Toyota Avensis 2.0 D-4D Sol cơ

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Nhiều người tranh luận về hiệu suất của 2014 Toyota Avensis 2.0 D-4D Sol. Một số hoài nghi và nói rằng Avensis là một chiếc limousine chỉ giống như phần lớn các mô hình của các trim và cùng một lớp. Một chiếc xe đơn thuần mà không cung cấp nhiều so với các loại xe khác từ bóng ma của nó. 2014 Toyota Avensis có lẽ không bao gồm một sự khác biệt lớn cho mô hình từ năm trước nhưng sự thật không phải như vậy. Những người khác đồng ý rằng các thay đổi, mặc dù phải thừa nhận là nhẹ, đã chiếm các mô hình 2014 là một chiếc xe tốt hơn và một trong đó chắc chắn sẽ vượt qua make trước.

Toyota Avensis 2.0 D-4D Sol Giá

2014 Toyota Avensis 2.0 D-4D giá Sol tối đa dao động ở $ 26,000 và đó là nếu bạn thêm tất cả các thiết bị bổ sung và các add-on được bao gồm xe này.

Toyota Avensis 2.0 D-4D Sol Exterior

Vấn đề chính với 2014 Toyota Avensis 2.0 D-4D Sol là chủ sở hữu của Nhật Bản Toyota đã muốn làm cho chiếc xe Avensis hấp dẫn hơn với cộng đồng châu Âu. Đến nay Toyota Avensis đã được chủ yếu là coi như một chiếc xe hướng đến thị trường Nhật Bản mà không ủng hộ cũng với đám đông châu Âu. Đối với những lý do được thiết kế lại 2014 Toyota Avensis phiên bản đã được lắp ráp tại châu Âu và chiếc xe đã được thiết kế để nó có thể vượt qua các thị trường châu Âu. Đó là lý do tại sao hàng đầu cạnh của nắp ca-pô đã được hạ xuống và thêm một đường viền quanh nắp ca-pô mà đi ngay đằng sau ánh đèn phía sau được dùng để nhấn mạnh các thành phần của chiếc xe và làm cho họ đặc trưng hơn cho make châu Âu của xe Toyota.

Toyota Avensis 2.0 D-4D Sol nội thất

Bên trong xe cho năm 2014 Toyota Avensis 2.0 D-4D Sol đã chủ yếu được tập trung vào sự thoải mái. Và đúng là như vậy, bởi vì bạn sẽ thực sự cảm thấy thú vị khi tham gia một chuyến đi trong chiếc xe Toyota Avensis đã được thực hiện cho thoải mái tối đa. Bạn sẽ không cảm thấy bị mắc kẹt trong một chiếc xe đua, nhưng giống như trong một limo thực và đúng đắn. Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của bạn là thiết kế của ghế. Các vật liệu được sử dụng, một sự kết hợp của da và Alcantara, cung cấp một chuyến đi rất thú vị.

Những chiếc ghế này không chỉ mềm mại và thoải mái nhưng sẽ được như vậy trong các mùa khác nhau, bởi vì họ không có được quá ấm trong mùa hè trong khi vào mùa đông họ cảm thấy tuyệt vời và ấm áp bằng lái xe trong họ. ghế trước cũng được điều chỉnh và sẽ làm việc kỳ diệu cho lưng của bạn, làm cho nó dễ dàng hơn nhiều cho tất cả các loại của người dân, ngay cả những người có vấn đề về cột sống để lái xe trong chiếc xe này rất dễ dàng. Các không gian trở lại cũng là rất lớn, vì vậy tất cả các hành khách ở phía sau sẽ không có bất kỳ rắc rối trong việc điều chỉnh không gian rất lớn ở phía sau. Các lỗi duy nhất là có thể băng lớn giữa các ghế nơi cổng USB cho âm nhạc nằm. Nhưng sự bao gồm các tính năng khác như điều hòa tự động, một đài phát thanh với MP3 và máy nghe nhạc CD, phía trước và túi khí bên và bao gồm các hệ thống như EBD, TRC, VSC và ABS làm cho nó tất cả các giá trị mưu chước. 

Một limo phải có một công cụ rất thú vị và tương thích mà purrs và cung cấp một ổ đĩa tốt cho người lái xe cũng như hành khách. 2014 Toyota Avensis 2.0 D-4D Sol động cơ đã được điều chỉnh để thực hiện chính xác như vậy và nó là một thực sự đốt cháy cao su, nhưng cho ta một cảm giác ổn định và yên tĩnh để nó. Các thông số kỹ thuật dưới mui xe của năm 2014 Toyota Avensis là một động cơ 2.0L 4 xi-lanh-sản xuất 126 mã lực tại 3600 r / min và cũng là một mô-men xoắn tối đa 310 Nm tại 1800 r / min. thêm vào đó nền kinh tế nhiên liệu khá bình 6,8 lít cho mỗi dặm, bạn sẽ nhận được một động cơ động cơ khá vững chắc cho một chiếc limo thực sự xinh đẹp mà sẽ làm cho họ đi với nhau rất kiên cố. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments