Toyota Highlander Ngày phát hành

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Theo một số nguồn tin Toyota đang có kế hoạch giới thiệu một mô hình mới 2016 Toyota Highlander trong khoảng SUV, và phát hành các mẫu thử nghiệm này được lên kế hoạch trong hai năm tiếp theo. Chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi mô hình này là một bước đi lên từ mô hình trước đó, với công nghệ mới hơn, dòng động cơ tốt hơn, thiết kế tương lai và hiệu suất tổng thể tốt hơn.


Toyota Highlander giá và ngày phát hành

Những mẩu thông tin vẫn đang được giữ bí mật, tiết kiệm cho các rò rỉ rằng mô hình mới nhất này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào đầu năm 2016, có thể là tại một số các triển lãm ô tô lớn hơn. Có một số tin đồn rằng giá của 2016 Toyota Highlander sẽ bắt đầu từ $ 38,000 mà vẫn là một số tiền hợp lý so với những đặc điểm của mô hình này.

Xét xử của một số bức ảnh gián điệp đã được tìm thấy, việc bổ sung mới nhất cho dòng sản của công ty này, 2016 Toyota Highlander, sẽ nhận được một facelift đáng kể. Thiết kế mới của đèn pha, hung hăng hơn nhìn và nâng fascia phía trước, cấu trúc lại mới, cánh thanh lịch reshaped và thiết kế tổng thể cơ thể chắc chắn sẽ làm cho mọi người trên đường phố biến xung quanh để có cái nhìn khác về này SUV cỡ trung khi bạn vượt qua chúng bằng. Khí động học cũng sẽ thấy những cải thiện đáng kể so với các mô hình trước đó, làm cho nó nhanh hơn và dễ dàng hơn để đi 0-60 như một sự khởi đầu. Ngoài ra, nó sẽ thể thao bánh xe hợp kim 18-inch với một tùy chọn lựa chọn bánh xe hợp kim 19-inch.

Một số trong những bổ sung kế hoạch cho nội thất của 2016 Toyota Highlander được thiết kế lại cabin với nhiều không gian hơn, thoải mái và sang trọng, nước nóng hàng thứ hai của ghế ngồi, vô lăng có sưởi, 6.1-inch giao diện màn hình cảm ứng, Bluetooth và nhiều hơn nữa. An toàn cũng là một trong những điểm nổi bật của mô hình mới này, với giao thông ngang phía sau, hệ thống chống bó phanh, tự động Cruise Control, Blind Giám sát Spot, hệ thống Pre-va chạm và những người chỉ là những đặc điểm mà đã được thông báo cho doanh nghiệp, với hơn để làm theo.

Động cơ của 2016 Toyota Highlander

Đặc điểm động cơ và các tùy chọn đã được công bố, mặc dù chúng ta vẫn có thể thấy họ thay đổi, gần như chắc chắn cho tốt hơn. Có hai lựa chọn bố, một trong những đầu tiên là một động cơ 2.7L 4 xi-lanh, và điều thứ hai động cơ 3.5L V6. Đối với cả hai lựa chọn, sẽ có một lựa chọn hộp số tự động 6 tốc độ mà sẽ cho phép nó phát triển thêm một chút sức mạnh hơn so với dự kiến. Ngoài ra, năm 2016 Toyota Highlander sẽ chuyển sang một hệ thống dẫn động bánh như trái ngược với các mô hình trước đó.


  
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments