Toyota Noah xét 2016

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Toyota Noah được ít người biết đến chiếc xe ở Mỹ hoặc châu Âu từ khổng lồ Nhật Bản. Trong thực tế mô hình này được độc quyền làm và bán cho thị trường châu Á. Nó là một MPV có khả năng chứa đến 8 hành khách đầu tiên được sản xuất trở lại vào năm 2001. thiết kế lại của nó đã được thực hiện vào năm 2007, và sắp tới 2016 Toyota Noah thuộc thế hệ thứ ba của mô hình. Thế hệ này bắt đầu với 2014 makeover, khi Noah MPV nhận được những thay đổi thú vị khác nhau. Dưới đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ mới, 2016 mô hình năm:


Toyota Noah ngoại thất và nội thất

2016 Toyota Noah là 4.69m dài, 1.69m rộng 1.82m và cao. Chiều dài cơ sở của nó là 2.85m dài. Hình dạng của minivan này là hình hộp, cho phép sử dụng tối đa không gian. Với thiết kế lại mới nhất, Noah xuất nhập cảnh là nhờ dễ dàng hơn để tầng dưới của nó. New model năm sẽ không mang lại nhiều tin tức. Thay đổi của nó sẽ được chủ yếu là mỹ phẩm, để giữ cho các mô hình mới trên thị trường, nhưng những thay đổi thiết kế rất có thể sẽ không xảy ra.
Ngoại thất có thể đạt được vài sự lựa chọn màu bổ sung, và có lẽ vài tính năng bổ sung. Noah đi kèm với bánh xe hợp kim 16-inch, đèn pha LED tự động với san lấp mặt bằng, đầu thông minh và hệ thống nhập cảnh, cánh gió sau, bộ aero, moonroofs đôi và nhiều hơn nữa. Bên trong, thay đổi có thể được bao gồm có liên quan đến thiết bị và, tốt nhất, trang trí nội thất mới. Những thay đổi lớn hơn sẽ, rất có thể xảy ra sau này, có thể cho 2017 hoặc 2018 mô hình năm, khi Toyota có thể làm cho một sự đổi mới của mô hình. Trước đó, Noah sẽ đi chủ yếu là không thay đổi, với một số chi tiết và tinh chỉnh mà có thể được thêm vào để giữ cho nó tươi. 

Tùy thuộc vào thị trường, hoặc các nước, tùy theo bạn thích, Noah có sẵn trong hai hoặc ba Trims. Những họa tiết bao gồm G, V và, ngoài ra, V Limited. Tất cả Trims của mô hình được đánh giá cao trang bị. Một số điểm nổi bật tính năng bao gồm độ nghiêng và kính viễn vọng vô lăng, 4.2-inch TFT màu sắc màn hình hiển thị đa thông tin, phía sau A / C, Máy lọc không khí / nanoe, màn hình cảm ứng 6.1-inch với hệ thống âm thanh với 6 loa, 6 đĩa CD và nhiều hơn nữa.

Toyota Noah động cơ và mpg

Các động cơ chạy 2016 Toyota Noah là 2,0 lít 4 xi-lanh đơn vị xăng. Nó có khả năng để cung cấp 150 mã lực và 142 lb-ft mô-men xoắn.
2016 Hệ thống hybrid Toyota Noah được dựa trên 1.8 lít với 98 mã lực và 105 lb-ft mô-men xoắn. Động cơ được kết hợp với động cơ điện và pin cho màn trình diễn tuyệt vời và các nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời.
Cả hai hybrid và Noah thường được ghép nối với CVT và cả hai bánh hoặc bốn bánh.
Nền kinh tế nhiên liệu trung bình của mô hình Noah thường xuyên là 16 km mỗi lít trong khi biến thể lai đi về 23,8 km mỗi lít.

Toyota Noah giá và phát hành

Ngày phát hành của mô hình được mong đợi đôi khi trong những tháng cuối năm nay, có thể trong tháng mười một, và nó sẽ bán vào đầu vào năm tới, 2016. Giá cả sẽ được khá giống với mô hình hiện tại, có nghĩa là nó bắt đầu vào khoảng 30.000 USD.
 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments