Toyota Highlander Ngày phát hành 2015

Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015
Các mới 2015 Toyota Highlander là đến thị trường sớm. 2015 Toyota Highlander đặt ra như là một thay thế linh hoạt và phong cách với chiếc minivan phổ biến và được sử dụng nhất.Chúng được thiết kế với khả năng ổ đĩa tất cả các bánh xe với trọng tâm nhắm vào sự an toàn chung của nó và thiết kế nội thất để cung cấp cho người sử dụng những trải nghiệm an toàn nhất và ấm cúng nhất.Toyota Highlander, trong lần lặp thứ ba đã thông qua một thiết kế mới có thể được mô tả như là sạch sẽ trong khi khá phái sinh của các phương tiện đó là cạnh tranh với; đó là crossover và SUV. Ngoài ra, cabin của nó được thiết kế với hỗn hợp lòng này của kết cấu và xây dựng dây chuyền với một kệ lớn chạy dọc theo mở bảng dash đến inch của nội thất do đó cung cấp không gian tuyệt vời cho stashing những thứ như điện thoại di động.

Nó cũng được tích hợp với các nút điều khiển khí hậu đó là dễ dàng để sử dụng cùng với thiết bị định vị mà là toàn bộ màn hình cảm ứng duy trì buồng lái rõ ràng.
Nhìn từ quan điểm bên ngoài của xem, xem mặt của nó trông giống như Dodge Durango và BMW X5. Vẻ mềm hơn của nó làm cho nó giống với một chiếc xe hơi nhiều hơn xe tải. Cuối cùng, nó được thiết kế với vai rộng hơn mà phân biệt nó từ các thiết kế 4Runner vẽ tranh biếm họa mới nhất.
hiệu suất Toyota Highlander là một sửa đổi nhỏ của thế hệ trước đó tăng cường toàn bộ hiệu quả của nó, tính năng thú vị nhất là V-6 lai.
Đó là hiện đang có sẵn trong hai loại hệ thống động cơ; cặp chính là một cặp 7L 4 xi-lanh mặc dù là hai động cơ 3 5L V6. Ngoài ra, nó được kết hợp với truyền dẫn 6 cấp được thiết kế đặc biệt để cung cấp nhiên liệu rất nhiều sức mạnh và tốc độ cho chiếc xe.
Phiên bản mới nhất của mô hình là một trong những được thèm muốn. Nó có tính năng một phiên bản điện 231 con ngựa của V6 3.5 lít và một động cơ điện ở cả phía trước và phía sau chia lưới 230 mã lực.
Tóm lại, khi nói đến hiệu suất, Highlander thực sự cố gắng là một việc lớn.

Tiện nghi và chất lượng

2015 Toyota Highlander được thiết kế với không gian nội thất cho phép lên đến tám hành khách. Những chiếc ghế được làm bằng vải plusher đó là cách nhẹ nhàng hơn nhiều so với những người được bao bọc trong da. Thuận tiện, hệ thống thông gió của nó là ai để được khen ngợi. Cuối cùng, nó được thiết kế với khả năng hấp thụ tất cả các tiếng ồn và độ rung làm cho nó chiếc xe chạy êm và thoải mái nhất để lái xe.

Tiết kiệm nhiên liệu

Thật không may, model Toyota này không có hồ sơ kinh tế nhiên liệu. Tuy nhiên, nó được cho là phù hợp với xe SUV 7 chỗ ngồi chéo khác. Cũng giống như chiếc SUV khác, nhiên liệu có thể được lưu lại bằng cách sử dụng một số tính năng đặc biệt tích hợp trong xe, như bởi sự ngược đãi quản lý lực lượng năng động.

Toyota Highlander giá

Hiện nay, mô hình tồn tại trong Trims khác nhau là: LE, LE V6, LE Thêm V6, XLE V6, Limited V6, Limited V6 Platinum mà bán lẻ bắt đầu từ 29.415 $, với $ 43,790.

Phần kết luận

Kể từ khi nó đến nó đến thị trường vào đầu năm nay, Highlander đã ghi nhận thêm doanh số bán hàng trên toàn thế giới làm cho nó một trong những phương tiện thích nhất được phát hành bởi Toyota.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments