Toyota Avalon Ngày phát hành và giá

Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015
Theo thông tin mới nhất, chúng tôi sẽ có cơ hội để xem 2016 Toyota Avalon mô hình, sơn lót để đạt được một mức độ cao hơn của tác động trên thị trường xe hơi.
Mô hình này được cho là sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn khi nói đến thiết kế bên ngoài, mặc dù thay đổi tổng thể sẽ có mặt, làm cho chiếc xe này đã được phổ biến thậm chí còn nhiều hơn mong muốn.

Toyota Avalon - Giá và Ngày phát hành

Mức giá cho model này không được thiết lập trong đá, nhưng được cho là khoảng $ 32,000 cho các mô hình cơ sở và lên đến $ 40,000 cho lai và mức độ trang trí cao cấp.
Giá này tự nhiên phụ thuộc vào các thông số kỹ thuật và đặc quyền bổ sung mà bạn lựa chọn. Theo các nguồn tin của chúng tôi, 2016 Toyota Avalon sẽ được phát hành ra thị trường vào cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016, mặc dù nó sẽ được khuyến khích để chờ đợi một chút cho các ước tính chính xác hơn.

Ngoại thất của 2016 Toyota Avalon

Khi nói đến vẻ bên ngoài của chiếc xe này, nó sẽ đạt được một số hung hăng và khá một chút về phong cách. Mặc dù những thay đổi này sẽ không được ấn tượng, như chúng tôi đã nói trước đây, họ sẽ vẫn còn cải thiện vẻ ngoài của mô hình này đáng kể.

Các phiên bản cao cấp sẽ được thể thao 18 và 19 inch trong khi phiên bản cơ bản sẽ chuyển từ 16-inch đến bánh xe hợp kim 17-inch. Cũng sẽ có một số thay đổi về phong cách của fascia phía trước và phía sau. Mặt trước sẽ có một lưới tản nhiệt rõ rệt hơn và lớn hơn, trong khi ở phía sau sẽ có đèn rất hung hăng nhìn và dòng.

Nội địa

Thiết kế nội thất của 2016 Toyota Avalon sẽ cung cấp gần như tất cả mọi thứ người ta muốn trong một chiếc xe hơi. Bất kể thực tế, nếu bạn có ý định sử dụng nó chủ yếu cho việc lái xe đô thị và khoảng cách ngắn hoặc cho các chuyến đi đường dài, thậm chí các mô hình cơ bản sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều.

Mô hình cao cấp sẽ được sử dụng một hệ thống 18-loa âm thanh của JBL, camera quan sát phía sau, ghế da và dẫn đường vệ tinh. Nóc điện trải dài toàn bộ chiều dài của mái nhà là một perk cụ thể cho phiên bản hybrid.

Động cơ của 2016 Toyota Avalon

Theo như các tùy chọn động cơ đi, 2016 Avalon cung cấp rất nhiều. Có một động cơ 3.5L V6 cơ sở thực hơn từ các mô hình năm 2015, cung cấp 280HP và gần 250 lb-ft mô-men xoắn. Một trong những lựa chọn khác là một động cơ xăng 2.5L Atkinson chu trình kết hợp với một động cơ điện và bộ đôi này cung cấp 200HP và 220 lb-ft mô-men xoắn.

Tiêu thụ nhiên liệu cho mô hình này là trong phạm vi kinh tế, với 40 MPG trên trung bình. Mô hình này đi kèm với các tùy chọn truyền - 6 cấp tự động hộp số với ổ đĩa phía trước bánh xe cung cấp với V6 cũng như một hộp số CVT và ổ đĩa bánh trước cho các tùy chọn động cơ hybrid.
 
 
 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments