Toyota Auris Touring Sports lai Specs

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Được giới thiệu tại Geneva Motor Show năm nay, 2015 Toyota Auris Touring Sports lai chắc chắn như tar của chương trình và đánh cắp ánh sáng tia lửa từ một số loại xe nổi tiếng khác mà đã được giới thiệu ở đó. Là một trong nhiều mẫu xe xanh của Toyota như vậy là 2015 Toyota Auris đại diện là một trong đó là an toàn đối với môi trường của con người và như vậy đã đạt được phổ biến. Chiếc xe chắc chắn đã được nâng cấp và các thông số kỹ thuật của chiếc xe mới xác nhận giả thuyết này. 2015 Toyota Auris lần đầu tiên được giới thiệu như là một mô hình năm cửa và đã được mở rộng sang một toa xe và sau đó dán nhãn là Touring Sports. Những người ủng hộ của chiếc xe này được thirled với các cải tiến mới nhất được giới thiệu với các xe và đồng ý rằng đây là một trong những chiếc xe tốt nhất trong lớp của nó, chỉ với một mức giá cao hơn một chút như nhược điểm của nó. Chiếc xe lần đầu tiên được sản xuất dành riêng cho châu Âu và đang được lắp ráp tại các cơ sở Anh của Toyota.


Toyota Auris Touring Sports lai Giá

Đối với việc định giá là có liên quan, nhiều người nghĩ rằng đó là một chút đắt hơn mà mọi người đã chờ đợi nó được. Điều này có thể gây ra một số vấn đề và có thể gây ra các phương tiện để giảm phổ biến của nó nhưng những màn trình diễn của chiếc xe là như vậy mà Toyota cho rằng nó sẽ không thành vấn đề. Để có được sự mới 2015 Toyota Auris Touring Sports lai bạn sẽ cần phải trả một số € 18,000, vì nó đang được thực hiện riêng cho châu Âu, trong khi giá đô la là một số $ 23,000.

Toyota Auris Touring Sports Hybrid Engine
Đối với hiệu suất của xe dưới mui xe là có liên quan, đánh giá tổng thể là xe đã được thực hiện mạnh mẽ hơn. Và với lý do chính đáng, bởi vì khi mở rộng các xe có cần phải là một cái gì đó đủ mạnh để kéo tải đó với nhau. 2015 Toyota Auris Touring Sports lai có một động cơ mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn chắc chắn, và bằng cách kết hợp nó với một thực tế là hybrid là một chiếc xe an toàn với môi trường ngay lập tức bạn biết những gì bạn đang mua. Chiếc xe mà không gây ô nhiễm không khí cũng không ô nhiễm tiếng ồn với âm và âu yếm yêu thương cơ trơn của nó. Các công cụ hỗ trợ xăng là a1.8 lít với 136 mã lực, trong khi phần điện được cung cấp bởi pin lithium-ion có thể kéo dài lâu hơn và rất tiện dụng đặt dưới ghế sau.

Toyota Auris Touring Sports lai ngoại thất
Ngoại thất được thiết kế lại của chiếc xe là những gì làm cho new2015 Toyota Auris Touring Sports lai. Các nhà sản xuất đã kết luận rằng các mô hình trước đó cần phòng hơn một chút bên trong và đã quyết định mở rộng các xe hơi. Đối diện với mô hình trước 2015 Toyota Auris là 30 mm dài hơn và cũng là 55 mm thấp hơn.

Bạn có thể nghĩ rằng vì điều này chiếc xe nặng và cản trở vận động của nó. Vâng thực sự mô hình mới đã được hình thành và xây dựng với các vật liệu nhẹ hơn mà đã làm cho chiếc xe nặng 45 kg ít hơn so với mô hình cũ. Thiết kế bên ngoài của Auis bây giờ cho phép bạn dễ chuyển dịch hơn và tốt hơn và lái xe dễ dàng hơn. Bạn sẽ có thể thưởng thức một và một chuyến đi rất thú vị mượt mà hơn mà không phải là trường hợp một năm trước đây.

Auris Touring Sports lai nội thất
Các nội thất phản ánh một cách bên ngoài. Như năm 2015 Toyota Auris Touring Sports lai được thực hiện cho được lớn hơn và dài hơn ở bên ngoài, do đó, có các phép đo bên trong thay đổi. Các nội thất lớn hơn cho phép cho phòng nhiều hơn nữa của các hành khách và đặc biệt là những người ở phía sau. Có 22 mm nhiều không gian mà nó đã được với chiếc xe cũ.

Bạn có thể thưởng thức một chuyến đi thoải mái hơn nhiều và có thể lưu trữ những người bên trong nhiều thuận tiện hơn trước. Ngoài không gian vận chuyển hàng hóa lớn hơn nhiều và tài khoản đang được sử dụng để thực hiện một tải busty bây giờ. Các bộ phận khác của carbine chưa được tăng cường đáng kể. Các thiết kế vẫn còn nhiều hơn hoặc ít hơn như vậy, mà một số người xem như một trở ngại đối với mô hình này. Nhưng tuy nhiên, sự thoải mái là sáng kiến ​​chính cho mô hình này đã chắc chắn được đáp ứng và vì lý do đó những người cần một cái nhìn bên trong tốt hơn nếu bạn cảm thấy tuyệt vời trong nó tất cả như nhau. 
 


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments