Toyota FT-Bh lai Concept

Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015
Toyota FT-Bh lai Concept là một chiếc xe được trình chiếu tại 2012 Geneva show. Bây giờ khái niệm này là cuối cùng ra và người hâm mộ sẽ được thấy một cái nhìn thoáng qua của nó và rất sớm có thể để có được một trong những của riêng mình. Nó thực sự là một chiếc xe tuyệt vời cho phép tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời và được thiết kế để tiết kiệm nhiên liệu lên nhiều hơn về bạn. Dựa chủ yếu như một chiếc xe gia đình, Hybrid Concept 2015 Toyota FT-Bh được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất nhiên liệu đầu tiên, nhưng cũng có khuynh hướng tốt hơn với khí động học giảm kháng hành trình, giảm lốp kháng lăn và với trọng lượng ít hơn là tốt. Kể từ khi chiếc xe này là một lai nó cũng cho phép phát thải CO2 thấp mà sẽ được an toàn hơn nhiều cho môi trường và cũng ong có khả năng sản xuất năng lượng nhiều hơn từ các động cơ điện của nó đang được sử dụng cho mẫu xe này.


Toyota FT-Bh lai Concept Exterior

2015 Toyota FT-Bh lai Concept có đo được chiều dài 3,985mm, chiều rộng và chiều cao 1,695mm 1400 mm, và với một cơ sở bánh xe hơi thuôn dài với 2,570mm. Đây có lẽ là một trong những chiếc xe nhẹ nhất từng được sản xuất bởi Toyota. Thiết kế độc đáo của chiếc xe đã được chủ yếu là dựa vào nó là hoàn toàn khí động học để tối đa hóa hiệu suất nhiên liệu. Mỗi inch của chiếc xe đã được thiết kế để cung cấp sức đề kháng gió ít tối đa hóa ổ đĩa của mình và tạo điều kiện cho cả hai một cảm giác mềm mại với nó trong khi lái xe nó và cũng giảm bớt mức tiêu thụ nhiên liệu đáng kể.
Việc thiết kế cũng khá hấp dẫn đối với mắt. Nó có một cái nhìn khá tương lai mà mình sẽ là một cơ sở thú cho khán giả. Mặc dù thiết kế đã được hoàn toàn cảm hứng bằng cách cho phép luồng không khí tự nhiên xung quanh chiếc xe, 2015 Toyota FT-Bh lai Concept giữ một số đặc tính thương hiệu của thương hiệu và nhà sản xuất của nó. Chiếc xe có một vùng trũng lớn grillewhich thống trị phần phía trước của chiếc xe và một phía sau vòm hình dạng, mà có lẽ là phần thú vị nhất của nó. phần sau, với COG thấp của nó, cho phép xe được cân bằng và cung cấp cho nó khả năng kéo thấp hơn. Kết hợp với một A & C trụ cột nhấn mạnh, trong đó tăng cường khu vực buồng lái, 2015 Toyota FT-Bh là một chiếc xe có phong cách sẽ thổi người đi.

Nội địa

Hình dáng thiết kế của chiếc xe đã được kích hoạt 2015 Toyota FT-Bh lai Concept có rất nhiều không gian bên trong. Cả hai buồng lái và các khu vực của hành khách sẽ có một số lượng lớn không gian đó sẽ cung cấp cho bạn một chuyến đi thú vị bất cứ nơi nào bạn đi. Từ này chủ yếu là dựa vào là một chiếc xe gia đình, bạn chắc chắn sẽ có tải trọng của niềm vui bằng cách đưa toàn bộ gia đình của bạn trên một chuyến đi bằng xe này. Cũng như bên ngoài, bên trong có một cái nhìn mới tuyệt vời. Bên trong bạn sẽ ngạc nhiên với thiết kế mới và độc đáo mát mẻ của nó được đặc trưng với hình dạng cong và một bảng điều khiển out-of-this-thế giới. Các bức ảnh gián điệp đã bị rò rỉ trên internet là những người đầu tiên đã cho thấy thiết kế bên trong của chiếc xe và nhiều người đã lập tức sửng sốt. Điểm mấu chốt là bạn sẽ cảm thấy như trong một chiếc xe thời đại không gian trong khi ngồi bên trong của nó.

Động cơ

2015 Toyota FT-Bh lai Concept sẽ được hỗ trợ bởi một hệ thống truyền động hybrid hoàn toàn mà là rất nhẹ. Nó có tính năng một 1.0L Atkinson chu kỳ động cơ xăng 2 xi-lanh được đặc trưng bằng việc có một hệ thống phun tiếp theo-Gen D4, áp suất phun nhiên liệu cao, một hệ thống khí thải lớn. Với sự bao gồm một động cơ điện chạy bằng pin Lithium-ion có hiệu quả cao, cân nặng ít hơn so với những tiêu chuẩn 50%, Toyota FT-Bh sẽ có nhiên liệu tuyệt vời đặc điểm hiệu quả cùng với một động cơ đáng tin cậy trọng lượng nhẹ. Người ta ước tính rằng lượng khí thải thấp là sẽ đi xuống đến mỗi 100km quảng cáo chỉ 49G / km khí thải CO2.

Giá

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về giá của 2015 Toyota FT-Bh hybrid concept như nào, nhưng những tin đồn nói rằng chúng tôi sẽ có chúng sớm và rằng Toyota sẽ đi lên với giá chính thức trong một hoặc hai tháng. Đối với ngày phát hành, hy vọng chiếc xe xuất hiện vào giữa năm 2015.

 
 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments