Toyota FCV xét và Giá 2015

Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015
Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm hoàn toàn mới trong năm tới khi Toyota sẽ ra mắt toàn mới của 2015 Toyota FCV. Xe cách mạng mới này sẽ chạy trên các tế bào nhiên liệu, mà sẽ được trang bị hydro và khí oxy do đó làm cho nó một loại nhiên liệu sạch và hiệu quả. Trong thực tế, sự phát xạ chỉ được sản xuất bởi chiếc xe này sẽ là hơi nước chỉ.

Đây lại là một sáng kiến ​​của Toyota hướng tới một tương lai xanh sinh thái và thân thiện hơn.Những gì bắt đầu với Toyota Prius hiện nay đã đi trước một bước với Toyota FCV năm 2015. Toyota Prius đã tạo ra một số sự kiện quan trọng trong kỹ thuật ô tô khi nó được tung ra vào năm 1997. khởi động mới này từ Toyota ra vào thời điểm khi có một nhu cầu toàn cầu đối với bụi và khí thải nhiên liệu -miễn phí. Toyota hy vọng rằng FCV 2015 sẽ thiết lập các cán bóng và tạo mốc mới trong ngành công nghiệp ô tô.
Đây mới 2015 Toyota FCV có một số con đường phá tính năng và công nghệ tiên tiến, mà sẽ được tốt không chỉ cho môi trường nhưng cho túi của bạn quá.
Sau đây là một số tính năng mới của Toyota FCV 2015

Động cơ

Động cơ sẽ được trang bị một động cơ điện, mà hoạt động trên một phản ứng hóa học của hydro và khí oxy trong tế bào nhiên liệu ngăn xếp. Vì vậy, không có khí thải trừ hơi nước.

Đại Mileage và tiết kiệm

Với Toyota 2015 Toyota FCV, bạn sẽ có thể lái xe gần 300 dặm không bị gián đoạn, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức các ổ đĩa dài mà không dừng lại để tiếp nhiên liệu. Ngoài ra, trong một khoảng thời gian với các trạm tiếp nhiên liệu Hydrogen hơn, chi phí sẽ giảm đáng kể như Hydrogen được tìm thấy trong sự phong phú. Nó có nghĩa là bạn sẽ có thể lái xe nhiều hơn với tiết kiệm cao hơn.

Giá

2015 Toyota FCV sẽ có giá khoảng US $ 65.000 tại Nhật Bản. Nó là một giá đắt cho một người nào đó chọn cho một loại nhiên liệu xanh hơn nhưng cũng giống như bất kỳ công nghệ mới giá sẽ đi xuống cuối cùng trong những năm tới.

Ngày Phát Hành

2015 Toyota FCV được thiết lập để khởi động tại Nhật Bản ban đầu vào tháng Tư năm 2015. Chiếc xe sẽ được ra mắt sau các thị trường khác như Bắc Mỹ và châu Âu, đó là chưa được công bố.

Quyền lực

Các công nghệ pin nhiên liệu sẽ có thể tạo ra một con số khổng lồ 100 kW điện, mà đi để cho thấy tiềm năng to lớn của công nghệ nhiên liệu sáng tạo và sạch sẽ này. Các công cụ ngăn xếp lên 134 mã lực và sẽ phóng to 0-60 mph trong 10 giây. Không phải là nhanh nhất nhưng không phải là xem xét công nghệ nhiên liệu thay thế chậm nhất.
Cũng giống như Prius, Toyota được mong chờ và tung các FCV năm 2015. Và nó không chỉ là Toyota nhưng gần đây nhiều nhà sản xuất xe hơi đã bắt đầu làm việc hướng tới nhiên liệu động cơ thay thế, đó là khí thải. Sau tất cả những gì trong tương lai một khi nhiên liệu hóa thạch của chúng tôi chạy ra ngoài.Other post

All comments [ 0 ]


Your comments