Toyota GT 86 14R60 xét

Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015
Khi Toyota GT 86 ra nó đã được coi là một sự thay đổi cần thiết cho các dòng GT của thương hiệu Toyota. Nhưng tất cả các quảng cáo và kỳ vọng sớm đến bắn tung tóe xuống sau khi ra mắt của nó. Chiếc xe đã không quản lý để đạt được một nửa của những kỳ vọng của mình và đã phải ngồi ngoài nhiều. Đặc biệt là ở Hoa Kỳ được nơi sự phổ biến nếu xe cướp xuống.


Các nỗ lực đầu tiên để nâng cấp các dòng GT là do việc giải phóng GT 86 Griffon, nhưng điều đó không làm việc, hoặc. Nhưng bây giờ chúng ta đang ở trong một phiên bản chỉnh lên của GT mới mà cuối cùng cũng sẽ thực hiện như những chiếc xe trước đó đã được dự kiến ​​sẽ làm. Việc sắp tới 2014 Toyota GT 86 14R60 đến với bạn từ Nhật Bản, có lẽ là bộ chỉnh vốn của thế giới, với một phiên bản nâng cao của dòng GT. Điều này là có được một chiếc xe phiên bản giới hạn, mặc dù chỉ có 100 trẻ sơ sinh này được thực hiện và tất cả cho thị trường Nhật Bản. Những điều tốt về việc này là GT đã không bao giờ nhìn tốt hơn.
Toyota GT 86 14R60 mất tất cả mọi thứ để tối đa, cách xa nhau từ phần hiệu suất của chiếc xe đó đã được lưu giữ nhiều hơn hoặc ít hơn như vậy. Nhưng phần đáng buồn là những người tạo Nhật Bản là những người duy nhất sẽ được thưởng thức thương hiệu này mới mô hình Toyota GT.

Toyota GT 86 14R60 Exterior

Toyota GT 86 14R60 là nhẹ hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó. Nó được nợ cho một bên ngoài sợi carbon chủ yếu và các vật liệu khác nhẹ hơn. Chiếc xe có thể di chuyển qua không khí và thực hiện nhanh hơn. Các bề mặt khí động học cũng cung cấp xử lý và hiệu suất tốt hơn và bổ sung thêm một vài con số để đồng hồ tốc độ của bạn. Không có nhiều cách để làm cho một chiếc xe đi nhanh hơn và bằng cách giữ sự thay đổi của các thông số kỹ thuật ở mức tối thiểu, điều duy nhất là làm cho các thiết kế của xe khí động học hơn và nhẹ hơn.
 Việc thiết kế không phải là khoa trương như Griffon, nhưng đó chỉ tự hào có tốt cho mô hình 14R60 vì nó sở hữu nâng cao hiệu suất chiến công và cải thiện chức năng. Những thay đổi bên ngoài của xe bao gồm sửa đổi bên váy và một cản trước mới, với sự bổ sung của các pháo sáng fender mở rộng. Một bảng điều khiển mái nhẹ hơn đã được thêm vào và ở phía sau bạn sẽ được trải qua một cánh sợi carbon phía sau mới và sửa đổi khuếch tán phía sau. Bên ngoài được ký kết với sự bổ sung của một số bánh xe hợp kim magiê rèn 18-inch.

Nội địa

Các bên trong của 2014 Toyota GT 86 14R60 tiếp tục về với chủ đề sợi carbon. Một cái nhìn thể thao hơn là những gì đặc trưng bên trong của chiếc xe và bắt đầu của nó tất cả là vô lăng thể thao mới với Alcantara lót thêm vào nó. Những chiếc ghế xô racer cũng là rất nhẹ và thêm vào các hiệu suất tốt hơn của xe nhưng bên cạnh đó có một chức năng hữu ích họ cũng tương tự như vậy nhìn tốt.
Để phá vỡ sự ảm đạm bên trong xe, mà chủ yếu là màu xám và đen, có một số khâu màu cam và khắc thêm vào để làm sáng lên tâm trạng một chút. Chúng tôi kết luận của chúng tôi liên doanh của các bên trong xe với thảm sàn đặc biệt mà đã được bổ sung vào các phương tiện và bổ sung các tấm sill TRD thương hiệu là tốt.

Động cơ

Có lẽ điều duy nhất mà đã được giữ không thay đổi giống như trong các mô hình trước đó là động cơ của chiếc xe. Chiếc xe sẽ giữ 2,0 lít động cơ boxer bốn xi-lanh của nó với hiệu suất 200 mã lực và 151 lb-ft.

Mặc dù chiếc xe giữ cùng một động cơ hiệu suất được nâng cấp bởi phần nào nhẹ hơn được xây dựng của chiếc xe. Nhưng các nhà sản xuất của chiếc xe này đã không hoàn toàn lười biếng. Trên thực tế không lười biếng ở tất cả khi họ thêm một số người, mặc dù nhỏ, thay đổi với động cơ của 2014 Toyota GT 86 14R60. Các công cụ bao gồm các bộ lọc mới cao lưu lượng không khí, một lượng không khí tối ưu hóa và một bộ làm mát dầu phụ trợ và kết thúc bằng cách thêm vào một hệ thống ống xả kép trung tâm gắn mới.

Đây có lẽ là một phần khó khăn cho các phương tiện này. Hãy để một mình rằng chiếc xe chỉ là sẽ được phát hành cho thị trường Nhật Bản, giá cho chiếc xe này là gần như gấp đôi so với các mô hình Griffon. Nhưng đây là một chiếc xe phiên bản giới hạn nên giá $ 60,000 là những gì nó nói trên tag giá. Chỉ có 100 chiếc xe sẽ được thực hiện, do đó, có lẽ giá là hợp lý thực tế này. 
 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments