Toyota Mirai Specs và Giá

Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015
Tương lai tại là. Đó là tất cả chúng ta có thể nói khi bắt đầu nói về các sản phẩm mới mà đi ra của Toyota. Chiếc xe có tên là 2016 Toyota Mirai là chiếc xe hydro mới mà đi ra của các dây chuyền sản xuất của các hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản. Khá thú vị là tên của chiếc xe, Mirai, có nghĩa là "tương lai" trong tiếng Nhật, và đó là những gì chiếc xe mang đến cho bảng.


Đây là một chiếc xe mà là làm cho một bước gần hơn đến tương lai xanh và an toàn với môi trường. Công nghệ này đã được trong thực hiện trong 20 năm qua và nó bây giờ là khi các nhà phát triển trong Toyota quản lý để tìm ra tất cả các giếng và đi lên với một chiếc xe Toyota Mirai. Công nghệ này cho phép bạn để đẩy xe của bạn theo cách tương tự như một chiếc xe chạy bằng xăng thông thường, nhưng sự sụp đổ cho là bây giờ mà không có nhiều trạm tiếp nhiên liệu cho xây dựng hết.
'
Nhưng tương lai không phải là ảm đạm cho các loại xe như các giao dịch đã được thực hiện và sản xuất của các cơ sở tiếp nhiên liệu hydro hoặc trạm là trong thực hiện. Alone in the US có sẽ được sản xuất ít nhất 20 trong số họ, và có được điều này, việc tiếp nhiên liệu của những chiếc xe này sẽ được miễn phí trong thời gian này cho đến khi các luật thuế được tìm ra. Để bây giờ, mỗi người mua một 2016 Toyota Mirai sẽ nhận được hộp đựng của nó thúc đẩy tự do. Trong tương lai, chúng ta sẽ phải chờ đợi và xem làm thế nào mà sẽ đi.

Toyota Mirai Exterior

2016 Toyota Mirai cái nhìn bên ngoài là một trong những rối loạn hiện tại cho chiếc xe này. Thiết kế hiện nay có lẽ là không hấp dẫn đối với công chúng đối với doanh nghiệp. Các nhà thiết kế đã muốn cung cấp cho xe cái nhìn tương lai mà sẽ cho phép bạn chỉ cần nhìn vào nó biết rằng chiếc xe là hết thời gian của nó.

Có lẽ họ đã thực hiện một nhiều hơn một công việc tốt như thiết kế của năm 2016 Toyota Mirai trông như một chiếc xe từ những bộ phim tương lai. Điều duy nhất còn thiếu là cho nó bay lên trong không khí. Mặt trước của xe bao gồm một lưới tản nhiệt mới thú vị với hai lỗ hình tròn xung quanh nó. Chiếc xe được một cái nhìn hiện đại nhưng có lẽ một cái nhìn với đã đến nhanh hơn là cần. Có tên của xe dịch là tương lai và có các phương tiện sử dụng công nghệ của tương lai, xanh và an toàn, nhưng nhìn là một chút quá nhiều cho doanh nghiệp. Vì vậy, các nhà thiết kế có thể phải suy nghĩ về điều đó khi thiết kế mô hình trong tương lai.

Nội địa

Mặt khác, các bên trong của chiếc xe này là một chút giảm xuống. 2016 Toyota Mirai nội thất cũng bao gồm nhiều hơn một out-of-này nhìn thế giới nhưng với những bổ sung ít tương lai. Thiết kế hiện đại nhưng sang trọng. Những chiếc ghế được thiết kế theo cách mà họ trông như thể họ đang ra khỏi một tàu vũ trụ mặc dù, nhưng thiết kế sao làm cho thực tế này không đáng kể. Nó pha trộn hoàn hảo với các bên trong tổng thể của Mirai.

Các bảng điều khiển có sức hấp dẫn retro-lai với nó. là được thiết kế rất đẹp và dễ tiếp cận từ quan điểm người lái xe. Các thiết kế thực sự nhắc nhở chúng ta về một hỗn hợp của một Prius và một chiếc xe Lexus IS. Tuy nhiên, tất cả các bộ phận của chiếc xe này được thực hiện với độ chính xác và chăm sóc tuyệt vời và được thực hiện để phù hợp hoàn hảo với công nghệ và ý tưởng về chiếc xe này.
Một điều mà chúng ta cũng cần phải đề cập đến là mức độ thoải mái mà chiếc xe này đề xuất. Những chiếc ghế rất thoải mái và có đủ không gian ở phía sau là tốt, vì vậy tất cả hành khách có thể cảm thấy thoải mái trong một chuyến đi.

Động cơ

Được trang bị công nghệ hydro mới, chiếc xe vẫn có một số thông số kỹ thuật động cơ tuyệt vời. Nó thực sự thực hiện thực sự tuyệt vời trên đường. Mặc dù bạn thực sự có được một cảm giác như lái một chiếc xe Prius, chiếc xe vẫn có một cảm giác tuyệt vời với nó.

Các trung tâm của lực hấp dẫn của chiếc xe này là ở giữa của nó vì những mảnh hydro công nghệ và xe tăng được đặt ngay bên dưới ghế lái xe. Các trọng tâm thấp thực sự cho phép xe để thực hiện tốt hơn rất nhiều trên con đường mà bạn có thể nghĩ.
Động cơ điện của 2016 Toyota Mirai sẽ làm cho chiếc xe đạt 153 mã lực và tăng tốc tốc 0-60 mph trong chính xác 9 giây thời gian.

Giá

Chiếc xe đầu tiên sẽ có mặt tại Nhật Bản, chủ yếu là bởi vì có rất nhiều tiện nghi đã được cấu trúc có nạp cho năm 2016 Toyota Mirai.
Chiếc xe sau đó sẽ làm cho đầu tay của mình tại Mỹ và nó được dự kiến ​​sẽ làm như vậy vào cuối năm 2015. Tại thời điểm này sẽ có đủ cơ sở tiếp nhiên liệu sản xuất để cho phép bạn thưởng thức lái xe xung quanh trong chiếc xe này.

Chi phí cuối cùng đi xuống đến $ 57,500, cho bây giờ, nhưng có thể giảm xuống $ 45.000 với các ưu đãi liên bang.


  
 
  
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments