Toyota IQ Specs và Gián 2015

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015
Sau sự ra mắt của những người đầu tiên Toyota IQ trở lại trong năm 2011, chúng tôi đang ở trong phần thứ sáu của nó trong tương lai. 2015 Toyota IQ đến với chúng ta trí thông minh của một số thông số kỹ thuật tuyệt vời và đặc điểm rất thú vị. Nó là một chiếc xe mà là giống như các xe thông minh rất ngắn về kích thước và thuận tiện cho việc đậu xe ở khu vực đông đúc và di chuyển và vận động trong các thành phố đô thị lớn.
 
Nhưng thật không may, những đặc điểm này sẽ làm cho việc chăm sóc này phổ biến ở châu Âu hoặc các bộ phận của thế giới, nơi những đám đông lớn xảy ra và nơi ùn tắc giao thông là rất tốt. Nhiều thành phố ở Mỹ không gây rằng loại tắc nghẽn, trừ các công trình lớn của khóa học, do đó, nó sẽ rất khó khăn cho IQ để đột nhập vào thị trường Mỹ mà đòi xe lớn hơn và lớn hơn và bãi đậu xe không chỉ thuận tiện và dễ chuyển dịch.

Điều này thực sự có lẽ lợi thế duy nhất mà chỉ số IQ có trên xe lớn hơn. Như bạn có thể nhìn thấy từ các hình ảnh 2015 Toyota IQ có tất cả các đặc điểm mà những chiếc xe trước của nó đã có, kích thước nhỏ gọn và thuận tiện xây dựng. Chiếc xe mới không cung cấp cho chúng ta một nền kinh tế nhiên liệu đáng kể mà sẽ làm cho một tác động của việc tiêu thụ nhiên liệu cho chiếc xe này và cũng không cung cấp một thẻ giá thấp trên nó. Giá của 2015 Toyota IQ không tự hào tốt cho nó và cần được xem xét rất nhiều trước khi quyết định mua mô hình đặc biệt này.

Toyota IQ Exterior

Thiết kế bên ngoài của 2015 Toyota IQ là một chút tấm mặt. Nhưng đó là những gì nó làm cho chiếc xe này thực sự là cách nó được và cho phép nó để cắt góc hẹp và phù hợp với nó một cách chính xác như một khối xây dựng trong bất kỳ khu vực đậu xe có sẵn. Có gì khác biệt với chỉ số IQ từ đối tác thông minh thực sự của nó trong thiết kế của nó là các đường hơi tròn mà chỉ số IQ có. Điều này thực sự làm cho chiếc xe khí động học nhiều hơn, mặc dù đây không phải là một cái gì đó mà chiếc xe cần phải hoặc có thể tự hào riêng của mình cho, nhưng nó là một đặc tính tốt để có không ít hơn.
Nhưng những gì được thêm vào hoặc thay đổi thực sự với những chiếc xe chỉ số IQ là bánh xe của nó. Chiếc xe bây giờ ngồi trên một số bánh xe 17-inch có thêm núi thái độ để xe. Chiếc xe có một lập trường rất tích cực hiện nay và tải trọng của thái độ đó chắc chắn sẽ mang lại tính hấp dẫn hơn cho chiếc xe. Nó sẽ rất tốt và như bạn có thể nhìn thấy từ các hình ảnh được cung cấp của năm 2015 chỉ số IQ nó vượt qua các mô hình trước đó của nó

Nội địa

Những gì nhiều bạn đã thực sự nghĩ về Toyota IQ là nó là một chỗ hai. Nhưng giả thuyết này thực sự là không đúng sự thật như các xe tính năng khác ngồi vắt thêm ở phía sau và ở giữa hai ghế trước. Nhưng chúng ta hãy chỉ nói rằng bạn sẽ thay vì đi xe shotgun trong trường hợp này hơn ở phía sau. Ngoài ra còn có một ghế phụ ở phía sau nhưng nhỏ hơn và dành riêng cho việc sử dụng trẻ em của bạn. Vì vậy, chính thức, bên trong của 2015 Toyota IQ có 3 + 1 chỗ ngồi.
Các thiết kế của các bên trong được thực hiện khá khác nhau từ các phương tiện thông minh, ví dụ. Bên trong thông minh là một chút giản như vậy để nói và không cung cấp nhiều sự phấn khích. Đối với bên trong chỉ số IQ có rất nhiều ý tưởng thiết kế thú vị mà đã được sản xuất và bổ sung vào xe, làm cho người lái và hành khách cảm thấy rất tích cực trong khi ngồi trong nó. Có lẽ sự sụp đổ chỉ là hỗn hợp nghiệt ngã và đen của màu sắc đã được bao gồm.

Động cơ và Specs của 2015 Toyota IQ

2015 Toyota IQ có thành phần cơ suy nghi rất thú vị, nhưng là một cách hoàn hảo mà đi với khả năng của chiếc xe. Dưới mui xe chúng tôi có thể tìm thấy một 1.3 lít bốn xi-lanh có khả năng sản xuất 94 mã lực, mà là khá tốt cho loại hình này của một chiếc xe, mặc dù được các công cụ mạnh mẽ nhất, ngoài các loại hybrid, trong dòng sản phẩm của Toyota.
Nó cũng đã kết luận rằng một sự lựa chọn tốt hơn cho các hệ thống truyền dẫn sẽ được sử dụng một truyền liên tục thay đổi, hoặc CVT, vì nó cho phép nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn cho chiếc xe. Sự kết hợp này cung cấp cho các mục đích sử dụng của một chiếc xe với IQ chỉ là những gì nó cần. Nó không phải là một Speedster cũng không cần phải có. nó chỉ đủ để giúp bạn có được xung quanh thành phố và thăm tất cả các địa điểm bạn cần để xem và chăm sóc trong những điều cần thiết là tốt.

Giá

Đối với giá của năm 2015 Toyota IQ, nó là một chút dốc như chúng tôi đã nói. Mặc dù điều này không nhất thiết phải làm cho nó một chiếc xe xấu, nó có lẽ là quá tốn kém cho một chiếc xe hơi mà đặc điểm chính là việc có thể chen chân giữa những thứ. Giá khởi điểm của $ 16,000 chắc chắn là đủ để giúp bạn có được một chiếc xe lớn hơn với một số dặm tốt hơn nhưng nếu bạn thay vì sẽ có một chăm sóc độc đáo như IQ sau đó nó là một mức giá phù hợp để trả tiền.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments