Toyota Auris Hatchback 2014 Đánh giá

Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015
Những người ủng hộ chiếc xe mà có một danh tiếng về độ bền và chất lượng như chi phí vận hành cũng thấp cuối cùng đã có một hợp đồng lớn với Toyota Auris Hatchback mới 2014. hatchback năm cửa này cung cấp bốn cấp độ trang trí với một số lượng lớn các thiết bị, xăng, dầu diesel và đầy đủ tùy chọn động cơ hybrid. Điều này chắc chắn là một chiếc xe thú vị để xem xét, như các nhà sản xuất đã quyết định trục xuất tất cả các mặt xấu của các mô hình trước đó.


Động cơ

Với 2014 Toyota Auris Hatchback, bạn có thể đếm trên bốn tùy chọn động cơ, bao gồm một động cơ diesel, hai biến xăng và tốt nhất trong công cụ đẳng cấp xăng cùng một điện hybrid. Nhờ có công nghệ hiện đại, bạn có thể đếm trên giảm lượng khí thải, hiệu suất tuyệt vời và nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời tùy chọn nào bạn chọn. Mạnh mẽ và ánh sáng trong trọng lượng, chiếc xe này có thể xử lý đường thậm chí rất khắt khe cực kỳ tốt, do trọng tâm thấp hơn và điều chỉnh cẩn thận lái và hệ thống treo. Tùy chọn động cơ là những entry-level 1,33 cơ xăng Dual VVT-i, 1.6 động cơ xăng Valvematic, 1.4 động cơ diesel D4-D và một hybrid với 1.8 VVT-i hybrid engine Synergy Drive.

Giá và Ngày phát hành

Giá của mô hình này khác nhau tùy theo lựa chọn động cơ khác nhau và mức độ trim, mặc dù giá cơ sở bắt đầu từ £ 14,895. Tất nhiên, luôn có một số chương trình khuyến mãi đang hoạt động mà có thể làm giảm mức giá này một chút, nhưng tất cả trong tất cả, chiếc xe này là - về hiệu suất, sự tiện nghi, an toàn, thiết kế và trang thiết bị bao gồm.

Toyota Auris Hatchback 2014 Exterior

Thiết kế-khôn ngoan, chiếc xe này có một số giải pháp thực sự tuyệt vời và chi tiết phong cách. Fascia phía trước với đèn pha của nó hung hăng nhìn thon dài, đèn sương mù và kín đáo lồng lưới tản nhiệt phía trước thêm vào các thiết kế kiểu dáng đẹp của Auris. Khi nói đến thiết kế bên, không có giải pháp mang tính cách mạng - và đó là một điều tốt trong trường hợp này, với các dòng năng động hiện đang hợp thời trang. Phía sau cho một ấn tượng của cái nhìn điêu khắc, theo mô hình của các quan điểm nói trên được thiết kế để tăng tính khí động học cũng như sự ổn định và an toàn.

Nội địa

Nhờ các giải pháp thiết kế nội thất, không gian khởi động 360-lít và rộng mở hatchback; cỡ vừa chiếc xe này là hoàn hảo cho các gia đình. Ngay cả trong các biến thể động cơ hybrid, có một số tiền bằng nhau của không gian lưu trữ như là pin được đặt dưới ghế ngồi phía sau.

Comfort là một điểm nhấn của chiếc xe này, với các vật liệu chất lượng cao, phạm vi lớn của điều chỉnh chỗ ngồi yên tĩnh và môi trường nhờ mức rất cao cách âm có nghĩa là bạn sẽ không có âm thanh động cơ và tiếng ồn đường mất tập trung bạn. Ngoài ra còn có một tùy chọn để chọn một mái nhà kính toàn cảnh - một sự bổ sung thú vị.
 Other post

All comments [ 0 ]


Your comments