Toyota FJ SUV Concept

Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015
Những người yêu thích lái xe trên những con đường mòn off-road, vượt qua bất cứ trở ngại họ có thể gặp phải thông qua sức mạnh tuyệt đối của chiếc xe bốn bánh của họ chắc chắn không nên bỏ lỡ tin này về sự bổ sung mới nhất cho gia đình Toyota. Theo một số bức ảnh gián điệp và thông tin phát hành bởi các công ty, 2015 Toyota FJ SUV sẽ giúp bạn tận hưởng mỗi chuyến đi, không có vấn đề nếu đó là một khoảng cách ngắn hoặc một trong một thời gian dài.


Toyota FJ SUV giá và ngày phát hành

Về ngày phát hành, đã có tin đồn rằng 2015 Toyota FJ SUV sẽ được công bố và phát hành cho thị trường tại một trong những chiếc xe lớn cho thấy trong năm 2015 nhưng chúng tôi vẫn không có bất kỳ thông tin xác nhận. Theo như giá cả đi, nó sẽ có giá khoảng 27.000 $ tùy thuộc vào mức độ trang trí bạn chọn sau khi phát hành.

Toyota FJ SUV Exterior

Ngay từ những bức ảnh gián điệp mà có sẵn trên Internet bạn có thể nói rằng chiếc xe này không được thiết kế để có một chiếc xe hơi sang trọng, được sắp xếp của logic là nó tập trung vào mục đích chính của nó, lái xe trong điều kiện không-để-tốt. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là FJ SUV không có sự sang trọng và sức mạnh - nó có một lof đó và chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về sự thoải mái, vì nó phong phú.

Chi tiết đặc biệt thú vị khi nói đến thiết kế bên ngoài là lưới tản nhiệt 5-inch và đèn pha tương tự như những người ở JF 4 × 4 mô hình. Rocky và các khu vực bụi bặm là những nơi mà xe này cảm thấy như ở nhà và sẽ nhìn tuyệt vời trong khi vượt qua họ vì vẻ bề ngoài mạnh mẽ và phong cách của mình.

Nội địa

Khi nói đến thiết kế nội thất, chức năng và thoải mái là những từ khóa của mô hình này. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không nhận được các hệ thống an toàn mới nhất và thiết kế thú vị. Gian hàng đã được thiết kế để có thể lưu trữ tất cả mọi thứ bạn có thể cần trên chuyến đi của bạn và nhiều hơn nữa. Do diện tích bên trong rộng rãi, thiết kế chức năng của bảng điều khiển và hệ thống, cùng với giọng tổng thể về chỗ ngồi thoải mái, bạn sẽ chỉ đơn giản là yêu mến tất cả mọi thứ xe này đã cung cấp.

Động cơ của Toyota FJ SUV

Đối với doanh nghiệp, các chi tiết với một trong các tùy chọn động cơ đã được xác nhận - nó sẽ là một động cơ 4.0L V6 với 260HP. Hệ thống truyền tải vẫn được quyết định trên, và cho đến nay đã có những cuộc đàm phán của một truyền 6 tốc độ cùng với tất cả các hệ thống bánh lái và một biến thể 5-tốc độ với bánh sau, nhưng nó sẽ là tốt nhất để chờ đợi thông tin chính thức từ Toyota trước khi đưa ra bất cứ kết luận.

 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments