Toyota Prius Thêm Hybrid Engine và Giá

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Khi những bức ảnh gián điệp cho năm 2015 Toyota Prius hybrid Thêm MPV đã được tiết lộ vào cuối năm nay, các fan đã làm gì, nhưng để nói về sự ra mắt sắp tới của Prius xe thế hệ thứ tư. Toyota được coi là một trong những nhà sản xuất xe xanh nhất và thân thiện với môi trường, và nó còn thiếu nợ mà phổ biến để mô hình Prius đã kiếm được nó chỗ đó. Các tin tức và ý kiến ​​của các phiên bản của thế hệ mới và do đó một chiếc xe mới chắc chắn đã quét qua thế giới và nhiều người đang háo hức chờ đợi cho phát hành của nó và muốn tìm hiểu thêm về các thông số kỹ thuật về 2015 Toyota Prius. Chúng tôi đang cung cấp cho bạn thông tin độc quyền mà chúng tôi đã thu thập được để giúp bạn làm quen nhiều hơn với chiếc xe yêu thích mới của bạn.


Thêm Prius Hybrid - Động cơ

Các thông số kỹ thuật Toyota 2015 động cơ hybrid cho mục đích này van đa (MPV) đã được giữ bí mật trong một thời gian dài, và mặc dù có rất nhiều giả định chúng ta có thể giả định rằng rất nhiều trong số đó là thực sự đúng. Thứ nhất, mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc xe đã được nâng cấp làm cho chiếc xe này là một trong những giống lai tốt hơn của dòng Toyota. Việc đổi mới tốt nhất cho các mô hình năm 2015 là sự bao gồm của pin tốt hơn và chất lượng cho năm 2015 Toyota Prius. Hybrid hiện nay có pin lithium-ion cho phép cho mật độ pin tốt hơn và hiệu quả hơn, làm cho họ kéo dài hơn và chiếc xe để thực hiện tốt hơn. Đối với động cơ xăng dưới mui xe là có liên quan với nó là một động cơ 1.8 lít có thể đạt tới 140 mã lực và là nhà sản xuất ước tính là 40 phần trăm hiệu quả hơn so với các động cơ của mô hình cũ. Nó sẽ cho phép bạn lái xe hung hăng hơn và nhanh hơn và xử lý tốt hơn của chiếc xe chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để thực sự tận hưởng cảm giác của bạn trên đường với 2015 Toyota Prius Thêm Hybrid.

Prius Thêm Hybrid - Giá

Giá cả vẫn còn là một bí ẩn đối với tất cả chúng ta và các thông tin hiện tại về thực tế này vẫn chưa được phát hành. Cho rằng các mô hình cũ đã được bán với giá $ 25,000, Toyota chắc chắn không có nhiều không gian để làm cho chiếc xe đắt tiền hơn. Mong đợi xe là một chút đắt tiền do các công nghệ mới và đổi mới nhưng bao nhiêu đó vẫn còn để được nhìn thấy.

Toyota Prius hybrid Thêm MPV Exterior

Nhiều người đã nghĩ rằng theo các hình ảnh điệp viên, trong đó đặc trưng một chiếc xe hoàn toàn đeo mặt nạ và bí mật, rằng mới 2015 Toyota Prius hybrid Thêm MPV sẽ bao gồm những thay đổi đáng kể cho phần bên ngoài của nó. Các nhà sản xuất đã chắc chắn đã làm hết sức mình để trang trải các bài hát của họ và để phần nào đánh lừa khán giả. Ngoại thất công trình có thiết kế hoàn toàn mới và hiện đại đem lại cho nó một cái nhìn thời đại mới mà một chiếc xe thế hệ thứ tư xứng đáng. Toyota đã thực sự quyết định làm việc ra một số bộ phận của mô hình cũ và thực hiện thay đổi nhỏ về đường bên ngoài làm cho nó khí động học hơn và không kém làm cho nó dễ dàng để lái xe. Các nâng cấp mà bên ngoài của chiếc xe đã nhận được đã giành được Toyota Prius xử lý tốt hơn và dễ chuyển dịch làm cho chiếc xe dễ dàng hơn nhiều để lái xe và cơ động.

Toyota Prius Thêm Hybrid - nội thất

Đối với các bên trong xe nó sau giống như đối với bên ngoài của 2015 Toyota Prius Thêm lai bởi vì nó cũng đã có một quá trình trẻ hóa rất cần thiết. Điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy là các nâng cấp tại chỗ ngồi thoải mái và thiết kế. Các mục tiêu chính là phục vụ hành khách và đã đạt được với sự sắp xếp tốt hơn các ghế hành khách, cũng bằng cách làm cho các thiết kế thoải mái hơn và yên tĩnh. Có nhiều không gian bây giờ cho cả hai mặt trước và các bộ phận lại và các tính năng bao gồm cũng là một niềm vui để có là tốt. Các bảng điều khiển, mặc dù trong đó có một vài nâng cấp, không được thay đổi đáng kể do đó, nó sẽ đưa bạn ít thời gian để làm quen với mô hình mới. Phụ kiện như một hệ thống điều hòa không khí, hệ thống định vị, Bluetooth và DVD là một số sự bao gồm trong đó một chiếc xe hiện đại như 2015 Toyota Prius cần phải có.
ưOther post

All comments [ 0 ]


Your comments