Toyota Avalon hybrid

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015
Toyota Avalon bây giờ cạnh tranh với Chevy Impala sang trọng, chiếc xe trông và cảm thấy sống động. Các nhà sản xuất Nhật Bản đã đưa bóng vào tầm cao hơn, nội thất là kịch tính và là nhà thiết bị an toàn công nghệ cao.
The Avalon đã được tạo ra với các thế hệ trẻ trong tâm trí (40-60 tuổi). Bây giờ bạn có thể nhận được một số đầu của dãy trong xe giao diện và không giới hạn vật liệu tốt hơn và các phụ kiện điện.
Các cabin được hưởng một thiết kế lại ấn tượng với các hạt phù hợp và bề mặt. Động cơ đi vào một sự lựa chọn của hai. Đầu tiên là một động cơ xăng trong khi thứ hai là một một rõ ràng lai. Kết luận, chúng ta có thể lưu ý rằng hiện đại Avalon, sang trọng và cực kỳ rộng rãi với ghế ngồi thoải mái, chi tiết chu đáo và chất liệu cao cấp.

Toyota Avalon thiết kế lại lai

2015 Toyota Avalon là thanh lịch thể thao với thị hiếu của Mỹ trong tâm trí. Thiết kế tổng thể là chỉ cần vào một lớp học riêng của mình và thực sự sẽ là một thay đổi cuộc chơi. Ở phía trước là một airdam hung hăng hơn, phương ra đèn chiếu và một 'đôi mắt nhìn'.
Ở mặt sau của Avalon là một thất vọng lux-sedan đèn hậu rủ một chút. Mặc dù các chắn bùn phía sau được thiết kế phức tạp và tấm thép duyên dáng chảy đến một cái nhìn điêu khắc. Điều bắt buộc phải lưu ý rằng có sự khác biệt rất nhỏ trong việc bên ngoài so với các xe động cơ xăng.
Hỗ trợ cơ thể là 17 inch với lốp lực cản lăn thấp, chất này đến tiện dụng trong việc giảm tiếng ồn trong quá trình lái xe. Về nội thất, nó sẽ có một miếng vải bọc, radio vệ tinh, ghế trước điện, hệ thống kiểm soát khí hậu và hệ thống định vị vệ tinh.
Tùy chọn bao gồm; kiểm soát khí hậu hai vùng, màn hình lớn hơn cho định vị vệ tinh và nóc cơ giới.

Động cơ hybrid Toyota Avalon

Khi chúng ta nói về các hệ truyền động của 2015 Toyota Avalon, tất cả chúng ta đều biết rằng nó đi kèm với hai hương vị; một động cơ xăng và một hybrid. Các thế hệ tiền nhiệm đã có một động cơ hút khí 2.5 cùng với một một điện mà có khả năng sản xuất khoảng hơn 200 HP.

Động cơ mới hứa hẹn sẽ là một thay đổi với động cơ sản xuất 210 HP và 250 pound mô-men xoắn. Ngoài ra lai sẽ được trang bị với một gói pin lớn hơn rằng nên cho phép nó đi cho 20 dặm độc quyền về điện lực.

Tất cả của Avalon mà đến tích hợp với một động cơ V6 được đánh giá ở mức 31 mpg trên đường cao tốc và 21mpg trong thành phố mà là những con số khá vững chắc cho một chiếc sedan lớn. Đối với phiên bản hybrid, mong đợi có được đánh giá tuyệt vời của 29 mpg trên đường cao tốc và 40 mpg trong thành phố.
Tương tự như vậy, sự lai giống như động cơ xăng sẽ có sẵn với chỉ 2WD tích hợp với một hộp số tự động sáu tốc độ. Khả năng lái của xe được mịn màng và tương đối nhanh, nhưng điểm số một ngón tay xuống trong sách hướng dẫn thông tin phản hồi truyền.

Toyota Avalon hybrid giá và ngày phát hành

2015 Toyota Avalon hybrid đến trong một phạm vi mức giá khoảng 35.555 USD và 41.400 USD. Với các thông số kỹ thuật và thiết kế lại nội thất và ngoại thất tuyệt vời sau đó giá cả hoàn toàn phù hợp các hóa đơn.
2015 Toyota Avalon hybrid dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường trong quý cuối cùng của năm 2015.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments