Toyota Land Cruiser - Tin tức, giá, phát hành 2016

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
The Land Cruiser SUV là một trong những loại xe có lịch sử dài nhất từ của Toyota line-up. Ban đầu nó đã được thực hiện vào năm 1951, nhưng nó đã được thực hiện tại chỉ có 90 bản. Kể từ sau đó thương hiệu Nhật Bản sản xuất Land Cruiser của nó trong chuyển đổi, mui cứng, station wagon, và các phiên bản xe tải tiện ích. Các bản sao đầu tiên của chiếc xe đã được thực hiện cho off-road hướng đi xe, và kể từ năm 1961 Toyota bắt đầu sản xuất bản sao thoải mái theo định hướng là tốt. Sắp tới 2016 Toyota Land Cruiser sẽ không mang lại thay đổi mạnh mẽ, từ việc thiết kế lại lớn và thế hệ mới dự kiến ​​cho năm 2017 mô hình năm, hoặc thậm chí năm 2018. Lý do cho điều này là trong thực tế là Land Cruiser thế hệ đã lâu dài, và hiện tại một bắt đầu trở lại vào năm 2007, cho phép Toyota để kéo dài các makeover lớn. Hãy bắt đầu với tin tức và kỳ vọng về các model 2016:

 

Toyota Land Cruiser ngoại thất và nội thất

Ngoại thất của chiếc tàu tuần dương đất là cổ điển nhưng sang trọng, mà có lẽ là lý do chính nó lứa tuổi thật sự tốt đẹp, vì vậy không có cần thiết phải thường xuyên thiết kế lại. Nó có sức chứa lên đến tám hành khách, và khả năng off-road của nó là khá lớn. SUV này là khá nhiều lý tưởng cho các gia đình thưởng thức sang trọng nhưng cũng như các hoạt động ngoài trời, kể từ năm 2016 Toyota Land Cruiser có thể được điều chỉnh để khá nhiều mỗi địa hình.
Không có nhiều tùy chọn được cung cấp, khi nói đến cắt tỉa. The Land Cruiser có sẵn trong chỉ có một trim, nhưng rất tiện nghi. Kể từ khi danh sách các tiêu chuẩn khá dài, đây là một số tính năng nổi bật của nó: LED chạy đèn, gạt nước tự động, tự động kiểm soát khí hậu 4 vùng, ghế trước có sưởi và thông gió, camera lùi, Multi-Terrain Monitor, cảm biến đỗ xe, hệ thống Navigation , 14-loa hệ thống âm thanh JBL, và nhiều, nhiều hơn nữa. 

New model năm không mang lại nhiều tin tức, như chúng tôi đã đề cập. Việc sắp tới 2016 Land Cruiser sẽ cung cấp các thiết bị tương tự, trong khi thay đổi của nó có thể ảnh hưởng đến lựa chọn màu sắc ngoại thất và nội thất, trong đó có thể được cung cấp trong các biến thể khác nhau. Để biết thêm chi tiết, chúng tôi sẽ phải chờ đợi một thông báo chính thức từ nhà sản xuất Nhật Bản.

Toyota Land Cruiser động cơ và mpg

Dưới mui xe, Toyota sẽ để lại những thứ như họ đang có. 2016 Toyota Land Cruiser sẽ được điều hành bởi một động cơ V8 5.7 lít với công suất 381 mã lực và 401 lb-ft. Sức mạnh của động cơ được truyền tới tất cả các bánh xe thông qua sáu tốc độ truyền dẫn tự động.
Nền kinh tế nhiên liệu của máy mạnh mẽ này không phải là tốt nhất trong lớp, nhưng khá tốt, xem xét các cảm giác lái xe Land Cruiser cung cấp. Theo EPA , SUV này có thể cung cấp 13/18/15 mpg city / hwy / kết hợp. Max sức kéo của mô hình là khoảng £ 8200, mà là awesome.

Giá Toyota Land Cruiser và phát hành

Ngày phát hành và giá cả không được biết. Tuy nhiên, tôi không mong đợi mô hình mới để bắt đầu trước khi $ 80,000, trong khi ngày phát hành của nó nên đôi khi trong quý III năm nay. Theo như các đối thủ, một số gần nhất của nó là Land Rover LR4 và Mercedes-Benz GL-Class, trong đó đặt Land Cruiser vào công ty khá ưu tú, nơi mà nó thuộc về.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments