Toyota Land Cruiser lai giá và phát hành

Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015
Khi ai đó đề cập đến SUV như một loại xe, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến năm 2016 Toyota Land Cruiser Hybrid - một trong những ví dụ đã cố gắng-và-đúng nhất của thể loại này. Bây giờ, kể từ khi luật về khí thải CO2 đang trở nên ngày càng nghiêm ngặt, người ta có thể tự hỏi tại sao mọi người sẽ mua một chiếc SUV với cả khả năng và off-road. Khi nói đến Toyota, nó được biết đến là tập trung hơn vào chức năng hơn so với sử dụng nhiên liệu và khí thải CO2 giảm. Tuy nhiên, chúng tôi có giải pháp duy nhất để tiến thoái lưỡng nan đó - mới 2016 Toyota Land Cruiser Hybrid.


Toyota Land Cruiser lai Exterior 2016

Fascia phía trước của 2016 Toyota Land Cruiser Hybrid được thống trị bởi một lưới tản nhiệt mạ crôm lớn, nổi bật với đèn pha phân đoạn và đèn sương mù. Mặt của mô hình mới này đã được đưa ra một cái nhìn hơi điêu khắc hơn, bánh xe hợp kim thép và tay nắm cửa trong cùng một màu sắc như là cơ thể của chiếc xe. Phía sau sẽ làm theo phong cách của mặt trước, với các chi tiết mạ crôm và đèn trở lại phong cách.

Nội địa

Trong lĩnh vực này, cũng sẽ có nhiều cải tiến. Thứ nhất, với lời giới thiệu của một bảng điều khiển chức năng hơn mà không thực hiện bất kỳ sự thỏa hiệp khi nói đến thiết kế và chi tiết. Các ghế sẽ được đánh giá cao thoải mái, với ghế da tươi tốt và chúng tôi chắc chắn điều này sẽ làm cho các chuyến đi dài một niềm vui và trải nghiệm thoải mái. Ngoài ra, bạn có thể mong đợi một hiện đại, hệ thống âm thanh mạnh mẽ, chức năng công nghệ cao và tương tác.

Động cơ

Khi nói về các tùy chọn động cơ cho 2016 Toyota Land Cruiser Hybrid, không có lý do để lo lắng - Toyota đã thực hiện một cải tiến rất nhiều và nghiên cứu để mang lại một hệ thống truyền lực mà sẽ thay thế thường xuyên 5.7L V8 động cơ với một đơn vị lai đều mạnh mẽ và đáng tin cậy. Cùng với việc kinh tế hơn và giữ sức mạnh của người tiền nhiệm của nó, là hệ thống hybrid mới sẽ được đánh giá cao hiệu quả và đáng tin cậy. Về hệ thống an toàn, nó đã được xác nhận rằng tất cả các tính năng an toàn hiện đại sẽ có mặt và thậm chí cải thiện như là một thế hệ mới.

Toyota Land Cruiser Ngày Lai phát hành và giá

Việc ra mắt mới nhất 2016 Toyota Land Cruiser lai đã được dự kiến ​​quý III hoặc quý IV năm 2015. Mặt khác, chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào khi nói đến giá cả, như mô hình này vẫn còn trong giai đoạn phát triển. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments