đối với những hành khách hàng thứ hai. Một số tính năng của nó bao gồm 16 illuminations trần màu, chia nhỏ gấp hàng ghế thứ ba, công tắc điều khiển đơn tay cho ghế ngồi và chỗ để chân, chủ sở hữu cốc, bảng, kiểm soát khí hậu ba-zone, máy tính bảng và không gian lưu trữ điện thoại di động, 17 loa Premium Audio Hệ thống, mặt trước và cảm biến đỗ xe phía sau, và nhiều người khác.

Toyota Alphard động cơ và mpg

Dưới mui xe của Alphard, nhà sản xuất Nhật Bản cung cấp ba lựa chọn động cơ. Điều này bao gồm cơ bản, tùy chọn và hệ truyền động hybrid. Bắt đầu từ phía dưới, cơ sở là 2,5 lít 2AR-FE đơn vị, có khả năng để cung cấp lên đến 180 mã lực. Nó được kết hợp với một 7-tốc độ Sports Sequential Shiftmatic Siêu CVT-i truyền. Stop & Bắt đầu hệ thống cho hiệu quả nhiên liệu được cải thiện là tùy chọn. 2016 Toyota Alphard với cơ sở sẽ có tỷ lệ tiết kiệm nhiên liệu giống như mô hình trước đó, có nghĩa là nó sẽ có thể trở lại 12,8 km mỗi lít, hoặc khoảng 30 mpg (Mỹ).
Tùy chọn động cơ mạnh hơn, 3,5-lít 2GR-FE với 276 mã lực. Các đơn vị V6 được ghép nối với 6 tốc độ siêu ECT hộp số tự động. Kết hợp với hệ thống truyền động này nó mang 9,5 km mỗi lít hoặc khoảng 22 mpg (Mỹ).
2016 Toyota Alphard lai dựa vào 2,5 lít động cơ Atkinson-chu trình hỗn hợp với 2 động cơ điện. Động cơ 2,5 lít cung cấp 150 mã lực, động cơ điện phía trước cung cấp 141 mã lực và một phía sau 67 hp. eCVT và E-Bốn hệ thống ổ đĩa tiêu chuẩn. Nền kinh tế nhiên liệu được đánh giá ở 19,4 km mỗi lít đó là khoảng 46 mpg (Mỹ). 

Toyota Alphard giá và ngày phát hành

Ngày phát hành dự kiến ​​đôi khi trong quý đầu tiên của tiếp theo, 2016 năm. Giá cả sẽ ở lại trong cùng một phạm vi, điều đó có nghĩa rằng chi phí của cơ sở sẽ được khoảng $ 27,000, đó là khoảng 3.197.782 ¥.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments