Toyota Hilux Khái niệm và Giá 2016

Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015
Xét xử của các thông báo, Toyota sẽ phát hành phiên bản mới nhất của 2016 Toyota Hilux đó sẽ thể thao nhiều cải tiến so với hiện tại. Có nhớ rằng các mô hình hiện tại là một trong những chiếc xe bán chạy hàng đầu trong thể loại này, bất kỳ cải tiến được thực hiện trong năm 2016 Toyota Hilux chắc chắn sẽ phục vụ để củng cố và nâng cao vị thế.


Toyota Hilux Exterior

Sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm của công ty này, 2016 Toyota Hilux, sẽ được trang bị lưới tản nhiệt mạ crôm phía trước, đèn pha với cải thiện cái nhìn tích cực, cản rõ rệt hơn với tăng độ bền. Như chúng tôi được biết, phần phía sau sẽ có những thay đổi mỹ phẩm nhẹ để làm theo những thay đổi được thực hiện trên mặt trước.

Nội địa

Khi nói đến những thay đổi trong thiết kế nội thất, đầu tiên của tất cả các năm 2016 Toyota Hilux sẽ có được một sự bổ sung đáng kể của console tiên tiến và hệ thống, thêm không gian cho hành khách và lái xe, chi tiết phong cách, chỗ giải phẫu với cải thiện sự thoải mái. Từ Hilux cũng sử dụng rộng rãi như một phương tiện vận chuyển hàng hóa, không gian vận chuyển hàng hóa cũng sẽ được tăng lên trong các phiên bản mới năm 2016.

Động cơ của Toyota Hilux

Sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm của Toyota sẽ có nhiều khả năng cung cấp hai tùy chọn động cơ mặc dù nó chưa được xác nhận. Một trong những lựa chọn sẽ là một động cơ diesel-dựa và một trong những khác một động cơ xăng dựa trên các thông tin trong khi truyền tải vẫn chưa được công bố. Một tùy chọn pin nhất có lẽ sẽ là một công cụ lithium-ion. Theo một số biến thể công suất động cơ lớn tin đồn sẽ là 2.5L, 3.0L và 5.7L mạnh mẽ các tùy chọn mặc dù điều này cũng chờ đợi hoặc là xác nhận hay thông tin khác nhau từ công ty riêng của mình.

Điều này đáng tin cậy, kinh tế (đối với thể loại của nó), mạnh mẽ và bền xe nên được phát hành trước khi kết thúc năm 2015, trong khi đó, giá sẽ bằng tất cả các tài khoản có nhiều hơn $ 110,000 mà vẫn giữ nó trong phạm vi chi phí-lợi ích tốt.

 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments