Toyota Avalon so với 2015 Hyundai Genesis

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015
Khi nói đến việc ra quyết định thích hợp về những sedan mua trên thị trường, sau đó bạn buộc phải đưa ra rất nhiều câu hỏi. Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện việc so sánh trở lại để bạn có thể có thể làm cho các quyết định đúng đắn.
Năm vào năm 2015 này bạn nên xem ra cho năm 2015 Toyota Avalon và 2015 Hyundai Genesis. Cả hai đi kèm với các tính năng và thiết kế lại có nghĩa là để thúc đẩy an toàn của họ cũng như sự tiện lợi.

Họ đều là những dòng xe sedan sang trọng và thoải mái mà là khá khó khăn để phân biệt vì chúng cung cấp một hiệu suất đáng chú ý. Mặc dù người ta phải thực sự đối phó hơn khác.
Toyota Avalon 2015 so với hiệu suất Hyundai Genesis
2015 Hyundai Genesis đi kèm với một sự lựa chọn của hai động cơ. 1 là một động cơ 5L TAU GDI V8 có khả năng tung ra 420HP trong khi thứ 2 là động cơ 3.8L Lambda V6 GDI mà chắc chắn cung cấp 311 HP.
An 8 tốc độ Shiftronic cặp truyền động bằng động cơ của sự lựa chọn của bạn mà sẽ cho phép bạn có được một gia tốc tinh. Liên tục Damping Control, đa-Link Suspension, HTRAC All-Wheel Drive và Intelligent Ổ mẫu đều là một phần và bưu kiện của 2015 Hyundai Genesis.
Trong mui xe của năm 2015 Toyota Avalon là một đơn cơ 3.5L V6 có khả năng sản xuất 268HP mà là khá tốt, nhưng thấp so với Hyundai. Các tính năng khác bao gồm sang số mái chèo dưới mui xe và một tay lái trợ lực điện cho ca mượt mà và kiểm soát.

Toyota Avalon so với 2015 Hyundai Genesis thiết kế lại

Hyundai Genesis có một danh sách rất dài các công nghệ thiết kế lại nội thất. Có một hệ thống định vị cao cấp tích hợp vào một màn hình độ nét cao, cho phép bạn xem tất cả các hướng đến đích của bạn.

Trong số các tính năng khác bao gồm hệ thống thông tin điều khiển cho phép bạn sử dụng các tính năng khác như Bluetooth truyền nghệ thuật cũng như Gracenote album nghệ thuật. Giao thông tiên đoán HD thông báo cho bạn về bất kỳ thông tin cập nhật liên quan đến giao thông, tai nạn hoặc thậm chí xây dựng trong khu vực của bạn.
Ngược lại, trong năm 2015 Toyota Avalon cũng là một loạt các tính năng khác bao gồm nhưng không giới hạn; Entune App Suite để kết nối điện thoại thông minh đa phương tiện, giao thông Predictive HD cho phép bạn thấy các điều kiện giao thông ở các vùng lân cận.

Toyota Avalon 2015 so với tính năng an toàn của Hyundai Genesis

Hyundai Genesis sử dụng các tính năng an toàn bao gồm các bon (IV) oxit cảm biến có khả năng phát hiện lượng carbon dioxide trong cabin của bạn. Các tính năng nổi bật khác bao gồm ngõ cảnh báo chuyển, Feature Detection điểm mù, tự động phanh khẩn cấp, Rear Chữ thập giao thông Cảnh báo và nhiều hơn nữa.
Cũng giống như sự an toàn của Hyundai Genesis tính năng trên, Avalon cũng cố gắng để theo kịp. Chúng bao gồm Blind Spot Monitor, máy ảnh sao lưu và Safety Connect có khả năng gửi hỗ trợ bên đường bất cứ khi nào bạn gặp một vấn đề.

Kết luận, nó là giá trị cần lưu ý rằng nhiều như năm 2015 Toyota Avalon có tính năng mát mẻ, nó vẫn theo đuổi đằng sau 2015 Hyundai Genesis. Đối với những người lái xe đang tìm kiếm các công nghệ tiên tiến, hiệu suất mạnh mẽ ấn tượng và cập nhật các tính năng nội thất thì Hyundai là giải pháp cuối cùng cho bạn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments