Toyota Avalon vs 2015 Chevrolet Impala

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015
Bài viết này là có nghĩa là để làm một so sánh back-to-back giữa năm 2015 Toyota Avalon và 2015 sedan Chevrolet Impala. Những dòng xe sedan cỡ lớn đã được thực hiện độ tin cậy và thoải mái là ưu tiên chính.
Ở đây chúng ta sẽ thực hiện một phân tích chuyên sâu của cả các dòng xe sedan để cho phép bạn thực hiện một quyết định đúng đắn khi quyết định chiếc xe tốt hơn phù hợp với sở thích và phong cách của bạ.

Toyota Avalon vs 2015 Chevrolet Impala thiết kế lại

The Avalon đã nhận được bản sửa đổi phút từ các bậc tiền ngay lập tức. Những thay đổi đáng chú ý bao gồm; một hệ thống thông tin giải trí Entune nâng cấp, mới XLE Touring Sport Model, tiêu chuẩn giám sát điểm mù trên các mô hình Touring cao cấp và sang số mái chèo mới chuẩn.

Mặt khác là Chevrolet Impala cũng đốm một số thay đổi nhỏ trong đó bao gồm; các mô hình hybrid nhẹ eAssist cũng không còn có sẵn nhưng một xăng bi-nhiên liệu / CNG hiện nay được tích hợp ở các cấp độ trim. Trong khi có một kết nối G LTE 4 trong đó cung cấp trong xe Wi-Fi.

Toyota Avalon 2015 so với hiệu suất Chevrolet Impala

2015 Avalon đi kèm với một sự lựa chọn của hai động cơ. Đến 1 là động cơ 2.5L 4 xi lanh lai mà churns ra 200HP và có 39 mpg trên đường cao tốc và 40 mpg trên thành phố. Người tiếp theo là động cơ V6 3.5L mà là rất mạnh mẽ và cung cấp 268HP.
Các công cụ mạnh mẽ cung cấp 31mpg trên đường cao tốc và 21 mpg trên thành phố. Chevy Impala mặt khác cũng đi kèm với hai drivetrains trang bị. Đến 1 là một xi lanh 2.5L 4 mà là ở mô hình cơ bản với hiệu suất nhiên liệu của 31 mpg trên đường cao tốc và 22mpg lộ trong thành phố.

Trong trường hợp bạn ngáp cho nhiều quyền lực hơn, so với Chevy động cơ thứ hai là sự lựa chọn đúng đó là V-6 và khả năng làm cho một ấn tượng 305 HP trong khi hiệu quả nhiên liệu tối dần để 28mpg trên đường cao tốc và 18 mpg trong thành phố.
Con số này cuối cùng làm cho 2015 Chevrolet Impala người chiến thắng chung trong thể loại xăng này.

Toyota Avalon vs 2015 Chevrolet Impala an toàn

Trong điều kiện của các tiêu chuẩn an toàn được thực hiện bởi các cơ quan quản lý an toàn giao thông quốc gia để thiết lập thử nghiệm va chạm, cả hai mẫu sedan được điểm cao. Mặc dù Impala mới nhất là chưa được chịu các pin đầy đủ các xét nghiệm.
Cả hai chiếc xe đều lựa chọn an toàn công nghệ cao bao gồm nhưng không giới hạn; phía sau cảnh báo chéo giao thông, tai nạn phía trước cảnh báo, giám sát điểm mù, vv Toyota Avalon có một ngón tay cái lên do tiêu chuẩn của nó trở lại máy ảnh.

  sedan Toyota Avalon vs 2015 Chevrolet Impala là phương tiện tuyệt vời mà phấn đấu để cung cấp một nội thất sang trọng, độ tin cậy lâu dài cũng như một driveability mịn. Nhưng về so sánh và tổng thể các sedan để tìm kiếm sau đó năm 2015 Toyota Avalon sẽ là lựa chọn ưa thích.
Có rất nhiều yếu tố đã dẫn đến một kết luận như vậy trong đó bao gồm; một mô hình lai có sẵn, tiết kiệm nhiên liệu và tiêu chuẩn trở lên camera. Ngoài ra, Toyota quán trong cậy cũng là một yếu tố chính.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments