Toyota Matrix Tin tức 2016

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Toyota 's mô hình Matrix là một hatch nhỏ gọn, mà ban đầu được sản xuất vào năm 2002, và đưa ra như là 2003 mô hình. Tuy nhiên, việc sản xuất các mô hình thú vị này được ngưng vào năm 2013 cho thị trường Mỹ, và một năm sau đó tại Canada. Các mô hình năm sắp tới có thể mang lại tin tức liên quan đến mô hình này, có thể được cung cấp lại như 2016 Toyota Matrix. Cho dù thông tin này là đúng sự thật hay không, là trái quá, nhưng đây là những gì Matrix mới sẽ cung cấp nếu sản xuất của nó bắt đầu một lần nữa.


Toyota Matrix ngoại thất và nội thất

Chủ yếu Matrix là một phương tiện cho dân số trẻ và nó đạt được một số kết quả tốt vào đầu cuộc sống của mình. Sau đó, nở này có doanh thu đáng kể giảm mà buộc các quan chức Toyota để kết thúc sản xuất. Thông tin này không được hoan nghênh bởi người yêu Matrix, do thực tế rằng nó là một trong những chiếc xe thực tế nhất trên thị trường. Nó cung cấp hàng hoá không gian tuyệt vời và thiết kế độc đáo, được dự kiến ​​sẽ là trường hợp với các năm 2016 Toyota Matrix là tốt. Dựa trên các mô hình trước đó, mới MY sẽ mang lại cho các họa tiết giống như trước, mà sẽ bao gồm các cơ sở, S và XRS.
New Matrix nên giữ cho các kết nối của nó với mô hình Corolla, chỉ có thời gian này, nó sẽ được dựa trên phiên bản mới nhất, mà nên đánh dấu các tính năng hiện đại, và các tài liệu. Toyota được biết đến với rất trang bị xe nào giá cả phải chăng của nó, đó cũng sẽ là trường hợp với 2016 Matrix. 

Hiệu suất Toyota Matrix và mpg

Theo thông tin mới nhất, lý do chính cho sự sụp đổ trước Matrix là ở chỗ thiếu các quyền lực. Mô hình trước đó đã được đóng gói với một 1,8-lít động cơ bốn xi-lanh, đó là cơ sở. Nó được sử dụng để sản xuất 132 mã lực và 128 lb-ft. Cơ sở được kết hợp với một trong hai 5 số tay hoặc 4 tốc độ truyền dẫn tự động.
Động cơ thứ hai là 2.4 lít bốn xi-lanh có khả năng để cung cấp 158 mã lực và 162 lb-ft mô-men xoắn. Với động cơ này Toyota sử dụng để cung cấp truyền 5 tốc độ, tay và tự động. Cả hai ổ đĩa phía trước và tất cả các bánh xe sẽ có mặt tại mới Toyota Matrix, như trước đây.
Nền kinh tế nhiên liệu được đánh giá ở 25/32/28 mpg cho động cơ 1,8 lít và hộp số tự động, trong khi với tay nó được gửi một dặm thêm cho mỗi tham số. Với động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu phụ thuộc vào truyền và nó đi từ 22 đến 24 mpg mpg trong xe kết hợp.

Toyota Matrix và giá phát hành

Nếu tin đồn trở thành sự thật, mới năm 2016 Toyota Matrix nên được phát hành vào đầu vào năm 2016, không phải trước. Giá của mô hình này là không chắc chắn, nhưng dự kiến ​​sẽ bắt đầu khoảng $ 20,000.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments