Toyota Highlander Spongebob Squarepants xét

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Một sự mới lạ thú vị khi nói đến thiết kế ý tưởng xuất phát từ kỹ thuật và thiết kế phòng thu của Toyota. 2014 Toyota Highlander Spongebob Squarepants là mô hình rất thú vị, hãy xem một số thông tin về anh ấy. Nhờ sự hợp tác với Nickelodeon và Animal Planet chương trình chao đảo, thị trường xe hơi là giàu có cho mới 2014 Toyota Highlander mà gấu từ khóa bổ sung của nhãn hiệu Spongebob Squarepants. Không cần phải nói, các chức năng chính của phiên bản này là quảng cáo, mặc dù điều đó không có nghĩa là nó sẽ có ít hơn bất kỳ một Highlander Toyota cùng một lúc.


Ngoại thất của Highlander Spongebob Squarepants

Khi nói đến thiết kế, ngoài những cách phối màu không có gì là khác nhau hơn trong thường xuyên Toyota Highlander. Mà không phải là một điều xấu như mô hình này được thể thao một dòng khí động học tuyệt vời cho một SUV cỡ trung, khuôn mặt hung hăng nhìn và đèn pha, ổn định tốt trên đường và hấp dẫn ở phía sau với đèn sau điêu khắc. Tất cả trong tất cả, một chiếc xe gia đình thiết kế đẹp với khả năng off-road tốt.

Nội thất của Highlander Spongebob Squarepants

Trước hết, theo tên của phiên bản này của năm 2014 Toyota Highlander Spongebob Squarepants, nội thất sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở dưới cùng bikini thật. Những chiếc ghế có màu đồng điệu với những họa tiết, với tựa đầu thêu với các nhân vật từ phim hoạt hình Spongebob Squarepants. Các mô hình được thiết kế cho show SEMA, có một hồ cá mà kéo dài từ phía sau người lái xe và hành khách ghế tất cả các cách qua hai hàng ghế phía sau và kết thúc vào cuối vùng payload. Nó đã được lấp đầy với hơn ba mươi loài cá, và cũng là một con sao biển và một con cá sóc.

Động cơ

Theo thông tin từ nhà sản xuất, năm 2014 Toyota Highlander Spongebob Squarepants sẽ được trang bị với ba lựa chọn động cơ, một trong số đó là một động cơ 4 xi-lanh, thứ hai một hybrid và thứ ba là một lựa chọn động cơ V6.

Phát biểu của một ngày phát hành, mô hình này được cho là được dự kiến ​​vào mùa thu năm 2014, trong khi giá dự kiến ​​là trong phạm vi của chiếc SUV tương tự, có lẽ hầu hết bắt đầu từ $ 29,000.


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments