Toyota Hydrogen xe - Thông số kỹ thuật và ngày phát hành

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Toyota cuối cùng đã công bố hydro nhiên liệu xe được công bố chỉ là một khái niệm về Tokyo Motor Show năm ngoái. Những ấn tượng đầu tiên là rất thú vị và một số người hâm mộ kết luận đó là tương lai của thiết kế xe hơi và xe trên toàn thế giới. Khái niệm về 2015 Toyota hydro xe thân thiện môi trường xe hơi với hệ thống khí thải thấp là một cái gì đó mà sẽ dẫn chúng ta đến tương lai, hoặc một chút sạch hơn và tương lai không khí bị ô nhiễm ít hơn. Thiết kế bên ngoài của xe và các thông số kỹ thuật và giá cả ban đầu của chiếc xe đã được tiết lộ tại thành phố Toyota, Nhật Bản. Họ gọi đó là một FCV, hoặc một xe pin nhiên liệu, trong đó nợ đến nguồn gốc của nó với mô hình Tesla và là một bước tiến của Toyota đến một tương lai nhiều hơn nữa môi trường an toàn. Bạn có thể nhìn thấy chiếc xe trong video Youtube dưới đây.


Toyota Hydrogen vs Tesla

Theo mô hình Tesla, mà nhiều người tin rằng đã bắt đầu tất cả, 2015 Toyota Hydrogen FCV chạy hydro và không sản xuất bất kỳ loại khí thải mà một chiếc xe chạy bằng xăng sản xuất. Các khí thải duy nhất mà các xe sản xuất là hơi hydrogen mà xảy ra trong quá trình khi lái xe. Toyota đã chuyển sang môi trường bảo quản và thị trường đã dựa trên thiết kế của nó trên các nguyên tắc của việc tìm kiếm và sử dụng các nguồn nhiên liệu đa dạng, phát triển xe có lượng khí thải thấp hiệu quả và phổ biến các phương tiện thông qua khả năng thân thiện với môi trường và tài sản của họ.

Hydrogen cơ

Chọn hydrogen cho nguồn nhiên liệu chính của nó có thể chứng minh được một chút mạo hiểm nhưng có thể cùng một lúc đi theo một hướng khác và cho kết quả tuyệt vời cho năm 2015 Toyota Hydrogen xe. Khái niệm về nhiên liệu xe hydro dựa vào nó được sản xuất bằng cách sử dụng một loạt các nguồn nhiên liệu thay thế như năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Hydro được sau đó được nén và mật độ cao của nó cho phép nó được sử dụng như một nguồn nhiên liệu tuyệt vời. Nó là rất dễ dàng để lưu trữ và có thể được thực hiện một cách dễ dàng. Động cơ của Toyota hydro xe thực sự là dựa trên thực hiện các phản ứng hóa học giữa oxy và hydro với kết quả của hiệu quả năng lượng cho các xe, cho nó đủ sức mạnh để thực hiện như một chiếc xe chạy bằng xăng thông thường, trong khi lượng khí thải là hơi hydrogen đơn thuần mà đặt ra không có mối đe dọa đối với môi trường ở tất cả.

Như khái niệm này dường như hoàn toàn chào đón bởi nhiều người trên thế giới và một thiết kế không có khí thải chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự nổi tiếng có một số suy sụp mà vẫn chưa được giải quyết. Việc đầu tiên được rằng không có nhiều cơ sở hydro trên toàn thế giới sẽ được sử dụng như là một khu vực tiếp nhiên liệu cho xe cộ. Bởi vì thực tế là, vào lúc này, hydro là khó có được nhiên liệu FCV của bạn chắc chắn nó đại diện cho một vấn đề. Để bây giờ, Toyota được phát hành hydro xe của nó chỉ ở các nước hoặc các khu vực có hỗ trợ các hydro sản xuất dựa trên và có cơ sở đó có thể sản xuất loại nhiên liệu thay thế. Đối với doanh nghiệp này không phải là một vấn đề đối với các xe Tesla mà chỉ yêu cầu từ bạn rằng bạn có một ổ cắm điện để tiếp nhiên liệu của nó.

Toyota ngày Hydrogen phát hành

Các thông số kỹ thuật đã được phát hành cho các xe là rất hứa hẹn. Theo một số người có thể nghĩ rằng một loại nhiên liệu được hỗ trợ xe khác không thể đo lường đến việc thực hiện một xăng một, nhiều bạn đã được chứng minh là sai. Toyota hydro xe có thể sản xuất đủ phí cho một hành trình 430 dặm, làm cho mẫu sedan này hoàn toàn có thể so sánh với những người thân bằng xăng. Thời gian tiếp nhiên liệu đó đã được chứng minh là một vấn đề đối với các mô hình Tesla chắc chắn không phải là một cái gì đó mà có thể được giải quyết ở đây. Với một ít thời gian tuyệt đối của một thời gian phí năm phút nó chắc chắn cho một lợi thế cho các FCV khi nói đến thời gian trôi qua trong khi tiếp nhiên liệu.

Toyota Hydrogen Giá

Ngày phát hành năm 2015 Toyota Hydrogen vẫn chưa được hoàn toàn xác nhận và điều duy nhất mà chúng tôi biết là chiếc xe hiện đang được phát hành tại Nhật Bản nhưng chỉ trong các lĩnh vực có hỗ trợ các cơ sở năng lượng hydro. Đối với phiên bản Mỹ, bạn sẽ phải chờ đợi cho mùa hè năm sau. Trường hợp là như nhau khi chúng tôi đề cập đến châu Âu như ngày phát hành cho cả châu Âu và Mỹ sẽ phù hợp. Việc định giá hiện tại cho FCV đã chỉ được phát hành cho các khu vực của Nhật Bản và hiện đang đứng ở mức 7 triệu yên. Việc định giá xấp xỉ cho các khu vực khác được ước tính là $ 60,000, nhưng các con số chính xác vẫn chưa được tiết lộ vì đây là chỉ tính toán đầu tiên với mức giá của chiếc sedan thân thiện với môi trường. Đối với việc định giá chính xác, chúng tôi rất có thể sẽ phải chờ đợi cho đến khi unveillance Mỹ vào năm tới.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments