Toyota GT86 Lightweight 2016

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015
Sau ngày phát hành năm 2016 Toyota GT86 Lightweight đã và đang thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Chiếc xe đã được thiết kế lại và tu sửa một cách ngoạn mục và cuối cùng đã được thực hiện cho được nhiều hơn chi phí hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu. Nó thực sự rạch giá của GT86 mới nhất so với trước đó ít nhất là £ 2,000 mà là nhiều hơn, đủ để làm cho bạn muốn nó.
 
Chúng tôi đã cung cấp những hình ảnh của mới 2016 Toyota GT86 nhẹ cho bạn xem và kiểm tra nó một chút và chúng ta sẽ xem xét chi tiết dưới đây. Những điều mà bạn cần phải biết rằng chiếc xe có thêm tính năng, như bạn có thể thấy, một thiết kế hoàn toàn mới mà trước đó. Không chỉ có vậy, nhưng động cơ đã được thay đổi là tốt. Các vật liệu nhẹ đã được sử dụng trong việc sản xuất của chiếc xe cũng tăng cường tốc độ của nó, đặc điểm tiết kiệm nhiên liệu, khí động học và tất cả trong tất cả làm cho nó một nhiều thuận tiện và nhanh hơn xe, và tất cả cho một mức giá thấp hơn so với trước đây.
Nhưng luôn luôn cần phải được một sự sụp đổ. Chiếc xe là một mô hình độc quyền của Anh, có nghĩa là những người hâm mộ ở Anh sẽ nhận được để đặt nó và đẩy nó đầu tiên. Vẫn không có tin tức trên khi cho dù nếu nó sẽ xuất hiện ở Mỹ hoặc các phần khác của thế giới. Để bây giờ, chúng tôi sẽ ghen tị với những người dân trên đảo và chờ cho một chút thời gian để xem nếu Toyota quyết định để phát hành chiếc xe này cho các thị trường khác.

Toyota GT86 Lightweight Exterior

2016 Toyota GT86 thiết kế bên ngoài nhẹ chỉ có thể được mô tả như là sexy và thanh lịch. Như chúng ta đã đề cập đến các thiết kế mới là một cái gì đó mà sẽ thu hút khán giả nhiều nhất của chiếc xe này là một số thay đổi cơ bản đã được thực hiện trái ngược với mô hình năm ngoái. Điều đó có lẽ ấn tượng nhất là fascia sâu rộng của nó đó là điều đầu tiên đó là đáng chú ý.
Chiếc xe có một nắp ca-pô dài và nhưng một cái đuôi ngắn. Lưới tản nhiệt phía trước đã được thay đổi và thích nghi với cái nhìn mới của chiếc xe, làm cho nó vừa thú vị và tích cực hơn trước. Ở phía sau, một splitter xe đã được thêm vào với một ống xả kép nhô ra dưới đây. Chiếc xe là rất hấp dẫn từ phía trước ra phía sau và trên xuống dưới là tốt. Ánh sáng và thiết kế khí động học cũng làm cho tốc độ xe lên và lái xe tốt hơn, tăng cường sự ổn định và vận động của xe bằng cách xa hơn so với trước.

Chiếc xe được tổng thể xây dựng từ những vật liệu nhẹ hơn nhiều mà cho phép nhiều tính năng và cải tiến mà các GT86 với doanh nghiệp cung cấp. Các chất xơ bên ngoài chủ yếu là carbon là rất thích hợp cho rất nhiều các tính năng mà chiếc xe mang lại. Trọng lượng tổng thể của chiếc xe được phân bố chủ yếu ở phía sau, như trước chỉ mang 47% tổng trọng lượng. Phân bố trọng lượng độc đáo này cho phép ổn định và cân bằng cho chiếc xe mà đã được nhiều hơn cần thiết từ các xe trước.

Nội địa

Nội thất của Toyota GT86 mới 2016 Lightweight suôn của với bên ngoài. Nó mang một thiết kế tương tự tiếp tục các xe thể thao nhìn vào bên trong như đã được đưa ra bên ngoài. Chiếc xe là thanh lịch và thoải mái trong nhiều cách và cung cấp một số tiện nghi và tính năng bổ sung mà bạn có thể mong đợi. Các bổ sung công nghệ là rất lớn và các tính năng an toàn cũng là rất tốt là tốt.

Các ghế ngồi thoải mái và vật liệu là chỉ là khởi đầu của các đặc quyền bên trong. Ngoài ra còn có rất nhiều không gian, trên thực tế nhiều hơn bạn có thể mong đợi nó được và nó được đặc biệt tăng cường ở phía trước đó hơn giúp người lái xe đang dùng ổ đĩa dài hoặc đang trên đường đi rất nhiều. Pedal nhôm, màn hình cảm ứng hệ thống thông tin giải trí của Toyota, điều hòa không khí và kết nối Bluetooth là một số các tính năng và nâng cấp công nghệ mà chiếc xe đã được đưa ra.
Sự an toàn đã không được bỏ qua thời gian này và chiếc xe đã được ưu đãi với nhiều bổ sung mà sẽ giúp bạn ở tốc độ lớn hoặc rõ ràng làm cho ổ đĩa của bạn rất nhiều an toàn hơn. Các bao gồm bảy túi khí chỉ là một sự khởi đầu, chiếc xe còn có hệ thống kiểm soát ổn định và một hệ thống trượt khác biệt hạn chế cố định, cho phép một va li tốt hơn để đường ở góc nhọn.

Động cơ

Dưới mui xe của mới nhất 2016 Toyota GT86 Lightweight chúng tôi tìm thấy một động cơ xi lanh 2.0L 4 mà có thể tạo ra lên đến 200 mã lực và mô-men xoắn tổng cộng 151 lb-ft. Sự kết hợp của động cơ mới nhất này và hệ thống hộp số tự động 8 tốc độ cho các ổ đĩa bánh sau cho phép chiếc xe này đạt tốc độ tuyệt vời, thực hiện tăng tốc tuyệt vời và tất cả những gì ở một nhiên liệu cách rất kinh tế hiệu quả. Động cơ mới là cần thiết vì các xe hiện nay có một hệ thống ống xả tốt hơn và một khả năng hút khí tăng cường tổng thể.

Ngày phát hành và giá cả

Ngày phát hành năm 2016 Toyota GT86 nhẹ đã được lên lịch cho chương trình Tokyo trong khi giá thực tế khác nhau tùy thuộc vào mô hình. Chúng tôi biết rằng các mức giá khởi điểm sẽ là $ 25,000, nhưng nó có thể thay đổi khi nói đến bao gồm một số tính năng bổ sung hoặc các add-ons rằng chiếc xe có thể bao gồm.

 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments